Cơ hội chuyển tiếp Top 30 Đại học hàng đầu Anh Quốc – Học bổng 70% học phí tại cơ sở mới Kings Hà Nội

Học Dự bị (Foundation) là điều kiện tiên quyết để vào các trường của Anh. Kỳ nhập học 2020-2021, Kings Colleges xin giới thiệu chương trình chuyển tiếp Đại học Advanced Level Foundation (ALF) của Kings lần đầu tiên được giảng dạy tại Hà Nội, đặc biệt Học bổng 70% học phí tại cơ sở mới Kings Hà Nội.

Tại sao chọn chương trình của Kings tại Hà Nội?

+ Trải nghiệm môi trường học tập Quốc tế tại Việt Nam, một trong những cơ sở đầu tiên của Kings tại Châu Á

+ Chất lượng giảng dạy và chương trình đồng bộ như tại Anh Quốc và Bằng cấp Quốc tế được công nhận toàn cầu

+ Học sinh được trang bị toàn diện kiến thức và kỹ năng để thành công trong môi trường Đại học quốc tế

+ 100% các trường Đại học Top 30 Anh Quốc nhận học sinh từ Kings Education

+ Chi phí hợp lý

+  Cơ hội học bổng đa dạng

Chuyển tiếp Đại học tại Anh Quốc

Học sinh sau khi tốt nghiệp chương trình ALF của Kings tại Hà Nội, có đủ điều kiện để chuyển tiếp lên các trường Đại học đối tác ở Anh:

• University of St. Andrews (Xếp hạng #3 ở Anh)
  • London School of Economic (Xếp hạng #6 ở Anh)
  • University of Warwick (Xếp hạng #10 ở Anh)
  • University of Exeter (Xếp hạng #12 ở Anh)
  • University of Leeds (Xếp hạng #13 ở Anh)
  • University of Birmingham (Xếp hạng #14 ở Anh)
  • University of Bristol (Xếp hạng #15 ở Anh)
  • University of Manchester (Xếp hạng #18 ở Anh)

Cấu trúc khóa học

Chương trình ALF được thiết kế linh hoạt và cá nhân hóa nhằm xây dựng lộ trình vào đại học riêng biệt của mỗi học sinh.

Học sinh được trang bị kiến thức để liên thông đại học với các chuyên ngành khối Kinh doanh và Kinh tế như: Tài chính, Kinh tế, Marketing và Truyền thông, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Kinh doanh và nhiều chuyên ngành khác.

Giao tiếp và Kỹ năng học thuật (Communication & Study skills): trang bị cho học sinh kỹ năng tổ chức kế hoạch học tập, cách viết luận, trình bày văn abrn và thuyết trình giúp học sinh tự tin theo học bất kỳ chương trình nào.

Phân tích dữ liệu (Date handling): Cung cấp cho sinh viên hiểu biết, kiến thức về cách hoạt động, khả năng trình bày dữ liệu số, các thuật toán, phương pháp thống kê và kỹ năng trình bày dữ liệu. Từ đó, học sinh có hiểu biết sâu rộng từ nguyên lý đến cách sử dụng dữ liệu để giải quyết vấn đề.

Kinh tế (Economics): Cung cấp cho học sinh những kiến thức kinh tế từ cơ bản đến nâng cao, từ giới thiệu cấu trúc doanh nghiệp, nghiên cứu thị trường, đến tổ chức kinh doanh và phân tích dòng vốn

Nghiên cứu kinh doanh (Business Studies): Giới thiệu kiến thức về kinh doanh giúp học sinh có hiểu biết thực ở cấp độ vi mô, vĩ mô và quốc tế, làm quen với các công cụ phân tích trong kinh doanh, doanh nghiệp và các vấn đề liên quan.

Toán (Mathematics): Trang bị cho học sinh kiến thức toán phổ thông, kỹ năng và cách đọc hiểu toán, cách sử dụng các công cụ toán và ứng dụng toán trong nhiều lĩnh vực của đời sống.

Khóa học ALF

Chương trình ALF kéo dài trong vòng 9 tháng.

Học sinh sẽ học 25 giờ/tuần, 5 tiếng/ngày bao gồm cả giờ học tập trung, hoạt

động nhóm và tự học

Ngày bắt đầu: 14/09/2020

Ngày kết thúc: Tháng 6/2021

Hoàn thành ít nhất lớp 11 tại Viêt Nam

IELTS tối thiểu 5.5 với điểm Reading & Writing không dưới 5.0

Học sinh không đủ ĐK tiếng Anh sẽ được xem xét tham gia lớp bổ trợ ngoại ngữ miễn phí

Học sinh có thể kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí khi nộp hồ sơ

Học phí tại Anh, chưa bao gồm:

Sinh hoạt phí: £21,780 ~ 600 triệu VND

Học phí sau học bổng:

Với học bổng 40%: 390 triệu VND

Với học bổng 50%: 325 triệu VND

Với học bổng 70%: 195 triệu VND

Chương trình học bổng

Tên học bổng

Giá trị học bổng

Điều kiện xét học bổng

Kings Hanoi Ambassador Scholarship

70% học phí

Dành cho học sinh có thành tích học tập và tiếng Anh xuất sắc.

Học sinh sẽ được yêu cầu làm bài luạn và phỏng vấn trong quá trình nộp hồ sơ học bổng.

Kings Hanoi Excellence Scholarship

50% học phí

Dành cho học sinh có thành tích học tập và tiếng Anh xuất sắc.

Kings Hanoi Grant

40% học phí

Dành cho học sinh đủ điều kiện tiếng Anh và trình độ học tập để vào học ALF và chuyển tiếp sang Anh