Gặp gỡ Đại diện trường James Cook University Singapore JCUS

🤗🇸🇬Tiếp sức mùa học bổng 2023 với "chiếc" hẹn gặp gỡ Mrs. Trần Hương Linh - Đại diện của trường đại học danh tiếng James Cook Singapore, ngôi trường hàng đầu 'đảo quốc sư tử' với học bổng tới 100% học phí

🕔Thời gian: 17h00 ngày 23/9/2022 ngay tại Văn phòng Dream World (Phòng 104-105, Nhà 4, Đại học Thủy Lợi, 175, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

📩Các bạn inbox Dream World hoặc liên hệ Hotline/Zalo: 0912 696 726 |contact@dreamworld.edu.vn để đăng ký và tư vấn miễn phí nhé!

📌Mrs. Linh sẽ có buổi chia sẻ và giải đáp thắc mắc, tư vấn trực tiếp với các bạn học sinh/phụ huynh, đặc biệt là về du học Singapore và những lợi ích mà du học sinh được hưởng khi lựa chọn James Cook University Singapore (JCUS), cùng thông tin chính sách HỌC BỔNG hàng năm, các khóa học giàu triển vọng nhất hiện nay,...

-----

🇸🇬Ngôi trường danh giá JCUS là phân viện tại Singapore và hưởng chất lượng TOP 2% thế giới của James Cook Úc.

😀Trường cung cấp khoa học đang được rất nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn như Kinh doanh, MBA, Khoa học Dữ liệu, An ninh mạng, Du lịch-Khách sạn, cho đến Internet Vạn Vật, ... tất cả đều là thế mạnh của trường với triển vọng sự nghiệp tuyệt vời tại Singapore.

😍Sự hỗ trợ sinh viên, môi trường sống tại quốc gia thịnh vượng bậc nhất thế giới cũng là yếu tố sẽ giúp bạn chinh phục mục tiêu phát triển bản thân trong tương lai.

SAVE THE DATE 23/09/2022!! Cùng Dream World chuẩn bị hành trang du học năm 2023 nhé😉

>> Chi tiết về trường tại: Học bổng lên đến 100% học phí tại Đại học James Cook University Singapore

-------

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC DREAM WORLD