Stafford House International, Hoa Kỳ

Stafford House International Mỹ là một group các trường ngôn ngữ tiếng Anh cung cấp các khóa học cho mục đích chung, học tập và chuyên nghiệp. Sứ mệnh của trường là giáo dục, truyền cảm hứng và giúp học sinh nâng cao khả tiếng anh vượt bậc với sự tự tin để học sinh nhận ra tiềm năng cá nhân của mình.

Tại sao nên chon học tại Stafford House International?

Công nghệ kỹ thuật

Công nghệ giảng dạy của trường trang bị cho các bạn học sinh và giáo viên để tận dụng tối đa công nghệ vào những bài học, với bảng trắng tương tác trong mỗi lớp học.

Lớp học

Tất cả các trường của Stafford House International gần đây đã được cải tạo đảm bảo bạn học tập đầy đủ ánh sáng, lớp học thoáng mát.

Miễn phí tốc độ cao wifi

Wi-Fi có sẵn trên khắp các trường học và trong dãy phòng Công nghệ thông tin của trường để sử dụng thoải mái trong thời gian rảnh rỗi.

Phòng chờ sinh viên và các quán cafe

Một nơi để thư giãn, nghỉ ngơi sau mỗi giờ học hoặc giao lưu với bạn bè trong phòng chờ sinh viên sôi động của trường và quán cafe.

Thiết bị thư viện

Thư viện cung cấp các đầu sách nghiên cứu khoa học, học thuật,... để củng cố học tập trên lớp cho các bạn học sinh.

Khu vực Self-Study

Được thiết kế đặc biệt dành cho các bạn học sinh có không gian riêng để tự học.

Các địa điểm của Stafford House International tại Mỹ

Stafford House International - Boston

Boston là một trong những thành phố lịch sử, giàu có và có ảnh hưởng nhất ở Hoa Kỳ. Một thành phố bờ sông độc đáo mà bạn sẽ yêu ngay từ lần đầu tiên ghé thăm. Với đầy những thắng cảnh lịch sử, vô số bảo tàng, giá vé thể thao và những khu chợ sôi động, văn hóa bên trong của bạn đang chờ đợi được thể hiện ở Boston. Boston là nơi có hơn 50 trường Cao đẳng - Đại học và có truyền thống học tập mạnh mẽ. Với các trường đại học được xếp hạng thế giới như MIT, Harvard và Boston College,... đây là một điểm đến giáo dục ở Mỹ. Thành phố này nổi tiếng với các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, những người được chào đón nồng nhiệt đến thành phố xinh đẹp và thân thiện này.

Học sinh trong lớp: tối đa 15 học sinh/1 lớp

Chương trình đào tạo và học phí tại Boston

Stafford House International - Chicago

Trường Stafford House International - Chicago giảng dạy chương trình tiếng Anh tại thành phố lớn thứ ba Hoa Kỳ. Trường nằm ở trung tâm thành phố sôi động với các khu phố đa dạng và là ngôi nhà của hơn 60 công ty Fortune, Chicago là nơi hoàn hảo để học tiếng Anh và bắt đầu sự nghiệp của bạn trong một doanh nghiệp toàn cầu.

Học sinh trong lớp: tối đa 15 học sinh/1 lớp

Chương trình đào tạo và học phí tại Chicago

Phí chỗ ở

Stafford House International - San Diego

Trường Stafford House San Diego nằm trong khu phố Gas Lamp ở trung tâm thành phố San Diego. Được cải tạo vào tháng 5 năm 2016, trường có công nghệ hiện đại xuyên suốt và sân thượng cho sinh viên sử dụng. Các khu trung tâm mua sắm, nhà hàng và cuộc sống về đêm tuyệt vời,... đều ở gần trường học tiếng Anh.

Chương trình đào tạo và học phí tại San Diego

Stafford House International - San Francisco

Một trung tâm toàn cầu để phát triển công nghệ, San Francisco là quốc tế nhất trong tất cả các thành phố của Mỹ. Thời tiết lý tưởng, thức ăn tuyệt vời,... San Francisco mang đến cho sinh viên cơ hội tuyệt vời để học tiếng Anh trong một khung cảnh độc đáo.

Trường Stafford House San Francisco nằm trong khu tài chính trong khoảng cách đi bộ đến Vịnh San Francisco, Khu phố Tàu và Bến cảng Ngư dân. Tất cả các hình thức giao thông công cộng, bao gồm tàu ​​điện ngầm BART và Cáp treo nổi tiếng chỉ cách đó vài phút. Từ tháng 12 năm 2015, trường có thiết kế hiện đại để cải thiện việc học tập và hưởng thụ của sinh viên bao gồm bảng trắng tương tác và trung tâm học tập toàn cầu.

Chương trình đào tạo và học phí tại San Francisco

Hiện tại, Mỹ là một điểm đến vô cùng lý tưởng dành cho những bạn sinh viên quốc tế có mong muốn sinh sống, học tập và làm việc lâu dài.

Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline: 0912 696 726 - Tel: 024 3535 3399 để được tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp để đi du học nhé!