Carmel Catholic High School - Ngôi trường được nhận 5 lần giải thưởng National Blue Ribbon School

Vào tháng 9/2021, Carmel Catholic High School (Amerigo Chicago North Shore) vinh dự được trao danh hiệu "National Blue Ribbon School" lần thứ 5 liên tiếp, và là 1 trong 6 trường trên toàn nước Mỹ được nhận giải thưởng danh giá này trong 5 lần.
National Blue Ribbon School là giải thưởng được xét cấp bởi Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ dành cho các trường công lập và tư thục các cấp trên toàn nước Mỹ, dựa vào thành tích học thuật đầu ra của trường, hoặc dựa vào sự tiến triển của trường trong việc thu hẹp khoảng cách học tập giữa các nhóm học sinh khác nhau. Giải thưởng này cũng ghi nhận những nổ lực học tập của học sinh, sự đóng góp của giáo viên, gia đình và cộng động để tạo ra một môi trường học tập an toàn, giúp học sinh có thể tự tin đón nhận, vượt qua các thử thách và được tích lũy những kiến thức tốt nhất.

Với Carmel Catholic High School:

- Là 1 trong 8 trường trên toàn nước Mỹ được nhận 5 lần giải thưởng National Blue Ribbon School.
- Là 1 trong 6 trường trung học trên toàn nước Mỹ được nhận 5 lần giải thưởng National Blue Ribbon School.
- Là 1 trong 2 trường trung học tư thục trên toàn nước Mỹ được nhận 5 lần giải thưởng National Blue Ribbon School.
Carmel Catholic High School
Amerigo tự hào tuyển sinh cho ngôi trường có bề dày thành tích về học thuật cũng như các hoạt động ngoại khoá đa dạng của Carmel Catholic High School.
  • Thành lập vào năm 1962 với hơn 1.100 học sinh từ lớp 9 - 12
  • Xếp hạng A+ và top 3 các trường nội trú tốt nhất của bang Illinois trên Niche.com
  • Hơn 200 môn học, trong đó có 112 môn AP & Honors, hơn 20 môn Dual Credits
  • Tỷ lệ giáo viên: học sinh là 12:1
  • Điểm GPA trung bình của học sinh là 3.55
  • Tỷ lệ học sinh quốc tế: 3.8%
  • 1:1 Computing Program
  • 41 CLB ngoại khoá và 48 đội nhóm thể thao
  • 100% học sinh được nhận vào các trường ĐH
  • Học sinh được nhận và theo học tại các trường danh tiếng (*): MIT, Northwestern University, University of Chicago, Cornell University, Duke University...
(*) Kết quả tốt nghiệp năm 2021

Ngôi trường dành cho những doanh nhân tương lai
Những bạn học sinh đam mê kinh doanh và công nghệ, Carmel Catholic High School chính là ngôi trường sẽ đem đến cho bạn rất nhiều kiến thức và cơ hội thực tập để áp dụng những kiến thức đã học và môi trường thực tế. Với hơn 20 môn học trong lĩnh vực Kinh doanh, Công nghệ và Kỹ thuật, các bạn học sinh sẽ có nhiều sự lựa chọn cho môn học yêu thích của mình.
  • Accounting
  • Personal Finance
  • Finance and Investment
  • International Business
  • Healthcare Management
  • Management and Leadership
  • Business INCubator/Accelerator
  • Girls of Today, Leaders Tomorrow
  • Computer Science
  • Web Design
  • Mobile App Development
  • Technology Student Internship
Với môn Business INCubator, học sinh sẽ được học kiến thức và phát triển kỹ năng để trở thành những doanh nhân thực thụ. Các bạn sẽ học cách làm nghiên cứu thị trường, phân tích hành vi khách hàng, phát triển chiến lược marketing, quản lý tài chính, v.v Sau cùng, học sinh sẽ xậy dựng một chiến lược kinh doanh hoàn chỉnh để trình bày ý tưởng trước hội đồng các nhà đầu tư và doanh nhân để dành cơ hội được nhận đầu tư cho kế hoạch của mình.

Business Accelerator dành cho những học sinh đã nhận được tiền đầu tư, và các bạn sẽ phải thực hiện kế hoạch của mình trong vòng 1 năm.

Video phỏng vấn bạn học sinh đã nhận được quỹ đầu tư cho ý tưởng kinh doanh quán cafe của mình.
CLB Robotics vô địch thế giới

Engineering cũng là một thế mạnh khác của Carmel Catholic High School với đa dạng các môn học như:

• Robotics
  • Engineering
  • Aerospace Engineering
  • Civil Engineering and Architecture
  • Digital Electrics
  • Engineering Design and Development

Đặc biệt, vào tháng 5/2019, NYAN Robotics (CLB Robotics của trường) đã xuất sắc dành chức vô địch thế giới tại cuộc thi The FIRST Tech Challenge Detroit World Championship.

Kyle Heinz (Khóa tốt nghiệp 2021) được nhận vào Massachusetts Institute of Technology (MIT) với chuyên ngành Electrical Engineering and Computer Science. Kyle là thành viên tích cực của CLB Robotics và xuất sắc đạt được điểm tuyệt đối ACT 36.
Khu nội trú

Học sinh tại Amerigo Chicago North Shore sẽ ở trong khu căn hộ cao cấp, cách trường 10 phút đi xe.
  • Khu nam và nữ tách biệt
  • Mỗi căn hộ gồm 2 phòng ngủ với phòng vệ sinh riêng
  • Máy giặt, máy sấy được trang bị trong mỗi căn hộ
  • Gần các khu tiện ích và giải trí, chỉ với vài phút đi bộ