Trường St. Lawrence College - Cơ hội thực tập hưởng lương

St. Lawrence College (SLC) là trường cao đẳng công lập tọa lạc tại 3 thành phố thuộc miền Đông Ontario là Kingston, Brockville và Cornwall. Những thành phố này nằm ở vị trí thuận lợi ngay gần biên giới Hoa Kỳ và cách các thành phố lớn của Canada như Toronto, Ottawa và Montreal một quãng đường ngắn. Cơ sở chính đặt tại thành phố Kingston – thủ đô đầu tiên của Canada. Kingston được nhiều ấn phẩm quốc gia đánh giá là thành phố đáng sinh sống và lý tưởng nhất tại Canada dành cho lao động trẻ.

St. Lawrence College đang là mái nhà chung của hơn 9.000 sinh viên toàn thời gian, trong đó có khoảng 1.500 sinh viên quốc tế. Sinh viên được tận hưởng những lợi thế từ môi trường an toàn và sôi động. SLC hỗ trợ tới từng sinh viên về học thuật và đời sống cá nhân cũng như nghề nghiệp. Các cơ sở có vị trí địa lý thuận lợi nên sinh viên đang học và đã tốt nghiệp đều có thể tìm được việc làm cả trong khu vực và các thành phố lớn. Đó là lý do vì sao tỷ lệ việc làm của sinh viên St. Lawrence College nằm trong top đầu của tỉnh: 89.7% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.

Đặc điểm nổi bật:

• 3 cơ sở đào tạo tại Kingston, Brockville, Cornwall Vị trí địa lý thuận tiện nằm giữa Toronto, Ottawa và Montreal
  • Hơn 70 chương trình đào tạo
  • Tỷ lệ lý thuyết chiếm 60% và thực hành chiếm 40%
  • Chương trình đào tạo bám sát nhu cầu của thị trường lao động (89.7% sinh viên của SLC kiếm được việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp)
  • Học phí và phí sinh hoạt phải chăng, khoảng $16,000 CAD/năm (đã gồm phụ phí)
  • Quy mô lớp học nhỏ
  • Đạt được chứng chỉ sau trung học trong thời gian ngắn
  • Nhiều chương trình chuyển tiếp lên các trường đại học Canada và quốc tế
  • Hình thức ở ký túc xá hoặc Homestay (Ở trọ với người dân bản xứ)
  • Dịch vụ tư vấn visa và định cư ngay tại trường
  • Tư vấn hướng nghiệp
  • Văn phòng Quốc tế hỗ trợ bằng nhiều ngôn ngữ
  • Có chương trình Post Graduate hệ 02 năm để thuận lợi cho Work Permit 03 năm sau khi tốt nghiệp

Các ngành học tiêu biểu dễ có việc làm

1) Thiết kế trải nghiệm người dùng- UX ( User Experience Design)

Post Graduate 01 năm,  là ngành hoàn toàn mới lạ và độc đáo

Các Website ngoài phần nền tảng đòi hỏi kiến thức IT ra, thì phần thiết kế đòi hỏi phải thật bắt mắt, nâng cao tính năng, khả năng sử dụng và tốc độ truy cập nhanh thì mới thu hút được người dùng, và đây chính là nhiệm vụ của phần Thiết kế Trải nghiệm Người dùng, ngành này hiện trở nên rất HOT và đang thiếu nhân lực trầm trọng. Ngành học này thích hợp với sinh viên đã tốt nghiệp lĩnh vực thiết kế đồ hoạ và Mỹ thuật.

2) Supply Chain Management - Quản trị Chuỗi Cung ứng

Post Graduate 01 năm, nhận background Cao đẳng, ngành HOT, tỉ lệ việc làm 100%

Chương trình này đào tạo tại campus Cornwall. Cornwall nằm giữa Ontario và Quebec, đồng thời cũng là cửa khẩu quan trọng cuả hàng hoá Mỹ nhập khẩu vào Canada, do vậy Cornwall là nơi tập kết rất nhiều kho hàng của rất nhiều công ty. Nơi đây là trung tâm kho hàng của hai công ty lớn nhất toàn cầu về bán lẻ trực tiếp là Walmart và công ty bán hàng trực tuyến Amazon. Cornwall không những là nơi cần lượng lớn nhân công trong lĩnh vực chuỗi cung ứng, mà còn cung cấp rất nhiều cơ hội thực tập cho sinh viên của Cao đẳng St.Lawrence.

3) Health Care Administration International - Quản trị Chăm sóc Sức khoẻ

Post Graduate 02 năm, work permit 03 năm, nhận tất cả chuyên ngành

4) Business Analytics-International - Phân tích Kinh doanh

Post Graduate 02 năm, Work permit 03 năm

5) Instrumentation and Control Engineering Technician - Kỹ thuật viên Thiết bị và Điều khiển

Diploma 02 năm, tỉ lệ việc làm 100%

Thời lượng thực tập trong phòng lab gấp đôi thời lượng học lý thuyết, tỉ lệ có việc làm khi ra trường của ngành này là 100%.

6) Business- Marketing

Hệ Diploma 02 năm & Advanced Dip 03 năm, có cơ sở thực tập ngay trong trường

Và nhiều ngành khác nữa...

Yêu cầu đầu vào:

- GPA: 60%

- IELTS 6.0 không band dưới 5.5 (Dip)

- IELTS 6.5 không band dưới 6.0 (Degree & Post)

Trường hợp chưa có IELTS sẽ học tiếng Anh tại ICEAP ở Toronto + Khóa chính St. Lawrence

(ICEAP Toronto hỗ trợ rước sân bay và nhà ở Homestay tại Toronto cho học sinh đăng ký khoá tiếng Anh)

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!