Tập đoàn giáo dục CEG nhận giải thưởng danh giá "Best School Operator"

Du học Dream World xin chúc mừng Tập đoàn giáo dục CEG (Cambridge Education Groups) vinh dự nhận Giải thưởng "Best School Operator" trong nhóm các trường tư thục tốt nhất tại Anh. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, CEG được trao giải thưởng danh giá này.

CEG là tập đoàn giáo dục nổi tiếng trong hệ thống giáo dục tại Vương quốc Anh, chuyên đào tạo các khóa học Anh ngữ, GCSE, A-level, dự bị đại học và cao học, cử nhân thiết kế thời trang, đồ họa và họa hình.

tap-doan-giao-duc-ceg-cung-dream-world
Ông Jonathan Ullmer đón nhận Giải thưởng danh giá từ Hoàng tử William, Duke of Cambridge

Cùng ngày, CEG ở Canterbury cũng đã nhận được giải Boarding của năm, nơi cung cấp chỗ ăn ở & sinh hoạt tốt nhất cho các em học sinh. Trường cao đẳng Canterbury cũng đã nằm trong danh sách những nhà lãnh đạo tài năng trong nhóm các trường tư thục năm 2014. Trường còn được vinh dự chào đón Hoàng tử William – The Duke of Cambridge, ghé thăm & công nhận về chất lượng giáo dục của CEG Canterbury. Hoàng tử William đã chính thức trao cho ông Jonathan Ullmer, Hiệu trưởng của CATS College Canterbury Giải thưởng danh giá nhất của Anh quốc - Member of the British Empire (MBE) tại Cung điện Buckingham trong tháng 11 vừa qua.

Cambridge Education Group là tập đoàn giáo dục nổi tiếng trong hệ thống giáo dục tại Vương quốc Anh, là một nhóm các trường cao đẳng, cung cấp các khóa học chất lượng cao, gồm các trường như: Cambridge Arts & Science; Cambridge School of Art & Design; Stafford House College; Stafford House School of English; Stafford House Study Holidays. CEG chuyên đào tạo các khóa học Anh ngữ, GCSE, A-level, Dự bị đại học và cao học, Cử nhân thiết kế thời trang, đồ họa và họa hình.

tap-doan-giao-duc-ceg-cung-dream-world

Tập đoàn giáo dục CEG được Hội đồng Anh (BC), BAC, ENGLISH UK công nhận và là đối tác của gần 100 trường Đại học hàng đầu ở Anh. Cambridge Arts & Sciences, CATS Canterbury, Cambridge School of Visual & Performing Arts là các thành viên trực thuộc của CEG, đào tạo về các khoá tiếng Anh, GCSE, A-level, Dự bị đại học và Dự bị Thạc sỹ.

tap-doan-giao-duc-ceg-cung-dream-world

Tập đoàn giáo dục CEG đã và đang trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho sinh viên Vương quốc Anh cũng như sinh viên quốc tế muốn vào học tại những trường đại học uy tín tại Anh và trên thế giới. Ngoài ra, CEG còn có chương trình Dự bị đại học – University Foundation Programme (UFP) giúp các học sinh quốc tế có thể vào các trường đại học ở Vương quốc Anh với ưu điểm "tiết kiệm thời gian và chi phí". CEG có đội ngũ nhân viên tận tâm luôn trợ giúp và chăm sóc các sinh viên quốc tế, tổ chức các buổi hướng dẫn cho sinh viên mới, sắp xếp nhà ở, đưa đón sân bay và chăm sóc y tế cũng như tư vấn hướng dẫn làm hồ sơ vào đại học, các hướng dẫn về gia hạn visa và các mối quan tâm khác của sinh viên.