Trường George Brown College

Bạn đang tìm một môi trường học tập ở trung tâm của Toronto, thành phố lớn nhất và thú vị nhất của Canada? Bạn đang tìm một trường đào tạo chất lượng ưu việt với các chương trình học xuất sắc? George Brown College – một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất Canada, được thành lập và công nhận bởi chính phủ kể từ năm 1967 sẽ đáp ứng tất cả các tiêu chí trên.

I. Đôi nét về trường:

George Brown College - một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất Canada, được thành lập từ năm 1967nằm tại trung tâm Toronto, thành phố lớn nhất Canada được coi là trung tâm thương mại, tà chính và công nghiệp lớn nhất trên TG với sự đa dạng về văn hóa, sắc tộc và nghệ thuật. Ngôi trường nằm kề bên hệ thống triển lãm, bảo tàng, nhà hát, sân vận động đẳng cấp thế giới Thành phố được đánh giá là tp an toàn nhất Bắc Mỹ cũng như trên TG.

Trường cung cấp hơn 145 chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao. Trường đc GTA công nhận là trường cao đẳng đào tạo kĩ năng làm việc tốt nhất cho sinh viên, bao gồm những kỹ năng về các khối ngành sản xuất, dịch vụ và làm việc theo nhóm. Các phòng học của trường đc thiết kế mô phỏng thế giới thực, những phòng thí nghiệm bệnh viện, người giả, nhà hàng cao cấp cho thực khách và nhân viên hoàn toàn là sinh viên ngành ẩm thực, khách sạn của trường. Tiêu biểu là“Chef’s House” – hệ thống nhà hàng tại trung tâm Toronto nơi các đầu bếp GBC làm việc và các sinh viên thuộc chuyên ngành “Quản trị du lịch – nhà hàng – khách sạn” thực tập, đồng thời hoạt động như một nhà hàng ở Toronto.

Ngành thế mạnh: Hospitality Management; Culinary Management; Baking & Pastry Arts Management; Special Event Management; Food & Beverage Management. Sinh viên Geogre Brown College học ngành Du lịch khách sạn không phải cạnh tranh nhau để tìm chỗ thực tập, xin việc hay làm CO-OP mà thậm chí các công ty còn “săn đón” tận nơi và mỗi bạn có tới vài công ty mời làm việc.

II. Chương trình đào tạo:

Trường đào tạo hơn 150 ngành học toàn thời gian và hơn 1.200 khóa học ngắn hạn với các chương trình đa dạng:

Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu English for Academic Purposes (EAP):Bắt buộc phải có điểm IELTS/ TOEFL (IELTS 6.0, TOEFL 550) là chương trình được chia thành 9 cấp độ, mỗi cấp độ 8 tuần. Hầu hết sinh viên phải học trung bình khoảng 6 tháng. Chương trình này chuẩn bị cho sinh viên có khả năng học thuật tại Trường.

Chương trình Diploma/Certificate là chương trình học thuật 1,2 hoặc 3 năm, hầu hết các chương trình bắt đầu và tháng 9 hoặc tháng 1.

Chương trình Cử nhân (Degree- 4 năm)

Chương trình sau Đại học (Post Graduate Programs):  Dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp Đại học hay Cao đẳng

Chương trình chuyển tiếp lên Đại học:  Chứng chỉ của trường GBC được công nhận bởi rất nhiều trường Đại học ở Canada. (https://gbcauthoring.georgebrown.ca/transferguide/)

Danh sách các trường chấp nhận sinh viên chuyển tiếp từ cao đẳng George Brown:Đại học Toronto, Đại học Windsor, Đại học Kỹ thuật Ontario, Đại học Ryerson, Đại học York, Đại học Johnson & Wales (Mỹ), Đại học Griffith (Úc)