[HẠNG A+] THPT Oaks Christian danh tiếng - Học bổng tới $24,500/năm

THPT nội trú Oaks Christian là một trường tư thục có danh tiếng xuất sắc, được khẳng định bằng các vị trí cao trong các bảng xếp hạng, đặc biệt tại bang lớn như California.

>> Xem thêm: Danh sách học bổng các trường THPT nội trú Mỹ theo các bang lớn

Loại trường: Tư thục nội trú

Năm thành lập: 2000

Địa điểm: Westlake Village, bang California, Mỹ

Độ tuổi: lớp 6 – 12

Trang web: http://www.oakschristian.org/

• Tổng chi phí (học phí + ăn ở nội trú): $71,500/năm
  • Học bổng: $24,500/năm
  • Hạn chót nộp hồ sơ: tháng 2/2023
  • Khai giảng: kỳ Thu 2023

I/ GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Hạng A+ tổng quan (Niche.com 2022)

Hạng A+ về học thuật, dự bị, câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa, thể thao

Hạng A về giáo viên và đa dạng văn hóa

Top 83 trường THPT nội trú tốt nhất nước Mỹ

#3 trường THPT Công giáo xuất sắc tại bang California

#12 trường THPT nội trú tốt nhất bang California

Điểm SAT/ACT trung bình của học sinh đạt 1339/31

100% học sinh đậu đại học, trong đó có các trường đại học tiêu biểu như Stanford, UCLA, Vanderbuilt, Dartmouth College, Johns Hopkins, UC Berkeley, UC Santa Barbara, UC San Diego, UC Los Angeles, UC Southern California

Học sinh tại trường được dạy cách suy nghĩ chín chắn, giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, thành thạo các kỹ năng xã hội.

Học sinh trung học có cơ hội đến gặp các nhà tư vấn nghề nghiệp, chọn chuyên ngành và đại học phù hợp, và được hỗ trợ đăng ký nộp hồ sơ vào đại học.

Các lợi thế nổi bật khác của trường

• Môi trường chuẩn “đại học” giúp học sinh thích nghi dần
  • Trường cùng với NASA đã phát triển một chương trình không gian đặc biệt
  • Chương trình khởi nghiệp
  • Học viện Nghệ thuật và Đổi mới
  • Học viện Kỹ thuật
  • Học viện lãnh đạo
  • Phòng thí nghiệm IDEA Lab (về đổi mới, thiết kế, kỹ thuật và hàng không)

II/ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ NGOẠI KHÓA

Các môn học nâng cao AP rất phong phú:

Lịch sử Nghệ thuật

Nguyên lý khoa học máy tính

Văn học Anh

Kinh tế học

Kinh tế Vĩ mô

Kĩnh tế Vi mô

Tâm lý học

Lịch sử thế giới

Lịch sử Mỹ

Chính phủ Mỹ

Lịch sử châu Âu

Giải tích

Hóa học

Khoa học Môi trường

Tiếng Trung

Tiếng Pháp

Tiếng Tây Ban Nha

Tiếng Latin

Thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Cổ vũ thể thao, Chạy, Cưỡi ngựa, Bóng bầu dục, Golf, Bóng vợt, Bóng đá, Bóng lặn, Bơi/lặn, Tennis, Điền kinh, Bóng chuyền, Bóng nước.

Ngoại khóa: Sân khâu, Âm nhạc, Nhạc cụ, Mỹ thuật, Hoạt hình, Nặn gốm, Hội họa, Phim ảnh và Video, Phát thanh, Kỷ yếu, Nhiếp ảnh.

Các câu lạc bộ giàu trí tuệ, năng động, tiêu biểu như: Kinh doanh và đầu tư, Tranh luận, Câu lạc bộ văn học, Chế tạo Robot, CLB nhạc Rock'n'roll, Hùng biện, chiếu phim

III/ ĂN Ở NỘI TRÚ VÀ HOMESTAY

Oak Christian cung cấp cả hai lựa chọn về ăn ở: Nội trú và ở nhà với người bản xứ.

Khu nội trú ở ngay trong khuôn viên trường và chỉ cần đi bộ một quảng ngắn là đến lớp học, các hoạt động thể thao và các buổi biểu diễn của trường.

Homestay được thành lập vào năm 2010, chào đón sinh viên trên toàn thế giới. Chương trình là một lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên quốc tế có thể lần đầu tiên tiếp xúc với văn hóa Mỹ.

Trường tọa lạc tại một thị trấn yên tĩnh và xinh đẹp cách Thái Bình Dương 20 phút, cơ sở vật chất tiện nghi:

• Tòa nhà giảng dạy
  • Quán cà phê cho học sinh
  • Nhà thi đấu
  • Sân chơi