Sự lựa chọn tuyệt vời cho du học Anh tại Tập đoàn INTO

INTO là tổ chức giáo dục lớn và uy tín, hợp tác với các trường Đại học danh tiếng của Anh: East Anglia, Exeter, Newcastle, Manchester, Glasgow Caledonian, Queen’s Belfast, East Anglia London, City University London. St. George’s, Manchester Metropolitan, Into London để cung cấp các chương trình học chất lượng và con đường chuyển tiếp vào các trường hàng đầu này.

1/ Thông tin tổng quát

: Anh

Loại hình

: Trường dự bị, cao đẳng liên thông lên đại học

Bậc đào tạo

: Tiếng Anh, A level, dự bị đại học, cao đẳng, dự bị thạc sĩ

www.intohigher.com

2/ Thế mạnh

Trực thuộc các trường đại học uy tín tại Anh và Mỹ;

• Là một bộ phận của trường đại học, nằm trong khuôn viên của trường, mang tới những trải nghiệm văn hóa đa dạng và các chương trình học hàng đầu thế giới dành cho sinh viên quốc tế, đảm bảo đầu ra tại một trong những trường đại học danh tiếng tại Anh và
  • Đảm bảo tiến trình học tập của sinh viên.
  • Hoàn thành khóa học tại INTO, sinh viên có thể đăng ký nhập học tại 1 trong 97 trường Đại học hàng đầu ở UK
  • 90% sinh viên tiếp tục khóa học của mình tại 1 trong các trường ĐH tại Anh hoặc Mỹ.
  • 90% số lượng sinh viên hài lòng với chất lượng đào tạo và dịch vụ của INTO.

Image result for into uk

3/ Các trung tâm INTO

• INTO University East Anglia(UK)
  • INTO City London(UK)
  • INTO Exeter(UK)
  • INTO Newcastle(UK)
  • INTO University East AngliaLondon(UK)
  • INTO St George’sUniversityof London(UK)
  • INTOScotland(UK)
  • INTO Queen’s University Belfast (UK)
  • INTO Manchester(UK)

4/ Các ngành học chính:

• Khoa học sức khỏe & sinh học
  • Khoa học xã hội & luật
  • Y
  • Kiến trúc
  • Quản lý & kinh doanh
  • Toán học
  • Khoa học máy tính
  • Tài chính
  • Khoa học
  • Kỹ thuật
  • Xã hội & con người
  •  Kinh tế
  • Dược…

4/ Học bổng

Nhiều xuất học bổng dành cho các chương trình cao đẳng, dự bị, A level, trị giá từ 10 – 100% học phí, tham khảo: www.intohigher.com

Học sinh tốt nghiệp THPT với lực học khá, giỏi. Tiếng Anh khá (không bắt buộc có điểm IELTS tại thời điểm đăng ký).

Số lượng học bổng có giới hạn và hạn Nộp hồ sơ xét duyệt, nhà trường sẽ xem xét học bổng dựa trên học lực, bài luận của sinh viên và phỏng vấn với đại diện tuyển sinh của trường.

Tập đoàn giáo dục INTO giúp sinh viên trang bị kỹ năng, dễ dàng hòa nhập và tự tin cho các năm học đại học. Tất cả các chương trình học đều được thiết kế tăng cường kiến thức chuyên ngành, hỗ trợ sinh viên xuyên suốt khóa học từ công tác tư vấn học thuật, tư vấn gia hạn visa, đón sân bay, tìm nhà ở đều được thực hiện bởi các nhân viên của INTO.