SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Điểm đến du học

Học bổng mới nhất

Tin tức mới nhất

news-img-lg

PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH, SINH VIÊN NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ CỦA DREAM WORLD???

Sự hài lòng của các quý phụ huynh và sự thành công của các bạn học sinh là phần thưởng cao quý nhất mà Dream World nhận được trong suốt thời gian qua và là động lực để cố gắng trong những năm tới. Những chia sẻ đóng góp của các quý phụ huynh và các bạn học sinh, Dream World luôn sẽ lắng nghe, nghi nhận và ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình. 

  • Đừng để vuột mất cơ hội xin học bổng vì thiếu điểm IELTS

    Bạn mong muốn đi du học sau khi tốt nghiệp THPT hay hướng tới những bậc học cao hơn như thạc sĩ? Vậy nhưng chi phí du học lại biến ước mơ đó trở nên xa vời? Vậy thì tại sao không tự tìm kiếm cơ hội cho mình với những học bổng hấp dẫn thông qua việc sở hữu một tấm bằng IELTS với điểm số ấn tượng?

  • Chuyển tiếp du học Úc thành công với James Cook Singapore

    Du học Singapore chuyển tiếp Úc là sự lựa chọn của nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam trong những năm gần đây. Vì thế, ngày càng nhiều trường cao đẳng, học viện tại Singapore liên kết với các trường đại học tại Úc để cung cấp cho bạn lộ trình học này. Tuy nhiên, không phải tất cả đều là những lựa chọn tốt và hiệu quả để bạn có thể thành công đặt chân đến nước Úc.