Trường George Brown College

• Tên tiếng Việt: Trường Cao đẳng George Brown
  • Loại hình: Trường Công lập
  • Website của trường: www.georgebrown.ca

George Brown College (Cao đẳng George Brown) là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất Canada, toạ lạc tại trung tâm thành phố Toronto tỉnh bang Ontario. Hiện trường đang có trên 29,000 sinh viên toàn thời gian, trong đó có khoảng 4,900 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau. Đặc biệt là không có nhóm sinh viên quốc tế từ quốc gia riêng lẻ nào chiến hơn 25% tại trường.

Tọa lạc tạc trung tâm thành phố Toronto, tâm điểm của nền kinh tế lớn nhất và đa dạng nhất Canada là một lợi thế lớn của trường George Brown College. Nhà trường mang đến cho sinh viên cơ hội có được kinh nghiệm làm việc quý báu từ các công ty, nhà tuyển dụng và các doanh nghiệp hàng đầu trên địa bàn thành phố và tỉnh bang. Vì về mà, sinh viên theo học tại đây sẽ áp dụng được lý thuyết bài giảng vào thực tiễn công việc trong thời gian thực tậpGeorge Brown College đảm bảo: kiến thức và kỹ năng sinh viên tích lũy được trong quá trình học sẽ là hành trang để  phục vụ cho công việc sau này.

2. Lý do nên chọn trường Cao đẳng George Brown?

• Trong một cuộc khảo sát các nhà tuyển dụng của GTA, trường cao đẳng George Brown được đánh giá là một trong số các trường cung cấp đầu ra sinh viên chất lượng cao nhất.
  • Trường cao đẳng George Brown được GTA công nhận là trường cao đẳng đào tạo kĩ năng làm việc tốt nhất cho sinh viên, bao gồm những kỹ năng về các khối ngành sản xuất, dịch vụ và làm việc theo nhóm.
  • Trường cao đẳng George Brown tăng cường các mối quan hệ mật thiết đối với các đối tác doanh nghiệp và được đánh giá là trường cao đẳng trang bị cho sinh viên những kĩ năng tốt nhất để tìm được công việc mà họ muốn.
  • Visa nhanh hơn, thuận lợi hơn và hầu nhu không phỏng vấn visa Đại Sứ Quán
  • Không yêu cầu chứng chỉ Tiếng Anh/ Pháp
  • Bằng cấp được quốc tế công nhận và được đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực
  • Học phí tại Canada chỉ bằng 40% so với Mỹ, 55% so với Anh và 70% so với Úc
  • Một số trường học tại Canada có chương trình học 8 tháng, thực tập hưởng lương 4 tháng nhằm giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm làm việc và thêm thu nhập
  • Được ở lại làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp với mức lương cao
  • Cơ hội định cư ở Canada sau khi tốt nghiệp
  • Cơ hội làm thêm 20h/1 tuần và được làm việc toàn thời gian vào các kỳ nghỉ định kỳ : nghỉ hè, nghỉ đông và các kỳ nghỉ lễ khác. Thu nhập từ việc làm thêm của sinh viên khoảng từ 800 – 1.600 CAD/1 tháng
  • Là một trong những nước có môi trường sống và chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới.

Các chương trình học:

• Chương trình Chứng chỉ 1 năm (2 hoặc 3 hoc kỳ)
  • Chương trình Cao đẳng 2 năm
  • Chương trình Cao đẳng chuyên sâu 3 năm
  • Chương trình cử nhân 4 năm
  • Chương trình Sau đại học 1 năm (2 hoặc 3 học kỳ)
  • Chương trình chuyển tiếp đại học 2 năm

Các ngành đào tạo:

• Chương trình học anh văn (English for Accademic Purpose) gồm 9 cấp độ
  • Ẩm thưc (Culinary Arts)
  • Quản trị nhà hàng, du lịch, khách sạn (Hospitality & Tourism Management)
  • Kinh doanh và tài chính (Business & Finance)
  • Thời trang và đồ trang sức (Fashion & Jewellery)
  • Thiết kế đồ hoạ Graphic Design
  • Công nghệ thông tin (Information Technology)
  • Nghệ thuật biểu diễn (Performing Arts)
  • Công nghệ xây dựng (Building Technologies)
  • Kỹ thuật cơ khí (Mechanical Engineering)
  • Khoa học chăm sóc sức khoẻ (Health Sciences)
  • Dịch vụ cộng đồng (Community Services)
  • Chương trình phát triển giáo dục mầm non(Early Childhood Development)
  • Nghệ thuật và khoa học tổng quát (General Arts & Science)

Các ngành học nổi bật sau:

+ Quản trị nhà hàng, du lịch, khách sạn và ẩm thực: Nhờ có vị trí thuận lợi – Toronto – thành phố du lịch sôi động và lớn nhất Canada mà George Brown College phát triển rất tốt ngành học này. Chỉ vài bước đi bộ thì khách du lịch có đến các nhà hàng, quán bar, khách sạn, và địa điểm du lịch hàng đầu của thành phố nên sinh viên có cơ hội việc làm tốt tại đây sau khi tốt nghiệp. Trường có nhà hàng do sinh viên phục vụ, là nhà hàng thực thụ và là điểm ăn tối nổi tiếng. Bên cạnh đó trường cũng có một quán cà phê mới được phục vụ bởi các bạn sinh viên ngành nghệ thuật Ẩm thực.

Ngành Quản trị kinh doanh: Do tọa lạc trung tâm Toronto, thủ đô về tài chính và kinh tế của Canada, Geogre Brown College hiểu rõ sự phát triển của thị trường, yêu cầu của chủ doanh nghiệp và xây dựng một chương trình học phù hợp và đầy mới mẻ trong lĩnh vực trên. Ngoài ra, Geogre Brown College cũng  mang đến nhiều cơ hội việc làm trong các ngành nghề như: Kế toán, Tài chính, Nhân sự, Quản trị và Marketing.

Yêu cầu đầu vào đối với các chương trình Cao đẳng/Chứng chỉ:

• Yêu cầu: IELTS 6.0, không kỹ năng nào dưới 5.5
  • Sinh viên đã tốt nghiệp cấp 3 và có học bạ cấp 3
  • Từ 18 tuổi trở lên tại thời điểm đăng ký

Yêu cầu đầu vào đối với chương trình Cử nhân:

• Yêu cầu: IELTS 6.5, không có kỹ năng nào dưới 5.5
  • Sinh viên đã tốt nghiệp cấp 3 và có học bạ cấp 3

Yêu cầu đầu vào đối với chương trình sau đại học:

• Yếu cầu: IELTS 6.5, không có kỹ năng nào dưới 6.0
  • Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng và có bằng cấp tương ứng

Lưu ý:
+ Đối với một số ngành học có mức độ cạnh tranh cao, sinh viên sẽ được yêu cầu bổ sung thư giới thiệu, lý lịch cá nhân, bảng thiết kế mẫu (đối với ngành thiết kế)
+ Một số chương trình không chấp nhận thư điều kiện, sinh viên bắt buộc phải có đủ điểm IETLS mới được nộp hồ sơ ghi danh.

Mọi thông tin về học phí và chương trình học bổng của trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World để tìm hiểu rõ hơn. Hotline: 0912 696 726