Trường North Island College

Nếu bạn mong muốn được học tại những ngôi trường Đại học hàng đầu Canada và thế giới, sau khi học tại North Island College cơ hội đó hoàn toàn có thể nằm trong bàn tay bạn. Với chương trình học, ngành học phong phú cùng hệ thống trang thiết bị cho thực hành hiện đại chắc chắn bạn sẽ có một nền tảng tri thức rất vững chắc khi học tại ngôi trường này.

North Island College nằm tại đảo Vancouver, thuộc tỉnh bang British Columbia, Canada và được thành lập từ năm 1975. Hiện nay, trường có 4 cơ sở đào tạo và 3 trung tâm, 900 khóa học cùng 70 chương trình đã được cấp chứng chỉ với môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất được trang bị vô cùng hiện đại giúp ứng dụng khoa học kỹ thuật trực tiếp vào trong giảng dạy và học tập.

Nhờ sự phấn đấu và phát triển không ngừng về mọi mặt mà số lượng sinh viên đăng kí vào trường tăng đều lên mỗi năm đặc biệt là các sinh viên quốc tế. Điểm thu hút du học của trường là đội ngũ giảng viên, chuyên gia ưu tú, xuất sắc trên nhiều lĩnh vực, môi trường học tập không chỉ thân thiện, cởi mở mà còn năng động, các dịch vụ sinh viên đã và đang được phát triển và nhân rộng nhằm tạo cho sinh viên cảm giác thoải mái nhất trong học tập và sinh hoạt.

Thế mạnh của trường NIC

• NIC nằm trong danh sách các trường thuộc diện xét duyệt visa nhanh (CES)
  • Hệ thống trang thiết bị cho thực hành hiện đại giúp ứng dụng khoa học kỹ thuật trực tiếp
  • Sinh viên quốc tế được tham gia các hoạt động học tập và sinh hoạt cùng với gia đình bản xứ để phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình.
  • Không gian học tập và giải trí rộng rãi với hệ thống thư viện, phương tiện truyền thông đa phương tiện, hiệu sách, quán cà phê, các phòng tập thể dục thể thao, bơi lội tại trường.
  • Sinh viên có cơ hội được làm việc trong hoặc ngoài trường 20 tiếng/tuần và các chương trình thực tập có hưởng lương Co-op
  • Cơ hội được chuyển tiếp lên các trường Đại học lớn và có mức học phí, chi phí sinh hoạt hợp lý.
  • Sau khi tốt nghiệp được ở lại 3 năm để ổn định việc làm và định cư tại Canada.

Chương trình học nổi bật: Quan hệ đối tác trường Đại học, Kinh tế, Nghệ thuật và Thiết kế, Truyền thông tương tác, Dịch vụ cộng đồng, Du lịch và Khách Sạn, Thương mại và Công nghệ,  Chương trình Anh ngữ.

• Kì khai giảng vào tháng 1, tháng 5, tháng 9
  • Chuyển tiếp Đại học
  • Chứng chỉ >1 năm
  • Chương trình Cử nhân: 3-4 năm
  • Chương trình Cao đẳng: 2-3 năm
  • Chương trình liên kết: 2-3 năm

Yêu cầu tuyển sinh

• Đơn xin học
  • TOEFL 550, TOEFL CBT 213, TOEFL iBT 80 (không kĩ năng nào dưới 19);
  • IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5);
  • CAEL 60; Cambridge Advanced hoặc First Certificate tối thiểu B
  • Bằng tốt nghiệp PTTH với học lực khá trở lên

Học phí và học bổng

- Học phí: Khoảng 10.200 CAD/năm

- Học bổng: Hiện, North Island College có 10 suất học bổng trị  giá 1.000CAD dàng cho 10 bạn học sinh xuất sắc đến từ Việt Nam, nhập học kỳ mùa thu năm 2018.

- Yêu cầu học bổng: GPA 3.28+ hoặc 8.0+; IELTS 6.0+ (không có brand nào dưới 5.5)

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!