CHƯƠNG TRÌNH ON CAMPUS CEG UK - ONCAMPUS LONDON SOUTH BANK

I/ Giới thiệu về tập đoàn CEG và chương trình OnCampus CEG UK

Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục quốc tế nổi tiếng, được công nhận là đối tác của 100 trường đại học hàng đầu thế giới với những chương trình học đa dạng. Đây là lựa chọn tối ưu để nhập học vào các trườngđại học hàng đầu tại Anh Quốc, Hoa Kỳ, Hà Lan đồng thời đảm bảo kết quả cao nhất trong suốt quá trình học đại học.

CEG là một tập đoàn giáo dục tiên phong với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình phổ thông, dự bị cho sinh viên quốc tế, giúp sinh viên đạt kết quả học tập cao trong suốt quá trình học đại học. Một trong những chương trình thông minh và nổi tiếng nhất của CEG là On Campus – chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế đặt ngay tại campus của các trường đại học - thu hút một lượng lớn sinh viên từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Oncampus UK cung cấp các chương trình dự bị đại học quốc tế, chương trình cấp chứng chỉ quốc tế, Chương trình dự bị thạc sĩ, Chương trình đào tạo Tiếng Anh được thiết kế phù hợp cho những sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện để nhập học trực tiếp tại các trường đại học. Những sinh viên này sau khi học tập chương trình dự bị đại học của chúng tôi sẽ được chuẩn bị kỹ càng cho hành trình sau này của họ tại trường đại học yêu thích.

Khi đến với chương trình On Campus của tập đoàn CEG, các học sinh sẽ được hưởng những lợi ích sau:

1. Học tập tại các trường đại học hàng đầu tại Anh quốc với chất lượng đào tạo hàng đầu.

2. Có cơ hội lựa chọn các trường đại học chất lượng và phù hợp nhất với bản thân.

3. Cơ sở vật chất tối ưu, hỗ trợ sinh viên tối đa và đem đến môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên.

4. Có kiến thức nền tảng, kinh nghiệm và kĩ năng học đại học tốt nhất.

5. Có bằng cấp, chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới

6. Cơ hội việc làm khi ra trường rất cao.

7. Cơ hội nhận học bổng trị giá lên tới 30% học phí

II/ THÔNG TIN CHI TIẾT ONCAMPUS LONDON SOUTH BANK

London South Bank University là một trong những trường đại học hàng đầu ở Anh, trường được đánh giá cao nhất về chất lượng giáo dục QAA

- Là trường số 1 ở London được đánh giá về triển vọng sinh viên tốt nghiệp

- Trường đứng thứ 4 ở Anh về đào tạo Kế toán & Tài chính. Bên cạnh đó, trường mạnh về các ngành kiến trúc, bất động sản,…

- Trường cung cấp các cơ hội thực tập và làm việc rất tốt cho sinh viên. ONCAMPUS tự hào hợp tác với London South Bank University để cung cấp các chương trình dự bị đại học chất lượng cao cho các sinh viên quốc tế, các chương trình PATHWAY về Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học xã hội, Nhân văn, Khoa học cuộc sống, Nghệ thuật và Thiết kế.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

4.1/ Undergraduate Foundation Programme (UFP) – Chương trình Dự bị ĐH

- Chương trình Dự bị ĐH tại Oncampus London South Bank cung cấp và bổ trợ kiến thức, kỹ năng cho học sinh để bước vào học chương trình Đại học hoặc chương trình Năm nhất Đại học, đảm bảo chuyển tiếp vào các chuyên ngành của trường ĐH London South Bank

- Khai giảng: 3 kỳ: Tháng 1, 9

4 kỳ: Tháng 6, 9

- Điều kiện đầu vào:

+ Lớp 11: điểm TB 7.0

+ Lớp 12: điểm TB 5.0

+ Tiếng Anh:

4 kỳ: IELTS 4.0 (kỹ năng từ 3.5)

3 kỳ: IELTS 4.5 (kỹ năng từ 4.0)

- Học phí năm 2020:

+ 3 kỳ: 13,245 GBP (chuyên ngành Kinh doanh, Nhân văn và Khoa học xã hội); 14,745 GBP (đối với chuyên ngành Kỹ thuật, Khoa học cuộc sống, Nghệ thuật Thiết kế)

+ 4 kỳ:

Kỳ tháng 06: 17,545 GBP (chuyên ngành Kinh doanh)

Kỳ tháng 09: 17,660 GBP (chuyên ngành Kinh doanh, Nhân văn và Khoa học xã hội); 19,660 GBP (đối với chuyên ngành Kỹ thuật, Khoa học cuộc sống, Nghệ thuật Thiết kế)

- Học bổng: 10 – 30% học phí

4.2/ International Year One (IY1) – Năm nhất Đại học

- Chương trình Năm nhất Đại học cung cấp cho học sinh các kiến thức và kỹ năng giúp học sinh chuyển tiếp vào năm 2 Đại học các chuyên ngành về Kinh doanh, Quản lý, Kế toán và Kinh tế

- Khai giảng: 3 kỳ: Tháng 1, 9

4 kỳ: Tháng 6, 9

- Điều kiện đầu vào:

+ 3 kỳ: Tốt nghiệp lớp 12, ĐTB 7.0, IELTS 5.5 (kỹ năng từ 5.0)

+ 4 kỳ: Tốt nghiệp lớp 12, ĐTB 6.5, IELTS 5.0 (kỹ năng từ 4.5)

- Học phí năm 2020:

+ 3 kỳ: 13,245 GBP

+ 4 kỳ:

Kỳ tháng 06: 17,545 GBP

Kỳ tháng 09: 17,660 GBP

- Học bổng: 10 – 30% học phí

* Nhà ở Ký túc xá: chi phí từ 130 - 213 GBP/tuần

DREAM WORLD MIỄN PHÍ DỊCH VỤ - TỶ LỆ VISA THÀNH CÔNG 100%!