Săn Học bổng 50% từ Tập đoàn giáo dục Cambridge Education Group (CEG)

Tập đoàn giáo dục CEG cung cấp Foundation ONCampus - đây là chương trình dự bị đại học phù hợp và ưu việt nhất dành cho học sinh Việt Nam để bước chân vào các trường đại học chất lượng ở Anh.

tap-doan-giao-duc-ceg-15

Chương trình học bổng

Điểm GPA

Điểm IELTS

Mức học bổng

Từ 8.0

Từ 5.5

Từ 7.5

Từ 5.0

Từ 7.0

Từ 4.0

Chương trình dự bị đại học - ONCAMPUS

Là chương trình dự bị đại học và học chuyển tiếp. Sinh viên học tập tại trường sau năm 1 sẽ được chuyển đến các trường đối tác của CEG, bao gồm các trường top đầu tại Anh và Châu Âu.

Môi trường học tập là điểm nổi bật của chương trình này, quy mô lớp học nhỏ (dưới 20 sinh viên/lớp), đảm bảo sự tập trung của chất lượng bài giảng.

Tìm hiểu Cambridge Education Group (CEG)

Trải qua hơn 62 năm, Tập đoàn Giáo dục Cambridge (Cambridge Education Group – CEG) là một trong các cơ sở đào tạo chuyên cung cấp các chương trình Dự bị đại học, Dự bị Thạc sỹ, chương trình Cao đẳng Quốc tế, cũng như các khóa tiếng Anh học thuật để giúp tăng cường kĩ năng tiếng Anh của học sinh, các chương trình GCSE, A-level, IB dành cho các học sinh chưa tốt nghiệp cấp 3 ở Việt Nam có thể bắt đầu con đường du học của mình. Vì vậy, lựa chọn theo học tại CEG là một trong những lựa chọn mang tính quyết định của các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Sinh viên sẽ được nhận rất nhiều lợi ích của việc tham dự các khóa học này. Với tốc độ giảng dạy vừa phải, CEG sẽ là khởi đầu dễ dàng cho các du học sinh, nhằm làm quen với hiệu suất giảng dạy của giảng viên bản xứ. Ngoài ra, CEG còn có trách nhiệm định hướng đầu ra cho sinh viên, đảm bảo có trường đại học nhận sau khi hoàn thành khóa học.

Tập đoàn giáo dục Cambridge cam kết mang đến chất lượng giảng dạy xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại và sự quan tâm sâu sắc dành cho mỗi học viên theo học tại các cơ sở giáo dục đào tạo của CEG.

Chất lượng đào tạo cao, yêu cầu đầu vào linh hoạt, học bổng, dịch vụ chu đáo cho sinh viên quốc tế là những điểm hấp dẫn du học sinh đến với tập đoàn giáo dục Cambridge Anh, Mỹ và Hà Lan.

Ngoài ra, học sinh còn có cơ hội giành được mức học bổng cao nhất lên tới 50% từ Tập đoàn giáo dục CEG. Đây là học bổng dựa trên thành tích học tập của học sinh. Để có thể apply học bổng học sinh cần đạt điểm IELTS từ 5.0 trở lên và điểm trung bình học tập ở mức khá trở lên.

Để biết thêm thông tin mới nhất về học bổng và chương trình Foundation ONCampus, các bạn vui lòng liên hệ với Dream World qua hotline 0912.696.726 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!