Sheridan College: Học tại trường Thiết kế lớn và hiện đại bậc nhất Canada

Thành lập từ năm 1967, Sheridan từ một trường địa phương với 400 học sinh đã phát triển thành một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu Ontario với hơn 24,500 học sinh toàn thời gian và 18,500 học sinh bán thời gian – cao học. Sheridan vinh dự nằm trong nhóm 5 trường cao đẳng về nghiên cứu xuất sắc nhất tại Canada (Research Infosource)

Trường có 3 cơ sở chính nằm tại 3 thành phố của Ontario: Oakville, Brampton và Mississauga.

Những ngành học nổi bật tại Sheridan College

Sheridan cung cấp hơn 120 khóa Đại học và trên 500 khóa sau Đại học, với 5 khoa chính: Đồ họa, Thiết kế - Kinh doanh – Khoa học và Công nghệ - Ứng dụng sức khỏe cộng đồng – Xã hội nhân văn và khoa học xã hội.

• Trường Animation, Mỹ thuật và Thiết kế (FAAD)

Trường Đồ họa, Mỹ thuật và Thiết kế của Sheridan College là trường chuyên về mỹ thuật lớn nhất tại Canada với hơn 37 chương trình học và 5,500 học sinh theo học. Trường đứng vị trí đầu trong đào tạo lĩnh vực Animation tại Canada (Animation Career Review 2019).

Những giảng viên trong trường đều là những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực, điều này khiến cho chương trình học mang tính ứng dụng và thực tế rất cao. 8 cựu học sinh của trường đã nhận giải Oscar danh giá.

• Trường Ứng dụng Khoa học và Công nghệ (FAST)

Chương trình học lĩnh vực Ứng dụng Khoa học và Công nghệ tại Sheridan luôn cập nhật nhanh nhất với sự phát triển của công nghệ toàn cầu. Học sinh sẽ được làm rất nhiều project và nghiên cứu nhằm trang bị những kỹ năng cần thiết nhất. Trường hiện tại có 7,000 học sinh theo học tại 35 chương trình khác nhau.

Học bổng cho học sinh quốc tế

- Học bổng đầu vào tự động Bachelor of Business Administration $2,000

Điều kiện: học sinh đạt GPA 75% trở lên

- Học bổng tự động International EAP $500 - $1,000

Dành cho học sinh đã học chương trình Tiếng Anh học thuật tại Sheridan và chuyển tiếp lên học các bằng sau với mức học bổng tương ứng:

• Certificate, Diploma và Sau Đại học: $500
  • Bậc Cử nhân: $1,000

Học phí và yêu cầu đầu vào

Khóa tiếng Anh*

IELTS từ 2.5 đến 5.5

$3,347/7 tuần

Cerfiticate và Diploma

IELTS 6.0 (6.0)

từ $16,000/năm

IELTS 6.5 (6.0)

từ $16,500/năm

Sau Đại học

IELTS 6.5 (6.0)

từ $18,000/năm

* Học sinh có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh nội bộ của trường thay cho IELTS với các khóa tiếng Anh.

Một số chi phí khác

• Application fee: 100 CAD
  • Chi phí nhà ở: $6,000/ 8 tháng
  • Phương tiện đi lại: $800/ 8 tháng

Tổng sinh hoạt phí cho 1 năm học tại Sheridan (8 tháng): $11,500

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!