Du học hè đã và đang trở thành một trong những chương trình học tiếng Anh được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Và trong bài viết này, Du học Dream World xin giới thiệu về chương trình du học hè tại trường Anh ngữ LSLC trực thuộc Đại học Colegio San Agustin – Thành phố Bacolod, Philippines.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG LSLC

Trường Anh ngữ LSLC (Language Skills Learning Center) trực thuộc trường Đại học Colegio San Agustin. Trường được thành lập vào năm 1997, là một trong những trường tiên phong về công nghệ giáo dục Tiếng Anh tại Philippines, trường tọa lạc tại thành phố Bacolod- thành phố của những nụ cười.

Bacolod là thành phố đáng sống và an toàn bậc nhất với chi phí sinh hoạt phải chăng. Năm 2017, Bacolod được vinh danh là thành phố tiêu biểu Top 1 của Philippines. Thành phố này có vị trí địa lý đặc biệt, được bảo vệ an toàn khỏi bão và sóng thần.

Trường LSLC cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng và có hệ thống với đa dạng học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam và Thái Lan tham gia trại hè thiếu nhi và trại hè gia đình.

LỢI ÍCH CỦA TRẠI HÈ THIẾU NHI VÀ TRẠI HÈ GIA ĐÌNH

- Thay đổi tương lai: Chương trình giảng dạy tại LSLC nhằm tập trung để nâng cao khả năng tự định hướng học tập của học sinh thay vì ghi nhớ tạm thời hay đáp ứng các mục tiêu ngắn hạn.

- Hoạt động đa dạng: Chương trình LSLC tập trung nâng cao khả năng tư lập, chủ động và các hoạt động đội nhóm giúp các học sinh có thể hiểu rõ thế mạnh của bản thân và khai thác những khả năng tiềm ẩn sẵn có trong mỗi học sinh.

- Hệ thống quản lý chất lượng: Trại hè LSLC cung cấp nơi ở thoải mái, bữa ăn chất lượng và theo dõi chặt chẽ tình trạng sức khỏe của học sinh, tiến độ học tập để giúp các em có kết quả học tập tốt nhất.

- Kỳ nghỉ: Sẽ là những trải nghiệm thật đáng nhớ tại LSLC

- Trải nghiệm văn hóa và các hoạt động tình nguyện: Trong thời gian học tập tại LSLSCS, các học sinh được tham gia nhiều sự kiện văn hóa đa sắc tộc và các hoạt động tình nguyện khác nhau như thặm trại trẻ mồ côi, trồng rừng ngập mặn, …

Với 22 năm kinh nghiệm của LSLC, các khóa học được thiết kế thành nhiều lớp học 1:1 để đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân học sinh về: trình độ, phong cách học tập, điểm mạnh và điểm yếu.

ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ SỚM HOẶC ĐĂNG KÝ THEO NHÓM

- Học sinh được trải nghiệm thực tế giáo trình chất lượng từ các trường ở Mỹ

- Bài học được lồng ghép kiến thức về Toán học, Khoa học Tự nhiên, Xã hội, Lịch sử, Ngôn ngữ, Mỹ thuật (hội họa, âm nhạc), Địa lý bằng Tiếng Anh.

- Học sinh sẽ tiến bộ theo phương pháp “Mưa dầm thấm lâu”

- Phương pháp giảng dạy tiếng Anh đã được giới thiệu bởi hàng ngàn chuyên gia ngôn ngữ.

1. TRẠI HÈ GIA ĐÌNH

- Học sinh: 10 giờ học

• Làm bài tập               : 1 giờ
  • Ôn bài & kiểm tra     : 1 giờ

- Bố mẹ: Lớp học 1:1  : 3 giờ

Thời khóa biểu

• Phụ huynh có thể tham gia nhiều hoạt động khác nhau như chơi gôn, bơi lội, mát-xa, tập thể dục, mua sắm và du lịch.
  • Ngoài ra, gia đình cũng có thể tham gia hoạt động chính thức của LSLC (sẽ được yêu cầu đăng ký) hoặc tự tổ chức

2. TRỌN GÓI HÈ VUI BỨT PHÁ – THÁNG 6

- Độ tuổi tham gia: Trẻ em từ 8 - 16 tuổi

- Số lượng: tối đa 50 học sinh cho toàn khóa.

- 10 lớp học và hoạt động:

• Ôn bài & kiểm tra     : 2 giờ
  • Hoạt động ngoại khóa

- Các hoạt động trong tuần

• Bơi/Cầu lông
  • Tham quan trường tiểu học địa phương
  • Tham quan bảo tang/ Tòa nhà chính phủ Bacolod
  • Tham quan Forest Part/ Tham quan thành phố cổ Silay

- Các hoạt động cuối tuần

• Mambukal Resort/ Công viên nước Caribean/Dã ngoại đảo Lakawon Resort/xem phim
  • Chương trình tình nguyện: Thăm trại trẻ mồ côi/ Trồng rừng ngập mặn
  • Trung tâm thương mại/Công viên Lagoon

Thời khóa biểu

• Học sinh sẽ được định hướng về học tập, kiểm tra trình độ, phỏng vấn, tham quan khuôn viên trường và thành phố, cuối cùng là lễ tốt nghiệp.

Lịch trình

3. TRỌN GÓI HÈ TĂNG TỐC ĐỈNH CAO – THÁNG 7

- Đối tượng: Trẻ em từ 8 - 16 tuổi

- Số lượng: tối đa 30 học sinh cho toàn khóa.

- 10 lớp học mỗi ngày

• Làm bài tập               : 1 giờ
  • Ôn bài và kiểm tra    : 1 giờ

- Các hoạt động cuối tuần

• Mambukal Resort/ Công viên nước Caribean/Dã ngoại đảo Lakawon Resort/xem phim
  • Chương trình tình nguyện: Thăm trại trẻ mồ côi/ Trồng rừng ngập mặn
  • Trung tâm thương mại/Công viên Lagoon

• Phí thêm 1 lớp 1:1: 120$/4 tuần/giờ

Lịch trình

- Lịch trình có thể thay đổi do các ngày lễ địa phương.

CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY TẠI TRƯỜNG

Để biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình trại hè Anh ngữ thiếu nhi tại LCLS, Bacolod, Philippines 2020, quý phụ huynh và học sinh liên hệ trực tiếp du học Dream World để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!