Chúc mừng Thủy Tiên đã giành học bổng 1 tỷ đồng tại Cats Academy Boston

Bạn Hoàng Thủy Tiên - cựu học sinh trường THCS Giảng Võ, Hà Nội với thành tích học tập xuất sắc đã nhận được học bổng trị giá 1 tỷ VNĐ cho 2,5 năm học tại ngôi trường trường CATS Academy Boston đồng thời Thủy Tiên còn được tặng vé máy bay Việt Nam - Mỹ trị giá 35 triệu VNĐ (~ $1.500).

 

Hoàng Thủy Tiên hiện đang là học sinh lớp 10 của trường THPT Kim Liên, Hà Nội và là một học sinh ưu tú, rất chăm chỉ, được thầy cô và bạn bè ngưỡng mộ. Bằng sự quyết tâm và rèn luyện không ngừng nghỉ, Thủy Tiên đã đạt điểm danh hiệu học sinh giỏi trong suốt 4 năm học THCS và Đạt giải Khuyến khích cuộc thi Olimpic Toán cấp trường, Giải Ba Olimpic Sinh,...
 
Thủy Tiên ấp ủ ước mơ du học Mỹ ngay từ bắt đầu lên cấp 2. Sau một thời gian tìm hiểu, cân nhắc, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của các chị chuyên viên tư vấn du học Dream World, Thủy Tiên đã quyết định đi du học Mỹ là điểm đến du học sắp tới.
 
Lý do Thủy Tiên chọn Mỹ để du học bởi vì đây là quốc gia được đánh giá tốt nhất để sinh sống và học tập. Với lượng lớn sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia sẽ giúp Thủy Tiên dễ dàng tiếp xúc nền văn hóa đa dạng. Đây không chỉ là dịp để mở rộng mối quan hệ, có thêm bạn bè nước ngoài mà còn là một cách để cải thiện và trau dồi kiến thức xã hội. 
 
Với thành tích học tập xuất sắc cùng phỏng vấn ấn tượng, tự tin, Hoàng Thủy Tiên đã may mắn nhận được học bổng trị giá 1 tỷ VNĐ cho 2,5 năm học tại ngôi trường trường CATS Academy Boston. 
Một lần nữa, Dream World chúc mừng Hoàng Thủy Tiên đã xuất sắc giành Học bổng du học Mỹ. Chúc em luôn vững bước trên con đường phía trước và sớm thực hiện được ước mơ của mình.
 
Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng,… tại trường CATS Academy Boston, vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0912.696.726 / 024.3535.3399 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn Dream World hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất!
 

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726