“Rinh” học bổng lên tới $5.460 từ chương trình tiếng anh học thuật và chương trình undergraduate pathway của INTO Oregon State University

Tổng quan về trường Đại học Oregon State

• Năm thành lập: 1868
  • Tổng số sinh viên: 30.000
  • Sinh viên quốc tế: 4000
  • Đến từ : 107 quốc gia
  • Tổng số ngành ở bậc Đại học: 200+
  • Tổng số ngành thạc sĩ và tiến sĩ: 80+
  • Diện tích trường: 400 hecta
  • Đầu tư nghiên cứu: $285 triệu
  • Tỉ lệ sinh viên/ giảng viên: 19:1

TẠI SAO CHỌN HỌC TẠI ĐẠI HỌC OREGON STATE

•  Là một trong số 40 trường ĐH công lập của Hoa kỳ, được hạng 1 của tổ chức Carnegie về các hoạt động nghiên cứu cấp cao và hoạt động hướng tới Cộng đồng.
  • Nằm trong số 78 trường Đại học hàng đầu ở Mỹ và 200 trường Đại học hàng đầu thế giới (Academic Ranking of World Universities 2015)
  • Đứng thứ 68 trong số các trường Công lập hàng đầu , và 138 trong bảng xếp hạng các trường Đại học Quốc gia (US news &  World report 2016)
  • Nằm trong số 44 trường Đại học công lập ” BEST BUY” (cạnh tranh tốt nhất) ở Mỹ, Canada và Anh (the Fiske Guide to Colleges 2016)
  • Vị trí :

Corvallis nằm ở vị trí thuận tiện, chỉ cách Portland – thành phố lớn nhất bang Oregon 90 phút đi xe. Oregon đem đến nhiều hoạt động giải trí ngoài trời, mua sắm miễn thuế, và đồ ăn địa phương rất ngon, rượu vang và bia được ủ từ các cơ sở sản xuất nhỏ.

Sân bay quốc tế Portland cung cấp các chuyến bay đến các thành phố trên khắp nước Mỹ, trong đó có Los Angeles,  New York, Chicago…. cũng như các chuyến bay đến Tokyo, Amsterdam. Ngoài ra còn có thể dễ dàng di chuyển bằng máy bay, tàu hỏa và xe hơi đến Seattle, San Francissco và các địa điểm khác ở bờ biển đẹp phía Tây nước Mỹ.

Sinh viên quốc tế lưa chọn tham dự khóa học Năm 1 đại học và Dự bị Thạc sĩ của Tập đoàn giáo dục quốc tế INTO ngay tại khuôn viên OSU như bước đệm để chuyển tiếp thuận tiện nhất vào các chương trình cử nhân năm 2 và Thạc sĩ tại OSU.

Theo các cuộc khảo sát thường niên tại OSU, sinh viên quốc tế học qua các khoá Dự bị hoặc Năm 1 đại học của INTO có kết quả học tốt hơn so với những bạn vào thẳng các trường. 90% các sinh viên hài lòng với các dịch vụ hỗ trợ của INTO OSU

Đến với INTO Oregon State University sinh viên được tạo điều kiện tối đa để có thể đạt được kết quả học tập tốt nhất với nhiều dịch vụ tiện ích từ hỗ trợ trong học tập đến chăm sóc sức khoẻ.

Kết quả hình ảnh cho oregon state university

1. Các chương trình tiếng Anh:

► Tiếng Anh học thuật: có nhiều lựa chọn về chương trình: TOEFL, GRE, GMAT, Ngữ pháp, Tiếng Anh chuyên ngành Kinh doanh, … mọi trình độ. Yêu cầu: TNPT
► Tiếng Anh tổng quát: đào tạo kỹ năng giao tiếp và tìm hiểu văn hoá Mỹ cho mọi trình độ.
–          Yêu cầu:  tối thiểu 16 tuổi

2. Chương trình Năm 1 Đại học: kết hợp giữa các môn chuyên ngành, bổ trợ tiếng Anh và kỹ năng học tập. Hoàn thành khoá học, sinh viên được đảm bảo vào năm thứ 2 tại ĐH Oregon State. Sinh viên được giảng dạy bởi các giáo sư giàu kinh nghiệm của Đại học Oregon State trong lớp học sĩ số nhỏ ngay tại khuôn viên trường. Đặc biệt, chương trình không yêu cầu SAT và TOEFL.

