Trường Seton Catholic Preparatory UTP

Tên tiếng Việt:               Trường Seton Catholic Preparatory UTP

Loại hình:                      Tư thục

Website:                       https://www.utphighschools.com/schools/schs/

Trường Seton Catholic Preparatory UTP tọa lạc tại thành phố Chandler thuộc Arizona, là một trong bốn bang tạo nên “Góc Tư” độc nhất của nước Mỹ, Arizona nổi tiếng toàn thế giới với hẻm núi lớn kì vĩ Grand Canyon.

Trường Seton Catholic Preparatory UTP có rất nhiều phương tiện để giúp sinh viên đạt được thành tích cao trong học tập. Từ những công nghệ tiên tiến nhất cho đến những chương trình tư vấn thông tin cao đẳng/đại học, bạn sẽ có cơ hội tiến bộ vượt bậc và hoàn thành mục tiêu học tập đã đề ra.

2. Tại sao nên chọn trường Seton Catholic Preparatory UTP

Seton Catholic Preparatory vinh dự được nhận danh hiệu Blue Ribbon 2017 vì chất lượng giảng dạy và học tập xuất sắc (Blue Ribbon “Extremely High Performing”). Những trường được trao danh hiệu này là những trường có các học sinh giỏi nhất nước Mỹ với tổng điểm bài thi chuẩn hóa trong nhóm 15% cao nhất

Seton cho học sinh cơ hội học tập trung theo hướng kỹ thuật. Chương trình học theo tuyến Kĩ thuật của trường giúp học sinh có định hướng này chuẩn bị tốt hơn cho việc theo đuổi chuyên

Acadmic Decathlon – một cuộc thi quốc gia với 7 bài test, 2 sự kiện thi đấu và một bài luận liên quan đến rất nhiều chuyên ngành. Đội trường Seton năm 2017 đã dành danh hiệu quán quân của bang và dành vị trí thứ 4 toàn quốc.

3. Chương trình đào tạo

Chương trình Trung học của Trường Seton Catholic Preparatory UTP giúp sinh viên phát huy tối đa những điểm mạnh của bản thân và thể hiện được ưu thế này khi ứng tuyển vào các trường đại học.

Chương trình học với yêu cầu, đòi hỏi khắt khe sẽ giúp bạn đạt kết quả học tập như mong đời và tốt nghiệp bậc THPT với kết quả cao. Là học sinh trong chương trình, bạn sẽ được sử dụng tất cả các phương tiện, trang thiết bị học tập sẵn có của trường cộng với sự hỗ trợ thường xuyên của các chuyên viên UTP.

Kỳ nhập học: Mùa thu, mùa xuân (không nhập học kì mùa xuân với khối lớp 11 Dự bị level 3).

Các môn học: Khoa học máy tính, Tiếng Anh, Mĩ thuật, Thể dục thể thao, Toán, Khoa học, Xã hội học, Thần học, Ngoại ngữ.

4. Yêu cầu đầu vào và chi phí

Chương trình học: Lớp 9, 10, 11

Yêu cầu tiếng Anh:

• Dự Bị Cấp Độ 3: Intermediate (3 lớp Dự bị Ngôn ngữ/ngày)

IELTS 4.0-5.0 / IBT 35-55 / SLATE 3.0-3.9

• Dự Bị Cấp Độ 2: Upper Intermediate (2 lớp Dự bị Ngôn ngữ/ngày)

IELTS 5.0-6.0 / IBT 56-78 / SLATE 4.0-4.9

• Dự Bị Cấp Độ 1: Advanced (1 lớp Dự bị Ngôn ngữ/ngày)

IELTS 6.0-6.5 / IBT 79-87 / SLATE 5.0-5.9

• Vào Thẳng: Không Yêu Cầu Dự Bị Ngôn Ngữ

IELTS 7.0+ / IBT 88+ / SLATE 6.0+

Yêu cầu đầu vào: Điểm trung bình môn ≥ 7.0 (7.5 đối với các môn Khoa học)

Học phí:

• $38,075 vào thẳng – không yêu cầu học Dự bị Ngôn ngữ
  • $40,875 toàn bộ chương trình + Dự bị Ngôn ngữ level 1
  • $43,675 toàn bộ chương trình + Dự bị Ngôn ngữ level 2
  • $46,475 toàn bộ chương trình + Dự bị Ngôn ngữ level 3

5. Điều kiện ăn ở

Học tập tại Seton Catholic Preparatory UTP, học sinh sẽ được ở cùng các gia đình bản xứ của UTP, một sự lựa chọn lưu trú an toàn, thoải mái trong suốt thời gian học tập tại Mỹ. Bạn sẽ có cơ hội được thực tập sử dụng tiếng Anh mỗi ngày. UTP tôn trọng thói quen, nền tảng văn hóa của du học sinh và các gia đình bản xứ của chúng tôi cũng vậy. Bạn sẽ đi học bằng xe buýt của trường mỗi ngày hoặc được gia đình bản xứ đưa đón (tùy theo yêu cầu của học sinh).