Ngày hội giáo dục: Anh- Úc- Mỹ- Canada- Singapore 2018 cùng Dream World

Tiếp nối các chuỗi sự kiện Hội thảo du học, phỏng vấn học bổng trước đây, tháng 5/2018, Dream World hân hạnh được chào đón sự góp mặt của hàng chục trường THPT, Cao đẳng và Đại học đến từ các nước trên thế giới với quỹ học bổng không giới hạn sẽ tham dự trong chương trình Ngày hội giáo dục 2018 cùng Dream World. Học sinh có CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG TỐI ĐA LÊN ĐẾN 100% HỌC PHÍ cho các chương trình từ Trung học, Dự bị Đại học, Đại học, Thạc sỹ tại các nước có nền giáo dục hàng đầu trên Thế giới.

Dream World tự hào là một trong các trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học và hợp tác đào tạo quốc tế với mạng lưới đối tác rộng khắp các châu lục. Bằng các cam kết: Miễn 100% phí dịch vụ tư vấn và làm hồ sơ; đồng hành, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học; đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm; cam kết tỉ lệ Visa gần như tuyệt đối; chúng tôi tự tin khẳng định sẽ đáp ứng nhu cầu của mỗi học sinh, sinh viên Việt Nam

Với slogan “TAKING OFF YOUR FUTURE”, Dream World mong muốn sẽ luôn là người bạn đồng hành, chắp cánh cho các em thực hiện thành công ước mơ du học tại các cường quốc về giáo dục như Anh, Mỹ, Canada, Úc, Singapore…

Dream World đảm bảo tất cả học sinh nhận được học bổng phù hợp với năng lực bản thân

Ngày hội Giáo dục Anh - Úc - Mỹ - Canada - Singapore 2018 cùng Dream World là cơ hội để các học sinh và các bậc phụ huynh trực tiếp gặp gỡ đại diện của 80 trường phổ thông, cao đẳng và đại học các nước, tìm hiểu về các chương trình học cùng nhiều thông tin học bổng hữu ích. Thời gian và địa điểm cụ thể như sau:

• Thời gian: 13.30 - 17h00, Thứ 3 ngày 22/5/2018
  • Địa điểm: Phòng A1.201 - Tầng 2 - Nhà A1 - Lớp 11 Văn - Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ, 560B Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Nhằm giúp các quý vị phụ huynh cũng như các em học sinh có đầy đủ thông tin để lên kế hoạch du học trong năm học mới, Dream World tổ chức Ngày hội Giáo dục Anh - Úc - Mỹ - Canada - Singapore 2018 với mong muốn mang tới những thông tin mới nhất và chính thống về các khóa học phổ thông, dự bị đại học, Đại học, Thạc sỹ cùng các cơ hội học bổng hấp dẫn.

Đặc biệt trong chương trình ngày 22/5, các quý vị phụ huynh và các em học sinh còn có cơ hội được giao lưu cùng các đại diện tuyển sinh đến từ các trường THPT và Đại học danh tiếng, cơ hội được tư vấn chuyên sâu về hồ sơ xin học bổng, hồ sơ xin nhập học, hồ sơ visa, cùng cơ hội nhận nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn.

Danh sách các trường/ tập đoàn giáo dục tham dự và thông tin học bổng chi tiết:

Tên trường/Tập đoàn

Quốc gia

Amerigo Group

Mỹ

Học bổng 50% học phí, tương đương 700 triệu VNĐ, áp dụng cho tất cả các năm học tại trường

Webster University - WU và Concordia Chicago University- CUC

Học bổng lên tới 720 triệu

Cats Academy Boston

Mỹ

Học bổng 100% học phí + chi phí ăn ở lên tới 1,4 tỷ VND, áp dụng cho tất cả các năm học tại trường

INTO USA

Học bổng 400 triệu

ONCAMPUS USA

Học bổng 50%, tương đương 350 triệu

ONCAMPUS UK

Học bổng 30%, tương đương 380 triệu VND

CATS College

Học bổng 520 triệu VND

Bosworth Independent College

Anh Quốc

Học bổng 100% học phí, tương đương 700 triệu VND/năm, áp dụng cho tất cả các năm học tại trường

University of Hertfordshire

Học bổng 120 triệu VND

University of Northampton

Anh Quốc

Học bổng 50%, tương đương 200 triệu VND/năm, áp dụng cho tất cả các năm học tại trường

INTO UK

Học bổng lên tới 600 triệu VND

NAVITAS AUSTRALIA

ÚC

Học bổng 180 triệu VND

University of Adelaide

Úc

Học bổng 120 triệu VND

James Cook University

Singapore

Học bổng 100% áp dụng cho 8 môn học của năm đầu tiên, tương đương 425 triệu đồng

Thêm vào đó, Dream World còn cung cấp những ưu đãi dành cho các khóa học Tiếng Anh, khóa học hè bổ ích và lý thú tại Philippines, Singapore, Mỹ, Úc, Canada… với mục đích trang bị cho các bạn học sinh những nền tảng kiến thức vững chắc về mặt tiếng anh học thuật để chắp cánh cho các bạn học sinh theo đuổi được đam mê, năng khiếu và giúp cho các em gặt hái được thành công trong sự nghiệp tương lai.

Học sinh tham gia sự kiện cần mang theo bảng điểm 2 năm học gần nhất và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có), để được tư vấn chi tiết các chương trình học bổng phù hợp.