Trường Pattison High School

Pattison High School là trường trung học tư thục được công nhận bởi Bộ Giáo Dục British Columbia. Trường tọa lạc tại thành phố Vancouver, tỉnh bang British Columbia – là một trong những thành phố xinh đẹp nổi tiếng khắp thế giới. Nơi đây là môi trường học tập lý tưởng dành cho du học sinh quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Du học Canada tại Vancouver với khí hậu trong lành, chi phí sinh hoạt không đắt đỏ, an ninh tốt và người dân thân thiện sẽ tạo cho du học sinh quốc tế cảm giác như sinh sống tại chính nhà của mình.

Giới thiệu đôi nét về trường Pattison High School

Pattison High School có tên viết tắt là PHS là trường trung học phổ thông tư thục được Bộ Giáo dục tỉnh bang British Columbia công nhận và bảo đảm cho sự hoạt động, giảng dạy vì quyền lợi và chất lượng giáo dục cho học sinh tại Canada theo Luật của Giáo dục toàn Canada.

Pattison High School là một trong trường trung học tốt nhất tại Canada bởi trường luôn chú trọng hướng dẫn học sinh khám phá và phát huy hết tiềm năng của chính mình ở cấp độ xuất sắc nhất  qua những trải nghiệm học tập chất lượng cao, hoạt động ngoại khóa hết sức thú vị.

Trường trung học Pattison có trụ sở nằm tại thành phố Vancouver, một trong những thành phố nổi tiếng nhất tại Canada. Vancouver có nhiều thắng cảnh do có địa hình phong phú. Những ngọn núi mang nhiều hình dáng lạ mắt khác nhau, bãi biển thơ mộng, rừng nguyên sinh, thảm cỏ rộng lớn và các con đường dọc theo bờ biển làm cho Vancouver khác biệt với các thành phố khác. Thời điểm tuyệt vời nhất để du ngoạn thành phố này là vào khoảng tháng 4 đến tháng 9.

Với những ưu thế vượt trội về ổn định xã hội, y tế, văn hóa, môi trường, giáo dục và cơ sở hạ tầng, thành phố Vancouver xinh đẹp của Canada tiếp tục dẫn đầu danh sách những “Thành phố lý tưởng nhất trên thế giới để sống” năm thứ 5 liên tiếp trong năm này.

Lý do nên chọn học tại Trường trung học Pattison

• Tại Pattison, các em sẽ luôn được truyền nguồn cảm hứng bất tận để nuôi dưỡng những đam mê, để hiện thức hóa những ước mơ tạo nên khác biệt, tạo nên nhiều dấu ấn tốt đẹp trên con đường học vấn.
  • Sĩ số lớp học nhỏ (15 học sinh: 1 giáo viên) để đảm bảo sự quan tâm tối đa.
  • Có nhiều lớp bồi dưỡng tăng cường kiến thức:  từ vựng, đọc hiểu, viết, ngữ pháp, viết luận.
  • Cố vấn viên chuyên nghiệp: dễ dàng xếp lịch hẹn bất cứ lúc nào, kế hoạch tốt nghiệp riêng biệt cho từng cá nhân; tư vấn hướng nghiệp; và hướng dẫn nộp đơn vào đại học.
  • Dịch vụ hỗ trợ học sinh: Các lớp phụ đạo/hướng dẫn làm bài tập nhà; Khóa học luyện thi các kỳ thi cấp tỉnh, câu lạc bộ thể thao….
  • Tỉ lệ tốt nghiệp cao: Đã có hơn 70% học sinh của trường sau khi hoàn thành chương trình trung học được chấp nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Canada.

Chương trình đào tạo tại trường Pattison High School

• Trường chuyên giảng dạy cho học sinh bậc THPT từ lớp 8 đến lớp 12 và chương trình dự bị đại học.
  • Đặc biệt, đối với du học sinh quốc tế học chương trình THPT từ lớp 10 đến lớp 12 sẽ nhận được bằng tốt nghiệp THPT Dogwood, cấp bởi Bộ Giáo Dục Canada.
  • Nhà trường thường xuyên tổ chức các lớp học hè và lớp bổ trợ sau giờ học nhằm giúp học sinh nâng cao khả năng học tập.
  • Tỉ lệ tốt nghiệp cao, theo thống kê, 70% học sinh tốt nghiệp tại Pattison high school được tuyển thẳng vào các trường đại học TOP của Canada và Mỹ.

Học phí và Phí sinh hoạt

Thông tin học phí và Phí sinh hoạt

Giá tiền (CAD)

Yêu cầu nhập học

Học phí 2 học kỳ - Bao gồm:

+ Phí xét tuyển

+ Học phí 8 khóa học

+ Dụng cụ dạy và học

+Sách

+Hoạt động tại trường

+Đồng phục

$16,387

Hồ Sơ Bao Gồm:

• $300 Phí Kiểm Tra Đầu Vào
  • Đơn đăng ký
  • Bản sao ảnh Hộ Chiếu
  • Bản sao học bạ 2 năm gần nhất
  • Bảo hiểm y tế
  • Giấy chứng nhận người bảo hộ

Học phí 3 học kỳ - Bao gồm:

+ Phí xét tuyển

$200

Nghệ thuật

$110

* Lưu ý: Học phí có giá trị tại thời điểm cập nhật. Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn du học Dream World để nhận được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.