Trường St. Paul’s International College

Trường cao đẳng quốc tế St. Paul được thành lập năm 1986 bởi các sơ của St. Paul de Chartres, cung cấp các khóa học phổ thông từ lớp 7 đến lớp 12, các khóa học tiếng Anh và chương trình Dự bị đại học. Trường St Paul’s International College tọa lạc tại thị trấn Moss Vale, bang New South Wales, Australia. Trường nằm cách ga tàu điện trung tâm thị trấn Moss Vale khoảng 5 phút đi bộ và cách sân bay quốc tế thành phố Sydney khoảng 90 phút lái xe.

Những thành tựu của trường

Các chương trình học được thiết kế từ các chương trình giảng dạy của Australia và Quốc tế. Nhà trường đạt được thành tích xuất sắc về học tập với 99% học sinh theo học các trường đại học ở Australia mỗi năm.

St. Paul’s được xây dựng theo nguyên tắc học tập xuất sắc, công bằng xã hội, trách nhiệm và tôn trọng. Được xây dựng trong khuôn viên rộng 17 hecta với cảnh quan đẹp, rất dễ dàng tới Sydney và Canberra, đây là ngôi trường an toàn, mang tính quốc tế giành cho cả nam sinh và nữ sinh. Môi trường đã đáp ứng được nhu cầu mỗi cá nhân học sinh về học tập, nhân cách và về mặt xã hội.

Theo số lượng thống kê của trường, có tới 95% sinh viên tốt nghiệp được nhận học tại các trường đại học lớn tại Úc, trong đó 85% sinh viên được nhận học tại 8 trường đại học hàng đầu nước Úc (nhóm G8). Trường có đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ hoặc ngôn ngữ thứ 2. Điều này đảm bảo rằng sinh viên giành được những kỹ năng cần thiết để tham gia vào các trường trung học và chương trình đại học của Úc. Trường quốc tế St. Paul được trang bị những cơ sở vật chất đa dạng và hiện đại nhằm mang đến một môi trường học tập hiệu quả, phúc lợi xã hội của các cá nhân và duy trì lối sống lành mạnh.

Điều kiện sinh hoạt

• Trường có kí túc xá dành riêng cho nam và nữ.
  • Trang thiết bị phục vụ nơi ăn chốn ở bao gồm giặt ủi, có các hoạt động vui chơi thể giao, giải trí bổ ích.
  • Nội trú được giám sát nghiêm ngặt và chặt chẽ nhằm đảm bảo môi trường an toàn cho học sinh.
  • Thời gian nghiên cứu được giám sát và hướng dẫn bởi các giảng viên là chuyên gia có nhiều kinh nghiệm.
  • Có y tá luôn luôn túc trực và sẵn sàng hỗ trợ về mặt y tế.
  • Có các hoạt động thể thao và hoạt động cộng đồng dành cho học sinh nhằm giúp các em có cơ hội sớm hòa nhập với địa phương, cộng đồng.
  • Bữa ăn luôn được duy trì và đảm bảo chất lượng bởi các đầu bếp quốc tế.
  • Có người đưa đón tại sân bay.
  • Được hỗ trợ về thị thực, y tế, ngân hàng và hệ thống bưu chính.

Tại sao nên chọn học tại Paul’s?

• Môi trường quốc tế: học sinh của trường có khả năng học hỏi và tiếp nhận bản sắc đa văn hoá nhằm mở mang kiến thức, trao đổi kinh nghiệm và hiểu biết những nguyên tắc để tạo nên sự đoàn kết.
  • Môi trường giáo dục hoàn hảo: St. Paul’s luôn tạo môi trường thuận tiện nhất để kích thích óc năng động, sáng tạo và đầy hứng thú trong học tập với các giáo sư có bằng cấp chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong công tác giáo dục và giảng dạy để cho học sinh có điều kiện phát triển toàn diện.
  • Cơ sở vật chất tốt: Trang thiết bị lớp học hiện đại, giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp có trình độ cao, đội ngũ giám sát nội trú và các nhân viên phụ trợ, phòng nội trú đơn, phòng riêng biệt giành cho cả nam sinh và nữ sinh chắc chắn sẽ là môi trường tương thích và thuận lợi cho học tập.
  • Luôn quan tâm đến đời sống tinh thần, xã hội và cảm xúc của học sinh để giúp các em có quan điểm tích cực về cuộc sống và  có tinh thần trách nhiệm đối với người khác.

Các chương trình học và học phí:

Chương trình học  Mã khóa học  Thời gian học  Học phí (AUD)
Lớp 7  06301G  38 tuần 18,500
Lớp 8 19,000
Lớp 9  19,500
Lớp 10   21,000
Lớp 11 06301F  22,500
Lớp 12 23,000
Đại học Dự bị
January - Intake    38 tuần 25,200

Chương trình Đại học Dự bị tại ST Paul cung cấp 10 ngành học khác nhau:

• Ngành Kinh doanh