Trường Anh Ngữ Quốc Tế CNN

Có nhiều địa điểm nổi tiếng như University of Philippines, quảng trường thành phố , bệnh viện, trung tâm mua sắm, khách sạn, ngân hàng,… Học viên có thể dễ dàng đi vào trung tâm thành phố. CNN là trường học lâu đời với các chương trình học thuật như TOEIC, TOEFL, IELTS và khoá học Tiếng Anh kinh doanh. Học viên đều được học lớp 1 kèm 1 và lớp học nhóm. Lớp học mở được tổ chức theo nhu cầu. Quản lý người Việt Nam có thể đưa đón học viên tại sân bay bất cứ lúc nào.

CNN với những thành tựu dồi dào trong quản lý và giảng dạy tới nay đã được 20 năm, trường được biết đến bởi nhiều chương trình học đa dạng, và các giáo viên có chuyên môn đến từ các trường đại học danh tiếng

CNN được trao tặng danh hiệu  “Trường học xuất sắc nhất giảng dạy tiếng An tại Manila năm 2006” trao tặng bởi “Giải thưởng chất lượng Philippines dành cho các doanh nghiệp xuất sắc”

CNN có 3 chương trình chính với nhiều khoá học khác nhau giúp học sinh thành thạo từng kỹ năng riêng trong tiếng Anh.  Mỗi chương trình được thiết kế khác biệt nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau, như học tiếng anh cho trường đại học hay cho công việc.

Khoá học

Basic ESL Programs

Intensive A

Intensive B

Main Intensive

Sparta

Special English Programs

TOEIC Review

TOEFL Review

IELTS Review

BUSINESS ENGLISH

Customized Programs

Basic ESL + FOCUS*

Basic ESL + Business English

Basic ESL + ESP**

Business English + ESP**

Đặc điểm nổi bật:

・Bạn có thể đăng ký học với thời lượng 1 tuần.

・Trường có ký túc xá. Bạn có thể thực hành tiếng anh 24/7 với các học viên khác đến từ nhiều nước.

・Chương trình giảng dạy của trường được hình thành và giảng dạy suốt 20 năm.

・Giáo trình học bao gồm cả 4 kỹ năng (Nghe/ Nói/ Đọc/ Viết).

・Giảm giá cho học sinh học trong thời gian dài. (trên 12 tuần)

・Hệ thống cấp độ trong chương trình học dựa vào kỹ năng của từng học sinh & mục tiêu học tiếng Anh.

・Lớp học mở được tổ chức từ 5pm-6pm.