Chương trình học bổng lên tới AU$10,000 tại Đại học Western Sydney, Úc 2019

Đại học Western Sydney được thành lập từ năm 1981, là một trong những đại học lớn nhất nước Úc, trường có 10 cơ sở giảng dạy khác nhau ở khu vực Tây Sydney – trung tâm của một trong những khu vực phát triển kinh tế nhanh nhất nước Úc.

 

Với mục tiêu “Mang kiến thức cho cuộc sống”, Đại học Western Sydney là một trong những trường đại học công lớn nhất của Úc có phương pháp tiếp cận đương đại đối với hoạt động học tập, làm việc của sinh viên và giảng viên. Thông qua kết hợp hoạt động học tập với kinh nghiệm thực tiễn, Đại học Western Sydney không ngừng đổi mới, luôn cung cấp những khoá học phù hợp với yêu cầu của một thế giới đang thay đổi nhanh chóng từng ngày.

Hiện tại, trường có hơn 45,000 sinh viên với hơn 4,500 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia đang theo học nhiều chuyên ngành khác nhau gồm hơn 400 khóa đào tạo được quốc tế công nhận. Trường có những chương trình thực tập sáng tạo, thiết thực nhất tại Úc, mang đến cho sinh viên một lợi thế cạnh tranh khi tham gia thị trường lao động.

Tại sao nên theo học tại Đại học Western Sydney?

Western Sydney là một trường đại học danh tiếng toàn cầu về khả năng nghiên cứu và những đổi mới trong phương pháp giảng dạy. Dưới đây là những lý do tại sao các bạn sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới chọn Đại học Western Sydney khi du học Úc:

1. Thứ hạng cao

 • Top 2% đại học hàng đầu thế giới
 • Hạng 71 thế giới những trường đại học dưới 50 năm thành lập
 • Hạng 70 trường đại học khu vực châu Á – Thái Bình Dương

​(Theo Times Higher Education World University Rankings)

 • Top 7 đại học tốt nhất tại Úc

(Theo QS World University Rankings)

2. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao

 • Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm luôn đạt trên 90% do trường chú trọng nội dung đào tạo mang tính thực tiễn - tập trung vừa phải vào nghiên cứu.
 • Trường gần đây đã được Cơ quan quản lý chất lượng các trường Đại học Úc (AUQA) đánh giá là “Đại học có sự chuẩn bị tốt nhất cho sinh viên khi bắt đầu đi làm”3.

3. Vị trí đắc địa

 • Tọa lạc tại khu vực kinh tế phát triển nhanh và năng động bậc nhất tại Úc, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

4. Nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế

 • Trường cung cấp nhiều cơ sở vật chất và dịch vụ cho sinh viên nước ngoài ở tất cả các cơ sở của trường. Khu nhà ở và sinh hoạt tập thể hiện đại, da dạng đáp ứng yêu cầu của một cộng đồng sinh viên đa văn hóa, tạo ra một “cộng đồng cùng sống cùng học tập”
 • Sinh viên từ các vùng khác nhau trên thế giới được tạo điều kiện để họ cảm thấy như ở nhà. Có nhiều dịch vụ hỗ trợ như đón tiếp tại sân bay, chương trình định hướng và bảo đảm an toàn trong trường
 • Văn phòng sinh viên quốc tế luôn tạo điều kiện để du học sinh cảm thấy như ở nhà: tận tình giúp đỡ sinh viên giải quyết các vấn đề bất ngờ xảy đến; hỗ trợ, tư vấn về trợ giúp tài chính, chỗ ở cũng như các vấn đề liên quan đến sức khỏe, hoặc tiến bộ trong học tập tại trường.

5. Chi phí học tập và sinh hoạt phí phải chăng

 • Chi phí sinh hoạt tại các khu quanh cơ sở đào tạo và ký túc xá khá rẻ so với trung tâm thành phố
 • Các khóa học có học phí chỉ từ 20,000 AUD/năm

Chương trình học bổng 

Trường Đại học Western Sydney hiện đang cung cấp các suất học bổng trị giá 5,000USD - 10,000USD học phí trong năm đầu tiên của bậc đại học. Điều đặc biệt là sinh viên không cần phải làm hồ sơ ứng tuyển học bổng. Nhà trường sẽ tự động xem xét hồ sơ của tân sinh viên và cấp học bổng cho những bạn đạt yêu cầu. Thông báo về học bổng sẽ được đính kèm trong thư mời nhập học của sinh viên.

Đặc biệt, đối với sinh viên Việt Nam theo học bậc đại học tại Đại học Western Sydney, học bổng còn kèm theo một khóa học tiếng Anh học thuật (EAP) tại Trung tâm của trường. Học bổng tiếng Anh này sẽ căn cứ theo học bổng học phí mà sinh viên nhận được tại trường:

 • Học bổng kép A$10,00010 tuần tiếng Anh học thuật EAP
 • Học bổng kép A$5,000 A$1,000 chi phí học tiếng anh học thuật EAP 

Điều kiện nhập học:

 • Đại học: Có bằng tốt nghiệp PTTH hay bằng cấp tương đương với điểm trung bình ≥ 5.5 và IELTS ≥ 6.5

Những sinh viên chưa có/chưa đủ điểm IELTS hoặc chứng chỉ THPT có thể theo học khóa học dự bị đại học tại trường cao đẳng dự bị đại học Western Sydney College, đảm bảo 100% chuyển tiếp lên đại học.

 • Sau Đại học: Bằng tốt nghiệp Đại học và IELTS ≥ 6.5

Mọi thắc mắc về chương trình học bổng của Đại học Western Sydney, vui lòng liên hệ tới số Hotline 0912 696 726 để được tư vấn hoàn toàn Miễn Phí!

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726