Chương trình trại hè tiếng Anh SMEAG 2019

Trại hè tiếng Anh SMEAG 2019 tại học viện Anh ngữ hàng đầu Philippines – SMEAG đã khởi động và có những kế hoạch chương trình chi tiết nhằm mang đến những chương trình học tiếng Anh mùa hè tốt nhất và phù hợp nhất cho các em học sinh vào mùa hè.

 

Xem thêm:  CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ ANH NGỮ HELP ENGLISH – HELP SUMMER CAMP

                   Trại hè Tiếng Anh Tổng quan - General ESL Junior Camp

                   Trại hè Tiếng Anh Chuyên sâu - Intensive ESL Junior Campus

                   Trại hè IELTS Chuyên sâu - Intensive IELTS Junior Camp

 

Thành lập từ năm 2006, Học viện Anh ngữ SMEAG tự hào là trường Anh ngữ lớn nhất, tốt nhất Philippines và là đối tác độc quyền của Hội Đồng Anh, ETS và Cambridge tại thành phố Cebu, Tarlac về đào tạo và khảo thí các chương trình tiếng anh IELTS, TOEFT, PTE, TOEIC, CAMBRIDGE, tiếng anh căn bản ESL,... Với 12 năm kinh nghiệm tổ chức, trại hè tiếng ANh sẽ giúp trẻ em phát triển toàn diện các kỹ năng như: Nghe - Nói - Diễn đạt - Phản xạ. Một ngày với nhiều tiết học cùng các giáo viên người Philippines qua các tiết học về từ vựng, chỉnh sửa các lỗi phát âm sai,.... học viên sẽ tự tin giao tiếp chỉ trong thời gian ngắn.

Ngoài thời gian học tập , các em được tham gia đầy đủ các chương trình hoạt động ngoại khóa như: thi hát, hùng biện tiếng anh, tham quan thành phố, tham quan công viên nước với nhiều hoạt động thú vị như: đua thuyền, lướt ván, đi cầu treo,... Khám phá biển (Vịnh Subic), các hoạt động tình nguyện. Và các hoạt động thể lực như: bơi lội, bóng đá, cầu lông, ... nhằm giúp các em rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai.

Trại hè tiếng anh SMEAG 2019 được thiết kế linh động về thời gian học để đưa ra cho học viên nhiều lựa chọn thích hợp với nhiều thời gian và tài chính của mỗi gia đình.

Thông tin tổng quát về trại hè

Cuộc sống sinh hoạt của các bé tại Trại hè tiếng Anh SMEAG 2019

Vào mùa hè, SMEAG Global School sẽ kết hợp tổ chức chương trình trại hè tiếng Anh dành cho các bé đến từ nhiều quốc gia lân cận như Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,…Chính vì vậy SMEAG Global School có cơ sở vật chất và không gian học tập tốt, chất lượng phù hợp với các em học sinh.

Các em sẽ được ở chung với 1 giáo viên người Philippines để thuận lợi cho việc giao tiếp tiếng Anh. 1 phòng gồm gồm 1 giáo viên chủ nhiệm và 4 học sinh, đảm bảo chăm sóc 24/24.

Các em được sinh hoạt trong môi trường giao tiếp 100% tiếng anh và có cơ hội giao lưu với các bạn bè quốc tế.

Quy định nội quy của trường nghiêm ngặt với hệ thống đội ngũ quản lý, đội ngũ bảo vệ và đội ngũ dịch vụ mẫn cán, chuyên nghiệp luôn đảm bảo cuộc sống sinh hoạt học tập tốt nhất cho học viên.

Cập nhật hình ảnh hoạt động, kết quả học tập được báo cáo liên tục qua facebook, viber,...

Ngoài ra, SMEAG Global School còn có đội ngũ Y tá, bảo vệ túc trực 24/24 luôn chú ý chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của các em.

Thời khóa biểu hàng ngày

Hình ảnh hoạt động

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726