Chương trình học bổng lên tới 70% của trường Bellerbys Colleges

Anh Quốc luôn được coi là một trong những quốc gia có chi phí du học đắt đỏ so với các quốc gia khác chỉ sau Mỹ. Tuy nhiên với chương trình học bổng của trường Bellerbys Colleges lên tới 70% sẽ mang đến cho các bạn du học sinh tương lai cơ hội được học tập tại vùng đất Vương Quốc Anh tươi sáng.

Giới thiệu về Bellerbys Colleges

Trường Bellerbys Colleges là trường Cao đẳng Quốc tế hàng đầu tại Vương Quốc Anh với 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ sinh viên quốc tế vào những đại học danh tiếng ở Anh cũng như trên thế giới.

Bellerbys có uy tín cao đối với các trường đại học Anh quốc. Trong hơn 20 năm qua, trường đã xây dựng những mối quan hệ đối tác đặc biệt với nhiều trường đại học hàng đầu để đem lại cho học sinh sự lựa chọn tối ưu nhất. Nhiều học sinh thành công của trường đã được nhận vào các trường đại học tốt nhất nước Anh và thế giới, trong đó gần 40 học sinh đã tới học tại Cambridge chỉ trong sáu năm qua.

Trường bao gồm 4 trường thành viên Bellerbys: Bellerbys College London, Bellerbys College Cambridge và  Bellerbys College Brighton nằm ở 3 thành phố lớn của Anh: London, Cambridge và Brighton.

Chương trình học bổng lên tới 50% của trường Bellerbys College​s

  • Năm 2017, 298 học sinh đậu vào các trường đại học thuộc Russell Group, 55% học sinh Alevel của Bellerbys được nhận vào các trường đại học thuộc TOP 15 UK, 78% sinh viên Foundation được nhận vào các trường đại học thuộc TOP 15 UK
  • Năm 2018, trong số các học sinh Việt Nam đang học tập tại Bellerbys, hiện đã có có 9 học sinh nhận được thư mời nhập học từ University of Oxford, University College London, Kings College London and London School of Economics. 8 học sinh được nhận vào học Durham University. 4 học sinh vào Lancaster University. 56 học sinh vào Russell Group university… Đây đều là các trường TOP đầu Anh Quốc.

 

Thành tích đáng tự hào của học sinh Bellerbys năm 2018

Học bổng

  • Học bổng tới 40% khóa phổ thông GCSE
  • Học bổng tới 70% khóa Alevel
  • Học bổng 5.000 GBP – 10.000 GBP cho khóa dự bị đại học Foundation
  • Yêu cầu học bổng: IELTS từ 4.5 trở lên, GPA từ 7.5 trở lên.

 

Vui lòng liên hệ Dream World để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

Chương Trình Học

1/ 👉 Khóa tiếng Anh

2/ 👉 Khóa học hè: 2 hoặc 4 tuần dành cho học sinh từ 14 – 18 tuổi tại Brighton

3/ 👉 Khóa Dự bị GCSE

4/ 👉 Khóa phổ thông GCSE

5/ 👉 Khóa Dự bị Đại học quốc tế A level

6/ 👉 Khóa Dự bị Đại học

7/ 👉 Khóa Cao đẳng về Kinh doanh & Quản lý (tương đương năm I Đại học)

👉 Học phí

👉 Chi phí nhà ở

👉 Các chi phí khác

 

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726