Chương trình Dự bị Đại học mới từ ACU - Melbourne với học phí chỉ từ 10.000 AUD/năm

ACU - Australian Catholic University đã quen thuộc với rất nhiều sinh viên từ Việt Nam bởi chương trình Nursing và Education chất lượng cao, cùng tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất bang Victoria. 2020, ACU triển khai chương trình Dự bị Đại học riêng của mình - giúp sinh viên Việt Nam có thêm cơ hội học tập tại Melbourne với chi phí hợp lý!

Hãy tới Melbourne tháng 3 này!

7 năm liền Melbourne lọt top thành phố đáng sống nhất thế giới. Tiêu chí để đánh giá bao gồm sự bình ổn, y tế chăm sóc sức khỏe, văn hóa, môi trường, giáo dục và cơ sở hạ tầng. Đặc biệt, với du học sinh, Melbourne là thủ phủ đa văn hóa của Úc với nhiều sự kiện văn hóa nghệ thuật hàng năm, mang đến cho các bạn môi trường học tập năng động và đa dạng.

Australian-Catholic-University

Yêu cầu đầu vào: Học sinh Việt Nam, hoàn thành lớp 11 với điểm GPA từ 6.0 trở lên hoặc hoàn thành lớp 12 với điểm GAP từ 5.5 trở lên. IELTS tối thiểu từ 5.5 (5.0) trở lên. Riêng với những khóa đại học yêu cầu đầu vào từ 7.0 như Nursing, Education; học sinh cần đạt IELTS 6.0(6.0) trước khi vào Foundation.

• Yêu cầu độ tuổi: từ 17 tuổi trở lên
  • Địa điểm học: Melbourne
  • Thời gian nhập học: Tháng 3/2020
  • Độ dài khóa học: 35 tuần
  • Học phí: 19,980 AUD/ năm Foundation

Học bổng: 50% học phí cho khóa Foundation - first come first serve - chỉ có 15 suất.

Học phí và học bổng đang áp dụng tại ACU:

Khóa dự bị đại học:

• Học phí: 19.980 AUD
  • Học bổng: 50% học phí

Khóa đại học:

• Học phí: 25,248 AUD/ năm
  • Học bổng tự động: 5.000 AUD mỗi năm renewable
  • Học bổng cần xét: từ 50% đến 100% học phí

Khóa thạc sĩ:

• Học phí:  27,960 AUD/ năm
  • Học bổng tự động: 5.000 AUD/ năm
  • Học bổng cần xét: từ 50% đến 100% học phí

Foundation sẽ giúp gì cho học sinh?

• Giúp củng cố các kỹ năng và sự tự tin cho sinh viên Việt Nam, là nền tảng để sinh viên đạt kết quả cao trong quá trình học tại ACU.
  • Học sinh được học trong campus của ACU ngay từ ngày đầu tới trường, được học hỏi từ chính các sinh viên đang học tại trường.
  • Đảm bảo chuyển tiếp lên chương trình đại học năm 1 các chuyên ngành được đào tạo tại ACU.
  • Cấu trúc khóa học gồm 9 môn bắt buộc và 2 môn tự chọn.
  • 25h lên lớp mỗi tuần giúp sinh viên nắm chắc kiến thức nền tảng.

Đảm bảo chuyển tiếp

Dưới đây là các chuyên ngành được chuyển tiếp từ Foundation:

• Bachelor of Business Administration
  • Bachelor of Accounting and Finance
  • Bachelor of Commerce
  • Bachelor of Information Technology
  • Bachelor of Early Childhood
  • Education (Birth to Five Years)
  • Bachelor of Biomedical Science
  • Bachelor of Nutrition Science
  •  Bachelor of Educational Studies
  • Bachelor of Arts
  • Bachelor of Creative Arts
  • Bachelor of International
  • Development Studies
  • Bachelor of Visual Arts and Design
  • Bachelor of Youth Work
  • High Performance Sports, and Sport and Outdoor Education
  • Bachelor of Applied Public Health
  • Bachelor of Laws
  • Exercise Science degrees including

Đôi nét về ACU

Nằm trong nhóm 2% Đại học hàng đầu thế giới và được bình chọn là Đại học Công giáo số 1 châu Á - Thái Bình Dương, Australian Catholic University - ACU đã thu hút hơn 4,600 sinh viên quốc tế từ 103 quốc gia theo học trên tổng số 34,000 sinh viên, đưa ACU trở thành một trong những Đại học lớn nhất nước Úc với môi trường đa văn hoá.

Đây cũng là ngôi trường mà sinh viên tốt nghiệp được đánh giá rất cao về cả kiến thức chuyên môn và kĩ năng, nằm trong nhóm 3 trường Đại học có triển vọng nghề nghiệp cao nhất toàn nước Úc với tỷ lệ 91% sinh viên tốt nghiệp có việc làm (ACU Graduate Outcome Survey 2019)!

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!