Chúc mừng Khánh Minh đã nhận được visa du học Anh cùng học bổng 100%

Giây phút cầm visa du học trên tay, Khánh Minh bộc lộ rõ niềm vui sướng trên khuôn mặt rạng rỡ. Vậy là, ước mơ du học tại Vương Quốc Anh của chàng trai đầy hoài bão này đã trở thành hiện thực.

 

Đinh Khánh Minh là học sinh lớp 12 - chuyên Hóa của trường THPT Chu Văn An, Hà Nội. Bạn là một trong những sinh viên có những thành tích xuất sắc trong quá trình học tập tại ngôi trường. Sau những mục tiêu rõ ràng về nghề nghiệp, mong muốn phát triển mình hơn nữa, Khánh Minh đã quyết định đi học tập ở nước ngoài và lựa chọn du học Anh là điểm đến của mình. 

Khánh Minh nhận được Visa du học Anh sau 6 ngày làm việc

Sau một thời gian quyết tâm phấn đấu kết hợp với sự đồng hành của Dream World, Khánh Minh đã đạt được học bổng 100% học phí cho chương trình International Foundation in Business and Management tại INTO Newcastle University. Đặc biệt, đây cũng là mức học bổng cao nhất (chỉ có 4 suất cho toàn thế giới của INTO Newcastle) dành cho sinh viên quốc tế với thành tích học tập xuất sắc.

Đôi nét về INTO Newcastle University

INTO là một tập đoàn giáo dục độc lập, liên kết với các trường đại học uy tín trên thế giới nhằm giúp sinh viên quốc tế có cơ hội học tập tại Vương quốc Anh, Mỹ. Tại Vương quốc Anh (UK), Tập đoàn giáo dục INTO hợp tác với các trường đại học danh tiếng cung cấp chương trình đào tạo các khóa tiếng Anh, A-level, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế.

Do sự khác biệt về hệ thống giáo dục giữa Việt Nam với các nước, học sinh tốt nghiệp THPT ở Việt Nam khó có thể vào thẳng năm nhất Đại Học mà cần trải qua một chương trình dự bị. Ngoài ra, do sự khác biệt ngôn ngữ và văn hóa, chương trình Dự Bị được thiết kế để học sinh có thể tiếp xúc và thích nghi với môi trường học từ từ, điều này đảm bảo kết quả học tập cho sinh viên hơn là những bạn không trải qua khóa dự bị. Vì thế, với khóa học Dự bị tại INTO, sinh viên sẽ có điều kiện chuẩn bị kiến thức tổng quan và kỹ năng học thuật đầy đủ cho chương trình năm nhất Đại học tại Anh, Mỹ. Không những thế, các khóa tiếng Anh, năm Nhất Đại học hay Dự bị Đại học cũng là những khóa học chất lượng nổi tiếng tại INTO UK.

Newcastle University được trao nhận chức danh đại học vào năm 1963 và hiện có hơn 20,000 sinh viên đang theo học, trong đó là 4,000 sinh viên quốc tế. Newcastle University được QS đánh giá là một trong 50 trường đại học hàng đầu thế giới và độ hài lòng của sinh viên đạt 91%, một trong những điểm số cao nhất trong nước. Một khảo sát của Graduate Destinations cho thấy 94% sinh viên của Newcastle University đã tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp.

Tại INTO Newcastle University, sinh viên sẽ có được cơ hội tốt nhất để phát triển khả năng sáng tạo và đam mê của mình. Môi trường học tập hiện đại cùng chương trình giảng dạy độc đáo giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và hoàn thiện các kỹ năng quan trọng.
 
Dream World tin rằng Khánh Minh sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức quý giá cùng những trải nghiệm tuyệt vời khi học tập tại đây. Chúc bạn lên đường du học thành công để hoàn thành ước mơ của mình!

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726