Sự lựa chọn du học Canada tuyệt vời - trường Cao đẳng Langara College

Với ưu điểm nằm trong danh sách ưu tiên xét visa nhanh không cần chứng minh tài chính CES và cơ hội định cư tại Vancouver - thủ phủ của bang lớn nhất Canada, Langara College hiện đang là điểm nóng du học Canada 2018. Bên cạnh đó, với chi phí học tập vừa phải, chất lượng đào tạo tốt, nhiều ngành nghề để lựa chọn, đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn học sinh mong muốn theo đuổi ước mơ du học.

TỔNG QUAN VỀ LANGARA COLLEGE

Cao đẳng Langara đặt tại thành phố Vancouver (bang British Columbia, Canada), một trong những thành phố xinh đẹp và đáng sống nhất trên thế giới. Trường đặt tại trung tâm thành phố, chỉ cách sân bay quốc tế Vancouver ít phút lái xe, xung quanh là các khu cao ốc và trung tâm mua sắm. Ngoài một vị trí rất thuận lợi, Langara còn đem đến cho sinh viên quốc tế nhiều khóa học tiếng Anh, chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu của Canada, Cử nhân đại cương và Cử nhân của một số ngành học. Ngày nay, Langara là một trong những học viện hàng đầu với hơn 23.000 sinh viên đăng kí mỗi năm. Các trường Đại học liên kết của Langara bao gồm Đại học British Columbia (UBC), Đại học Victoria, Đại học Saskatchewan, Đại học York, Đại học Saint Mary’s.

Lý do học sinh quyết định lựa chọn Langara College:

• Trường nằm trong 1 trong 55 danh sách các trường tại Canada thuộc chương trình Canada Express Study (CES) – được miễn chứng minh tài chính, rút ngắn thời gian cấp visa của học sinh xuống 1 tuần, thậm chí từ 2-3 ngày.
  • Đến với Cao đẳng Langara Sinh viên có thể lựa chọn hơn 750 môn học chuyển tiếp đại học chương trình năm thứ nhất và năm thứ hai, bao gồm Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật, Khoa học và Nghệ thuật. Sau đó, các bạn có thể chuyển tiếp sang rất nhiều trường đại học khác tại Canada để theo học năm thứ ba và thứ tư, hoàn thành chương trình cử nhân đại học 4 năm thông thường.
  • Langara cung cấp nhiều khóa học chuyển tiếp đại học hơn bất kỳ chương trình nào khác trong bang.
  • Langara là nơi gửi nhiều sinh viên đến học UBC nhất tại Canada và chuyển tiếp nhiều sinh viên đến các học viện nhất tại bang British Columbia.
  • Chương trình Langara PLUS cung cấp cho sinh viên quốc tế 4 lĩnh vực đào tạo ngoại khóa chính: kỹ năng học theo nhóm, kỹ năng sống theo nhóm, hoạt động thư giãn, hoạt động giải trí.
  • Tọa lạc tại vị trí trung tâm, phía Bắc Langara tiếp giáp với trung tâm Vancouver, phía Nam giáp với sân bay quốc tế Vancouver, phía Tây giáp với đại học danh tiếng British Columbia và phía Đông giáp với Đại học Simon Fraser; vì vậy bạn có thể dễ dàng tới thăm những địa danh này bằng hệ thống các phương tiện giao thông công cộng thuận lợi.
  • Cùng một hệ thống tín chỉ chuyển tiếp nhưng học phí của Langara hợp lí hơn rất nhiều so với các trường đại học khác.
  • 3 học kì quanh năm sẽ mang lại cho sinh viên sự hướng dẫn đầy đủ nhất, vì thế sinh viên có thể tự xây dựng cho mình kế hoạch học tập 12 tháng thay vì 8 tháng như học đại học.
  • Cơ hội định cư tại một trong những tỉnh bang lớn nhât của Canada sau khi tốt nghiệp với những yêu cầu vô cùng thuận lợi cho các sinh viên theo học tại đây
  • Trường chấp nhận sinh viên quốc tế ở bất kỳ cấp độ tiếng anh nào. Thời gian nhập học linh hoạt: 1, 5, 9. Học phí phải chăng chỉ khoảng 16.000CAD/ năm.

Giấy tờ cần chuẩn bị:

• Đơn xin nhập học của trường (đăng ký trước ngày nhập học 4-6 tháng)
  • Học bạ cấp 3, bằng tốt nghiệp PTTH (bảng điểm ĐH, bằng TNĐH) dịch công chứng
  • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
  • Phí xét thư mời
  • Copy hộ chiếu

Langara College là một trong những trường TOP đầu của CES vì vậy để phòng trướng hợp bị hết chỗ cho kỳ nhập học sắp tới, hãy liên hệ với Dream World để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất.