Tập đoàn giáo dục Stanley Prep

Giới thiệu tập đoàn giáo dục Stanley Prep

Stanley Prep là tập đoàn giáo dục của Mỹ chuyên xây dụng và cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng trong hệ thống giáo dục toàn cầu.

1. Chương trình đại học - University Foundation Program

Là chương trình đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế muốn học đại học tại Mỹ. Sinh viên sẽ tham gia chương trình học 1 năm hoặc 2 năm tại trường Đại học California State University, Los Angeles (CSULA) mà không cần những thủ tục và yêu cầu đầu vào phức tạp thông thường (Điểm trung bình, SAT, TOEFL,...) và sau đó chuyển tiếp lên năm thứ 2 hoặc năm 3 tại một trường dại học xếp hạng cao hơn.

Trường California State University, Los Angeles (CSULA)

Ngành học phổ biến 2018 Ranking
Kinh doanh và Marketing Top 59 Các trường ĐH khu vực phía Tây
Ngành Y Top 29 in Best Universities for Veterans
Khoa học xã hội Top 45 in Best Value Schools
Truyền thông và báo chí
Tâm lý học
Luật và pháp lý

Yêu cầu nhập học

- Đã có bằng tốt nghiệp cấp 3

- Yêu cầu đầu vào không dựa trên điểm GPA, Không yêu cầu chứng chỉ tiếng anh (TOEFL, IELTS, SAT,...)

- Việc chấp thuận được đánh giá qua bài luận tiếng anh của trường CSULA

Quản lý chuyên sâu - Giúp sinh viên tập trung và đạt kết quả học tập tốt
Chuyển tiếp - Đảm bảo chuyển tiếp (tới các trường liên kết)
Thời gian và lộ trình

Sau khi hoàn thành chương trình học 1 năm hoặc 2 nămại trường CSULA

=> Chuyển tiếp sang năm thứ 2 hoặc năm thứ 3 tại trường Đại học có Ranking cao hơn.

Chi phí  58,000 $/năm (đã bao gồm chi phí ăn ở, đi lại,...)

Trường Đại học liên kết

1. State University of New York, Binghamton #80 in National Universities
  2. State University of New York, Buffalo - #89 in National Universities
  3. University of Oregon - #102 in national Universities
  4. Northern Arizona University - #203 in National Universities
  5. City University of New York, Staten Island - #142 in Regional Universities North
  6. The California State University, Los Angeles

2. Chương trình thực tập - California State Global Internship

Chương trình thực tập CSGI do tổ chức phi lợi nhuận US FIET - Foundation for InternationTraining - hợp tác cùng tập đoàn Stanley Prep thiết kế dành riêng cho sinh viên đại học và học sinh trung học phổ thông thành thạo tiếng Anh, có thành tích học tập tốt và mong muốn trở thành người lãnh đạo toàn cầu trong tương lai. Chương trình được thực hiện tại California, nơi các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội trải nghiệm sự đa dạng trong văn hóa và sắc tộc, nâng cao kỹ năng làm việc, hướng tới mục tiêu thành công trong sự nghiệp đồng thời xây dựng một mạng lưới quan hệ tại nước Mỹ cũng như nắm lấy cơ hội phát triển chính bản thân mình.

Chương trình thực tập cho sinh viên

Phạm vi Sinh viên, nhóm sinh viên
Thời gian Ngắn hạn (7-8 tuần - không có lương)
Địa điểm

Los Angeles, California, USA: các văn phòng quận của Nghị sỹ Hạ viện bang California

CSGI (thực tập 7 tuần)

4,500$ (chưa bao gồm các chi phí khác)

CSGI 7 tuần + 1 tuần tập huấn nâng cao tại United Nation 7,200$ (chưa bao gồm các chi phí khác)
Chỗ ở

1,600-1,990$/ 7 tuần (Stanley House hoặc ký túc xá 2-4 người/phòng

Yêu cầu khi tham gia

- Tiếng Anh tốt

- Phỏng vấn bằng tiếng Anh

Chứng chỉ

- Chứng nhận thực tập (Cal State Senator)

- Thư khen thưởng (Cal State Senator)

Chương trình thực tập cho học sinh THPT

Phạm vi áp dụng Học sinh giỏi, nhóm học sinh giỏi
Thời gian Ngắn hạn (3 tuần, không lương)
Địa điểm

Los Angeles, California, USA: các văn phòng quận của Ngh s H vin bang California

Phí thực tập

- 4,100$ cho chương trình thực tập 3 tuần

- 6,800$ ( thêm 1 tuần đào tạo nâng cao tại United nation)

Ăn ở 1,300 cho 3 tuần (phòng đơn homestay + ăn sáng, tối)
Yêu cầu khi tham gia

- Tiếng anh tốt

- Phỏng vấn bằng tiếng anh

Lĩnh vực

- Cal State Senator Office, Non profit organization

Chứng chỉ

- Chứng nhận thực tập

- Thư khen thưởng

3. Chương trình nghiên cứu sinh - Visiting Fellows Program

Chương trình này mời các học giả và các chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tương ứng để tham gia nghiên cứu tại các trường Đại học của Mỹ.

Các nghiên cứu sinh có thể nghiên cứu độc lập hoặc thực hiện vai trò cố vấn nghề nghiệp trong lĩnh vữ chuyên môn của mình cho sinh viên quốc tế của trường.

Nghiên cứu sinh

Phạm vi áp dụng Giáo sư, chuyên gia có kinh nghiệm làm việc từ 5 năm (nếu có bằng Master), 10 năm (nếu có bằng đại học)
Thời gian và chi phí

- 1 năm: 19,500$

- 2 năm: 32,000$

- Cal State University Los Angeles

- The State University of New York Binghamton

- City University of New York College of Staten Island

Công việc

- Nghiên cứu độc lập theo dự án, công trình, đề tài

- Tham gia các sự kiện, hoạt động học thuật tại trường

- Tư vấn nghề nghiệp cho sinh viên

4. Chương trình lãnh đạo trẻ - American Youth Leadership Academy

Không chỉ đơn thuần là chương trình hội trại tiếng Anh tập trung vào việc học và luyện tiếng Anh, đây còn là chương trình giáo dục chuyên biệt giúp học sinh tiểu học và trung học cơ sở với trình độ tiếng anh cơ bản phát triển kỹ năng lãnh đạo và bắt đầu hướng tới xây dựng kinh nghiệm nghề nghiệp để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu trong tương lai.

học sinh sẽ luyện kỹ năng nói và viết luận văn - những yêu cầu thiết yếu của một nhà lãnh đạo toàn cầu tại trường đại hcj nổi tiếng University of California, Los Angeles. Chương trình đặc biệt này không chỉ nhằm nâng cao kahr năng tiếng anh của học sinh, mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế được đánh giá tuyệt đối về chất lượng tại Mỹ như hoạt động cắm trại phiêu lưu và hội trại khoa học...