Các chuyên ngành đào tạo:

• Business (Xếp thứ 128 tại Mỹ – 2018)
  • Computer Science
  • Engineering ( xếp thứ 70 tại Mỹ – 2018)
  • Exercise and Sport Science
  • Food Science and Technology
  • Forestry (Xếp thứ 2 tại Mỹ – năm 2018)
  • General, General – liberal Arts Focus
  • Public Policy (Xếp thứ 71 tại Mỹ – Năm 2018)
  • Science
  • Women and Gender Studies

3. Học bổng và Điều kiện đầu vào khóa dự bị đại học

Số kì học Điểm tổng kết THPT Tiếng Anh
Học 4 kì GPA từ 2.5 trở lên (6.5 /10) IELTS 5.0 trở lên/TOELF iBT 50+
Học 3 Kì GPA từ 2.5 trở lên (6.5 /10) IELTS 5.5 trở lên
Học 2 kì GPA từ 3.0 trở lên (7/10) IELTS 6.0 trở lên
Học 1 kì GPA từ 3.0 trở lên (7/10) IELTS 6.0 trở lên, không điểm thành phần nào dưới 5.5
Điều kiện vào thẳng GPA từ 3.0 trở lên (7/10) ielts 6.5 trở lên, Toefl ibt: 80

HỌC BỔNG:

• OSU đang có các suất học bổng trị giá $5.460 dành cho các khóa học Tiếng Anh và Chương trình dự bị Đại học đối với các khóa học Khai giảng trong Tháng 6/2018 . Quỹ học bổng là có hạn, ưu tiên với hồ sơ ứng tuyển trước ngày 31/5/2018.
  • Ngoài ra, trong quá trình học tại INTO Oregon State University, sinh viên có cơ hội nhận được học bổng từ $6.000 – $15.000/năm nếu đạt kết quả học tập tốt, học bổng có thể kéo dài đến hết 4 năm đại học.

4. Chương trình Dự bị Thạc sĩ

• Business Administration (MBA)
  • Chemical Engineering
  • Civil Engineering (Xếp thứ 40 tại Mỹ – 2018)
  • Comparative Health Sciences
  • Computer Sciences (Xếp thứ 67 tại Mỹ – 2018)
  • Construction and Engineering Managerment
  • Electrical và Computer Engineering (Xếp thứ 55 tại Mỹ – 2018)
  • Enviromental Engineering (Xếp thứ 48 tại Mỹ – 2018)
  • Enviromental Science
  • Industrial Engineering
  • Materials Chemistry
  • Machanical Engineering
  • Machanical Engineering with Materials Science Emphasis
  • Organic Chemistry
  • Physiscal Chemistry
  • Public Health

Học bổng và Điều kiện đầu vào khóa dự bị thạc sĩ

Số kì học Tổng kết bậc Đại học Tiếng Anh Học bổng
3 kì Tốt nghiệp ĐH. GPA: 2.3 – 2.5
  • Ielts 6.0 – 6.5
  • Toefl ibt: 70- 75
5.000 usd
2 kì Tốt nghiệp ĐH. GPA: 2.5
  • Ielts 6.5
  • Toefl ibt: 80
3.000 usd
1 kì Tốt nghiệp ĐH. GPA: 3.0
  • Ielts 6.5 (không band nào dưới 5.5)
  • Toefl ibt: 80
3.000 usd
Điều kiện vào thẳng Tốt nghiệp ĐH 4 năm. GPA: 3.0, ielts 6.5. Bên cạnh nhưng yêu cầu tối thiểu, sinh viên sẽ có những yêu cầu đặc biệt trong quá trình xét duyệt hồ sơ,

Ngoài OSU, INTO còn đào tạo các khóa Anh ngữ, Chương trình Năm 1 Đại học, Dự bị đại học và thạc sĩ cho sinh viên quốc tế tại các trường đại học danh tiếng khác tại Hoa Kỳ: South Florida Uni, Colorado State Uni, Marshall Uni, … Cơ hội học bổng tới 100% học phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học, điều kiện đầu vào và chuẩn bị hồ sơ xin học bổng của INTO OSU, vui lòng liên hệ DREAM WORLD để được tư vấn trực tiếp.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO DREAM WORLD – MIỄN PHÍ DỊCH VỤ, TỶ LỆ VISA THÀNH CÔNG CAO