CATS Academy Boston tiếp tục cấp học bổng Toàn Phần kỳ tháng 9/2019

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại thành phố Boston, được mệnh danh là thủ đô tri thức của nước Mỹ và xếp hạng một thành phố đại học của thế giới theo bảng xếp hạng của tổ chức giáo dục Times Higher Education năm 2018.

Hoc-bong-truong-cats-academy-boston

Trường CAT Academy Boston tiếp tục nhận hồ sơ và cấp các chương trình học bổng giá trị lên tới 100% học phí và ăn ở cho kỳ nhập học tháng 9/2019 như sau:

- Học bổng dài hạn Merit 20-50% học phí9 suất

- Học bổng dài hạn IVY 100% học phí và phí ăn ở: 3 suất, deadline 31/5/2019

- Học bổng hoàn phí 100% du học hè: du học hè lẻ ghép đoàn đại diện trường còn 2 suất hè STEM, còn 7 suất hè IVY Leadership luyện SAT/ACT, deadline 31/5/2019

Các ưu điểm của trường CATS Academy Boston

• Ký túc xá 450 phòng ngay tại trường (mùa đông không lạnh), trong đó 400 phòng đơn và 50 phòng đôi (tất cả 450 phòng đều kèm nhà vệ sinh riêng), phòng đôi dành cho học sinh lớp 9&10, phòng đơn dành cho học sinh lớp 11&12
  • Được phép ở với người thân, ngoài 2 options ở ký túc xá và homestay
  • Nhận học sinh xong lớp 11 tại Việt Nam có thể vào học thẳng lớp 12 và lấy bằng tốt nghiệp trung học chỉ trong 1 năm duy nhất
  • SAT/ACT prep miễn phí trong thời khóa biểu
  • ESL/TOEFL prep miễn phí trong thời khoá biểu
  • Thành tích đầu ra xuất sắc:
        +  Học sinh Nguyễn Trúc Anh tốt nghiệp năm 2018 nhận được học bổng Đại học toàn phần 67,000 USD/năm(tương đương 268,000 USD cho 4 năm) tại trường Đại học Washington Uni in St. Louis - hạng 18 nước Mỹ.
        +  Học sinh Phan Ánh Dương tốt nghiệp năm 2017 nhận được học bổng 57,460 USD/năm (tương đương 229,840 USD cho 4 năm) tại trường Đại học University of Rochester - hạng 34 nước Mỹ.
        +  Học sinh Bùi Quang Huân tốt nghiệp năm 2017 nhận được học bổng 56,450 USD/năm (tương đương 225,800 USD cho 4 năm) tại trường Đại học Colby College - hạng 12 nước Mỹ Liberal Arts

Ba thủ khoa của trường CATS Academy Boston trong hai năm 2017 và 2018 đại diện cho trường trong ba vòng thi của cuộc thi World Scholars Cup. Từ trái sang phải: Bùi Quang Huân, Nguyễn Trúc Anh, Phan Ánh Dương.

Ba thủ khoa của trường CATS Academy Boston trong hai năm 2017 và 2018 đại diện cho trường trong ba vòng thi của cuộc thi World Scholar's Cup. Từ trái sang phải: Bùi Quang Huân, Nguyễn Trúc Anh, Phan Ánh Dương.

Chương trình giảng dạy

Tiêu chí của trường CATS Academy Boston là đào tạo ra các học sinh phát triển toàn diện, đảm bảo học sinh sẽ thành công ở bậc đại học và xã hội. Tiêu chí này dựa trên 3 nền tảng: học thuật, hoạt động thể thao và ngoại khóa, hoạt động xã hội.

CATS Academy Boston giảng dạy bậc Phổ thông với cấu trúc chương trình như sau:

• Các môn cơ bản (toán, khoa học, tiếng Anh, nghệ thuật…)
  • Các môn tự chọn (kinh tế, viết sang tạo, diễn thuyết…)
  • Các lớp chuyên, nâng cao Advanced Placement
  • Luyện thi SATmiễn phí
  • Chương trình tăng cường tiếng Anh ESL miễn phí cho học sinh quốc tế với thời lượng học không giới hạn
  • Chương trình tư vấn học thuật và hỗ trợ chuyển tiếp đại học miễn phí.

Ăn ở:

Học sinh trường CATS Academy Boston được bố trí ở trong 2 ký túc xá cách trường 10 phút đi xe và được nhà trường đưa đón hàng ngày miễn phí;

Học sinh được đảm bảo môi trường sinh hoạt lành mạnh, an toàn:

• Sử dụng các tiện nghi sẵn có: phòng học, tivi, wifi Internet, phòng sinh hoạt chung, phòng giặt đồ, phòng giải trí, phòng thể thao…;
  • Vui chơi và giao lưu với các học sinh đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau trên thế giới;
  • Các giám thị sống cùng trong ký túc xá, đảm bảo giám sát học sinh chặt chẽ 24/24;

Ngoài ký túc xá, học sinh trường CATS Academy Boston còn có thể chọn ở với gia đình bản xứ hoặc ở với người thân.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa,... trường CATS Academy Boston, vui lòng liên hệ với đội ngũ Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.