Trường Toronto International Academy (TIA)

Trường Toronto International Academy (TIA) - là một trong những trường tư thục đặc biệt nhất trong khu vực Toronto mở rộng. Tại TIA, sự thành công trong học tập của học sinh luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Trường tập trung đầu tư vào nguồn nhân lực, cung cấp một đội ngũ các giáo viên và chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm lâu năm để giúp học sinh phát triển trong một môi trường lành mạnh và toàn diện nhất.

Giới Thiệu Chung

• Được thành lập năm 2001
  • Là một trong những trường tư thục chất lượng nhất tại khu vực Toronto
  • Được Sở giáo dục Ontario xếp loai AAA (cao nhất) trong hệ thống trưởng THPT tư thục 5 năm gần nhất
  • Số lượng học sinh: Gần 200 học sinh mỗi năm
  • 50% học sinh bản xứ và 50% học sinh quốc tế
  • Đội ngũ giáo viên:100% có chứng chỉ dạy học của sở Giáo dục Ontario
  • Sỹ số lớp học rất nhỏ (khoảng 8 học sinh/lớp)
  • Hai cơ sở đào tạo:

Mississauga:

+ Thanh bình, yên tĩnh, giao thông dễ dàng.

+ Gần thư viện trung tâm, trung tâm thể thao, sân vận động, và trung tâm thương mại

+ Gần đường cao tốc, cách trung tâm Toronto 30 phút đi xe ô tô

+ Trạm xe buýt đối diện trường học

Oakville

+ Được đặt tại quận quốc tế với tốc độ phát triển nhanh chóng+ Cuộc sống thanh bình+ Khoảng cách rất gần vào trung tâm thành phố Toronto, bệnh viện, bến xe buýt và các khu mua sắm

Image result for Trường Toronto international Academy

Đặc Điểm Nổi Bật

• Trường cam kết rằng học sinh của trường sẽ nhận được nền giáo dục tốt nhất để các em có thể tự tin bước vào các trường đại học danh tiếng. Thực tế chỉ ra rằng, 80% học sinh của Trường được nhận vào các đại học uy tín như là: University of Toronto, McMaster University, Queen’s University, Brock University, Waterloo University.
  • Bên cạnh những khóa học thông thường, Trường còn mở thêm Chương Trình Cam Kết Đại Học. Khóa học này đảm bảo đầu ra cho học sinh của Trường vào các trường đã được liệt kê ở phía trên. Trong trường hợp, kết quả đầu ra của học sinh không đạt như cam kết, Trường sẽ hoàn lại 100% học phí cho gia đình.
  • Bên cạnh đó, học sinh cũng nhận được sự chăm sóc đến từ dịch vụ tư vấn chuyên sâu. Dịch vụ này sẽ hướng dẫn cho học sinh để giúp học sinh có định hướng nghề nghiệp đúng đắn nhất cũng như hỗ trợ các em phác họa lộ trình nghề nghiệp phù hợp.
  • Trường có một giám sát viên người Việt Nam có thể hỗ trợ học sinh và phụ huynh tại bất cứ thời điểm nào. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết trong vòng 24 giờ. Với những dịch vụ tuyệt vời trên, các bậc cha mẹ Việt sẽ luôn luôn cảm thấy thoải mái và an tâm khi cho con của họ theo học tại đây.

Hỗ Trợ Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế: Nhiều hỗ trợ dành cho học sinh quốc tế như: tư vấn viên, người giám hộ, homestay, tư vấn viên toàn khóa học ngay tại trường, khóa học Anh ngữ ESL.

Image result for Trường Toronto international Academy

Điều Kiện Tuyển Sinh:

Trường không có quy định đầu vào cho học sinh trung học đăng kí các chương trình thông thường.

Các Ngày Quan Trọng

1. Thời hạn nộp đơn

Không có thời hạn nộp vì Trường có 6 kỳ nhập học/năm

2. Ngày khai giảng