Tối ưu hóa chi phí du học phổ thông Mỹ cùng Kings Education và trung học Rutgers Prep

Thông thường, các trường trung học danh tiếng ở Mỹ rất hiếm khi nhận học sinh học thẳng lớp 12. Du học những năm cuối cấp cũng tạo không ít khó khăn cho học sinh muốn đảm bảo việc nộp hồ sơ đại học sau này.

Vậy đâu là giải pháp ?

Hãy tìm hiểu chương trình hợp tác đặc biệt từ tháng 1/2017 giữa tổ chức Kings Education và trường trung học Rutgers Prep, Bang New Jersey, Hoa Kỳ.  Đây là chương trình lý tưởng dành cho các bạn học sinh trung học từ lớp 9- lớp 12 muốn chuẩn bị kỹ càng để nhập học ở môi trường trung học quốc tế, đồng thời được hỗ trợ tận tâm để đảm bảo tấm vé bước vào cổng trường đại học danh giá sau này.

Đặc biệt, chương trình đem đến một cơ hội tuyệt vời cho những học sinh quốc tế cuối cấp mong muốn hoàn thành bậc phổ thông và đại học tại Mỹ. Học viên của chương trình được đảm bảo nhập học vào một trong rất nhiều trường đại học danh tiếng tại Mỹ. Trong vòng 1 năm lớp 12, học sinh được trang bị một nền tảng vững chắc tại ngôi trường hàng đầu nước Mỹ, giúp các em có thêm thời gian để nâng cao kĩ năng ngôn ngữ và thích ứng tốt hơn với văn hóa và môi trường giáo dục mới.

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC TẠI MỸ

Chương trình Dự bị Trung học — High School Preparation Program:

Chương trình High School Preparation Program giúp cho học sinh chuẩn bị tốt để vào môi trường Trung học Phổ thông tại Mỹ, cũng như phát triển khả năng tiếng Anh và các kĩ năng học tập cho phép các em có thể thích nghi tốt hơn.

Sự linh hoạt là điều mà chúng tôi quan tâm khi thiết kế chương trình này. Học sinh có thể theo học vào những thời điểm khác nhau ở trong năm, sắp xếp lịch học trải đều cho đến lúc các em cần lấy chứng chỉ ngôn ngữ.

• Địa điểm: Kings International Study Center tại cơ sở của trường Rutgers Prep
  • Ngày bắt đầu học:4/9/2017
  • Thời gian học: 1–4 học kì
  • Độ tuổi tối thiểu: 13 tuổi
  • Qui mô lớp học: tối đa 15 học sinh
  • Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình lớp 8 đạt loại Giỏi/ GPA 3.0 tương đương 8.0 / TOEFL iBT 35 hoặc những chứng chỉ tiếng Anh khác đạt điểm tương đương.

Chương trình Dự bị Trung học tại Mỹ — High School Pathways:

Kings Education Education kết hợp với Rutgers Prep để giúp các bạn học sinh quốc tế (13 đến 17 tuổi) có một lộ trình học tập hoàn hảo nhất để học tại Mỹ.

Trung tâm Kings Education International Study có mặt tại cơ sở học — một trong những nơi lí tưởng cho việc chuẩn bị cuộc sống sinh hoạt và học tập tại ngay cơ sở học. Từ đây, học sinh có thể có rất nhiều cơ hội tuyệt vời để bước tiếp vào những đại học danh tiếng.

Rutgers Prep có hơn 250 năm liên kết với Đại học Rutgers. Điều này sẽ đảm bảo cho quá trình chuyển tiếp trực tiếp sang Đại học Rutgers của học sinh, hoặc theo học chương trình On Campus Plus của Kings Education — con đường dẫn đến các trường Đại học TOP 100 của Mỹ.

Chương trình Undergraduate Preparation:

Khoá học này được thiết kế để giúp học sinh được trang bị đầy đủ kiến thức về ngôn ngữ và kỹ năng học tập cần thiết mà Đại học ở Mỹ yêu cầu.

Tuỳ thuộc vào khả năng ngôn ngữ và con đường mà mình chọn, bạn có thể: đăng kí học khoá 1 học kì, hoặc học theo nhu cầu của bạn trước thời điểm diễn ra khóa học cử nhân chính.

• Địa điểm: Boston, New York, New Jersey, Los Angeles (Marymount)
  • Thời gian học: 1–5 học kì
  • Giờ học/ tuần: 25+ tiếng (thêm 12–15 tiếng làm bài tập)
  • Qui mô lớp học tối đa: 15 học sinh
  • Yêu cầu đầu vào: Hoàn tất chương trình trung học phổ thông, TOEFL iBT 20 (học sinh đạt mức thấp hơn có thể tham gia một khóa Tiếng Anh tổng quát tại trường) và tối thiểu 16 tuổi

Chương trình American College Bridge:

Chương trình Dự bị 1 năm đảm bảo vào trường Đại học Rutgers

Từ năm 1766, Rutgers Preparatory làm việc với mục tiêu chuẩn bị cho học sinh những kiến thức để học tập trong môi trường Cao đẳng và cao hơn. Chương trình American College Bridge 1 năm của Kings được xem như “cầu nối” cho học sinh khi chuyển tiếp từ môi trường Trung học Phổ thông trong nước sang môi trường học tập ở Cao đẳng tại Mỹ. Ngoài ra, chương trình còn trang bị cho các em những kiến thức cần thiết, đồng thời tạo một môi trường phát triển khả năng ngôn ngữ, các kĩ năng học tập, nghiên cứu trước khi vào Đại học ở Mỹ.

• Địa điểm: Rutgers Prep
  • Ngày bắt đầu khoá học: 04/092017
  • Thời gian học: 1 năm chuyên ngành
  • Độ tuổi tối thiểu: 16 tuổi