Trường Niagara College Canada

• Tên tiếng Việt: Trường Cao đẳng Niagara
  • Loại hình: Trường Công lập
  • Website của trường:  www.niagaracollege.ca

Niagara College là trường Cao đẳng Công lập thành lập năm 1967 Niagara College tọa lạc tại Welland, bang Ontario, Canada, Cách thác Niagara hùng vĩ 15 phút và thành phố Toronto 90 phút lái xe, đây là thác nước nổi tiếng nhất thế giới với 16 triệu khách du lịch mỗi năm.

Niagara College có 2 cơ sở:

• Cơ sở Niagara-on-the-Lake sở hữu một vườn nho 40 mẫu Anh, Viện nghiên cứu Rượu và Ẩm thực Canada, một nhà máy sản xuất bia rượu đầu tiên nhằm phục vụ công tác giảng dạy tại Canada và nhà hàng Benchmark. Khuôn viên này nép mình bên Niagara Escarpment – Khu bảo tồn thiên nhiên thế giới được công nhận bởi Liên Hợp Quốc.
  • Cơ sở Welland tọa lạc trong một cộng đồng thân thiện với 40 hecta không gian xanh. Khuôn viên trường là một trung tâm giáo dục thực tiễn, nổi bật với Viện Y tế ứng dụng, Trung tâm Công nghệ Ranking và là nơi đào tạo các chương trình về Y tế, Thể hình, Nghệ thuật tự do, Truyền thông, Công nghệ và Thương mại.

Niagara College nổi tiếng với các ngành Ẩm thực, Nhà hàng Khách sạn, Trồng nho, Sản xuất và ủ rượu, bia, Làm đẹp, Quản trị kinh doanh quốc tế… Không chỉ vậy, nhà trường còn có hơn 100 khóa học có chất lượng quốc tế về Kinh doanh, Kế toán, Truyền thông, Công nghệ Kỹ thuật, Công nghệ thông tin với các cấp học Đại học, Cao Đẳng, Sau Đại học, Chứng chỉ… nhằm đa dạng sự lựa chọn cho sinh viên quốc tế.

2. Lý do nên chọn học tại trường Niagara College?

• Một trong số 24 trường cao đẳng tại bang Ontario, Niagara College đã đứng đầu trong suốt 8 năm liên tiếp và được bình chọn là trường được các sinh viên ưa chuộng nhất.
  • Tỷ lệ có việc làm của sinh viên trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp là 87.8%. Tỷ lệ nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp từ Niagara College là 92%.
  • Môi trường học tập và sinh hoạt rất an toàn, yên bình, tỷ lệ cạnh tranh việc làm thêm thấp với thu nhập cao so với mặt bằng chung.
  • Niagara College tự hào về chất lượng đào tạo cũng như nổi bật trong đào tạo các ngành: Quản trị kinh doanh, khác sạn, du lịch, nấu ăn nổi tiếng ở Canada.
  • Nhà trường tạo mọi điều kiện để SV được thực hành, cọ xát thực tế:
  • Rất nhiều ngành có chương trình Thực tập hưởng lương – gia tăng cơ hội có việc làm chính thức sau khi tốt nghiệp
  • Sinh viên tự điều hành và thực hiện các dự án có trong chương trình học

3. Chương trình đào tạo

Niagara cung cấp hơn 170 chương trình học khác nhau, giúp sinh viên dễ dàng hơn trong việc lựa chọn ngành học phù hợp với sở thích và định hướng nghề nghiệp của mình. Chương trình học được chia theo các ngành chính như Kinh doanh, Kinh tế quốc tế, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Môi trường, Nông nghiệp, Y tế cộng đồng, Du lịch & Quản trị khách sạn.

Đặc biệt, Niagara College tự hào là trường Quản trị Kinh doanh nổi tiếng với các lĩnh vực như khách sạn, nhà hàng, du lịch, ẩm thực, trên toàn Canada.

Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên được áp dụng vào thực tế những kiến thức học trên lớp như: Trồng nho và sản xuất rượu vang. Sản xuất bia. Làm nhà kính, vườn ươm. Được thực tập tại các mô hình kinh doanh của nhà trường: nhà hàng Benchmark, trung tâm chăm sóc sắc đẹp spa Niagara Waters , phòng nha NC…

Những ngành học

Broadcasting – Radio, Television and Film
Business – Accounting (Academic)
Business Administration – Accounting (Co-op/Academic)
Business Administration – Human Resources (Co-op)
Business Administration – International Business
Business Administration – Marketing (Co-op)
Business Administration – Operations Mgmt (Co-op)
Business – General
Business – Sales and Marketing
Computer Engineering Technician
Computer Programmer
Computer Programmer Analyst (Co-op)
Culinary Management (Co-op)
Culinary Skills – Chef Training
Early Childhood Education
Educational Assistant – Special Needs Support
Electrical Engineering Technician
Electrical Engineering Technology
Electrical Techniques Electronics
Engineering Technician
Electronics Engineering Technology
Esthetician
General Arts and Science – College Exploration (1 year)
Greenhouse Technician (Academic)Hairstyling
Horticultural Technician (Academic)

Hospitality – Hotel and Restaurant Operations (Co-op)
Journalism
Landscape Horticulture Techniques
Landscape Technician (Academic)
Mechanical Engineering Technician
Mechanical Engineering Technology (Co-op)
Motive Power Technician – Automotive (Co-op)
Motive Power Techniques – Automotive

Yêu cầu học thuật

• Chương trình Đại học: Học bạ tốt nghiệp Trung học phổ thông
  • Chương trình sau Đại học: Bảng điểm Đại học hoặc Cao đẳng

(Nếu ứng viên hiện đang học năm cuối của chương trình trung học, bảng điểm tạm thời của học sinh có thể được chấp nhận cho tới khi học sinh cung cấp điểm tốt nghiệp chính thức).

Yêu cầu ngôn ngữ

• Chương trình Sau trung học:       * IELTS: 6.0 (Không kỹ năng nào dưới 5.5)
                                             (Hoặc) * IBT TOEFL: 79 (tối thiểu 20 với kỹ năng Viết và Nói)
  • Chương trình Cử nhân Đại học và sau Đại học:   * IELTS: 6.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5).
                                                                       (Hoặc) * IBT TOEFL: 80 (tối thiểu 22 với kỹ năng Viết và Nói)

Mọi thông tin về học phí và chương trình học bổng của trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World để tìm hiểu rõ hơn. Hotline: 0912 696 726