Trường Cao đẳng Quốc tế Shelton

Cao đẳng quốc tế Shelton được biết đến là trường tư thục hàng đầu tại Singapore, đây còn là ngôi trường duy nhất ở Singapore cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn nhiều chương trình học tập có chất lượng từ bậc phổ thông đến bậc đại học. Mang đến những ưu việt tuyệt vời cho du học sinh ở nhiều cấp học khác nhau trên toàn thế giới.

1. Tổng quan về trường Cao đẳng quốc tế Shelton

Được thành lập từ năm 1993, Cao đẳng quốc tế Shelton được biết đến là trường tư thục hàng đầu tại Singapore. Không những thế, Cao đẳng quốc tế Shelton còn là trường duy nhất ở Singapore cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn nhiều chương trình học tập có chất lượng từ bậc phổ thông đến bậc đại học.

Vị trí địa lí

Shelton College tọa lạc tại số 1 Telok Blangah Rise, các sân bay quốc tế Changi 20 phút. Xung quanh trường được bao bọc bởi hai công viên Mount Faber và Bukit Purmei Hillock rộng lớn tạo cảnh quan thoáng mát và không khí trong lành cho trường.

Cơ sở vật chất

Không chỉ chất lượng học tập được chú trọng, mà nhà trường còn rất quan tâm đến điều kiện ăn ở của sinh viên. Và điểm đặc biệt thu hút của Shelton là trường sắp xếp cho sinh viên ở tại kí túc xá ngay trong khuôn viên trường. Tại đây, sinh viên được ở trong các phòng đầy đủ tiện nghi với điều hòa, máy giặt, wifi…Bên cạnh đó, trong khuôn viên kí túc xá còn có các phòng tự học, các trung tâm y tế, thể thao, biểu diễn nghệ thuật

Trường có khu nội trú nằm ngay trong trường, nên học sinh có thể đăng ký ở đây trong suốt quá trình học, với người bảo hộ chăm sóc 24/24.

Tỉ lệ giáo viên: học sinh ở đây chỉ là 1:25, tạo điều kiện tối đa cho sự tiếp thu của sinh viên cũng như tương tác với giảng viên.

Cao đẳng quốc tế Shelton trang bị 14 phòng học diện tích từ 30-60m2 với sức chứa tối đa là 40 sinh viên. Mỗi phòng học được trang bị đầy đủ điều hòa, máy tính và máy chiếu. Ngoài ra trong trường còn có thư viện diện tích trên 30m2, phòng tự học, phòng giáo dục thể chất, phòng nghiên cứu khoa học và hội trường lớn.

2. Lý do nên chọn học tại trường Cao đẳng quốc tế Shelton?

• Shelton là một trong số những trường tư thục đầu tiên đạt chứng nhận Edutrust. (do Hội đồng giáo dục Tư nhân (CPE) đánh giá và cấp) nhằm đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn của các tổ chức giáo dục Tư thục trong việc bảo vệ quyển lợi sinh viên.
  • Được trao chứng chỉ Chất lượng Singapore cho Tổ chức Giáo dục Tư nhân (SQC-PEO) xuất sắc trong hoạt động giáo dục và hỗ trợ sinh viên.
  • Shelton College còn vinh dự được cấp chứng chỉ công nhận chất lượng SQC của chính phủ Singapore và chứng nhận CASETRUST
  • Năm 2003, SCI là một trong 20 tổ chức giáo dục tư thục đầu tiên nhận được giải thưởng Lớp học chất lượng Singapore (the Singapore Quality Class Award).
  • Được cấp chứng chỉ EduTrust.
  • Được Hội đồng giáo dục tư nhân Singapore (CPE) cấp chứng chỉ năm 2014.
  • Được Person cấp chứng chỉ BTEC về trung tâm xuất sắc năm 2016

3. Chương trình tuyển sinh quốc tế

Cao đẳng quốc tế Shelton cung cấp cho học sinh nhiều lựa chọn học tập có chất lượng từ bậc phổ thông đến bậc đại học, tương ứng với một loạt các khóa học từ chứng chỉ giáo dục trung học cho tới văn bằng cao cấp, cùng chương trình giảng dạy tập trung, ngành nghề theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời mở ra con đường trở thành công dân toàn cầu, với du học sinh quốc tế theo học tại Shelton Singapore, sinh viên có cơ hội tiếp tục theo học tại các trường danh tiếng ở Singapore, Anh, Mỹ, Úc,....

Các khóa tuyển sinh quốc tế được tổng hợp cụ thể trong bảng sau:

FOUNDATION CERT. IN ENGLISH (for High School)

$8,570.86

- Dành cho học sinh muốn học thêm tiếng anh tại Singapore hoặc chưa đạt đủ điều kiện đầu vào với chương trình chính

- Học xong lớp 6 tại Việt Nam

- 12 tuổi

CERTIFICATE FOR HIGHER (CHE) EDUCATION

$11,427.81

- Chương trình dự bị đại học dành cho sinh viên đã hoàn thành lớp 9 tại Việt Nam

CERTIFICATE IN ADVANCED STUDY SKILLS  (CASS) - 4mths

$8,272.13

- Chương trình nâng cao kỹ năng học tập cho sinh viên quốc tế đã hoàn thành lớp 12 tại Việt Nam

- IELTS 5.0

DIPLOMA IN TRAVEL TOURISM AND HOSPITALITY (with Internship)

$9,764.70

- Hoàn thành THPT tại Việt Nam

- IELTS 5.5

PEARSON BTEC LEVEL 5 HND DIPLOMA IN BUSINESS / HOSPITALITY MANAGEMENT (QCF)

16,902.74

- Hoàn thành THPT tại Việt Nam hoặc chương trình CHE hoặc CASS tại Shelton.

- IELTS 5.5

PREPARATORY COURSE FOR INTERNATIONAL GENERAL CERTIFICATE OF SECONDARY EDUCATION EXAMINATION (GCSE) - per 12mths

- Hoàn thành lớp 6 tại Việt Nam

- 13 tuổi