Trường Đại học Twente

Trường Đại học Twente nằm ở Overijssel, Hà Lan. Đây là một trong những trường đại học lớn hàng đầu Hà Lan với chất lượng đào tạo uy tín được đảm bảo. Đại học Twente xếp hạng 184 theo Times Higher Education 2019 với thế mạnh nổi bật về Khoa học máy tính, khoa học vật lí, công nghệ kĩ thuật, Kinh doanh & kinh tế, Tâm lý học…

du-hoc-ha-lan-truong-dai-hoc-twente-2019

Đại học Twente là một trường đại học nghiên cứu tập trung vào phát triển công nghệ và tác động của nó vào con người và xã hội. Đại học Twente với hơn 3.000 nhà khoa học và các chuyên gia cùng tham gia vào quá trình nghiên cứu và giảng dạy, chất lượng đào tạo tại Twente thực sự mang lại nguồn cảm hứng và khả năng áp dụng vào thực tế cao cho gần 10,000 sinh viên.

Vị trí địa lý

Thành phố Enschede là một thành phố sôi động cách Đức vài km. Đây là nơi tuyệt vời để sinh sống, làm việc và học tập với ba trường đại học và cộng đồng hơn 40,000 sinh viên. Có nhiều viện bảo tàng, công viên và nhà hàng trong thành phố cho các bạn khám phá cũng như tận hưởng đời sống sinh viên phong phú.

Đặc điểm nổi bật

Đại học Twente là một trong những trường Đại học nghiên cứu quốc tế hàng đầu tại châu Âu. Trường được xếp trong Top 10 Đại học tốt nhất Hà Lan và nằm ở vị trí #172 trong Top các trường Đại học hàng đầu thế giới (theo bảng xếp hạng QS Top University Ranking 2019). Ngoài ra, Twente cũng được biết đến là một trong những trường hàng đầu về ngành Khoa học-IT.

• Phương pháp đào tạo tiếp cận đa ngành khuyến khích sự đổi mới khoa học và xã hội
  • Là một trong những trường hàng đầu tại Hà Lan cam kết mang đến chất lượng giáo dục xuất sắc.
  • Đa dạng trong các khoá học và chương trình đào tạo.
  • Sinh viên học tập tại trường luôn được quan tâm và khuyến khích để nhìn vượt ra ngoài ranh giới của lĩnh vực riêng của họ và thiết lập liên kết với các ngành khác.
  • Cơ sở học tập hiện đại phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.
  • Tạo cơ hội cho sinh viên học tập và có nhiều kinh nghiệm thực tế qua các chương trình thực tập và nghiên cứu thực tế của trường.
  • Sinh viên học tập tại trường có cơ hội giành được nhiều suất học bổng hỗ trợ, khuyến khích học tập.

Cơ sở vật chất và các hoạt động ngoại khóa

Đại học Twente có tổng số 19 câu lạc bộ văn hóa và 38 câu lạc bộ thể thao điều này tạo điều kiện cho sinh viên có thể phát triển toàn diện không chỉ trên lĩnh vực học thuật mà còn có thể tham gia những hoạt động ngoại khóa, giúp sinh viên có thể mở rộng mối quan hệ cũng như thư giãn, luyện tập thể thao sau giờ học.

Chương trình dự bị (1 năm)

• Dự bị chuyên ngành Engineering & Technology
  • Dự bị chuyên ngành Business & Management
  • Dự bị chuyên ngành Behavioural & Social sciences

Chương trình cử nhân (3 năm)

Chuyên ngành Engineering & Technology

€14,000/năm

Chương trình Cử nhân

€9,000 - €10,500/năm tùy ngành

(Chi phí thay đổi theo từng năm)

Yêu cầu đầu vào:

• Ielts 5.0 trong đó kỹ năng viết đạt 5.0 và các kỹ năng còn lại không dưới 4.5 (hoặc tương đương với TOEIC hoặc Cambridge English) / TOEFL 60 không kỹ năng nào dưới 14.
  • Học bạ cấp 3 (GPA ≥ 7.0) và bằng Tôt nghiệp THPT.

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, các chương trình học bổng, visa,... xin vui lòng liên hệ với Dream World để được tư vấn trong thời gian sớm nhất và hoàn toàn miễn phí.

DREAM WORLD MIỄN PHÍ DỊCH VỤ, TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!