Nền tảng “MyINTO” được đề cử giải thưởng tại Independent Higher Education Awards

Trong Hội nghị thường niên IHE năm 2018, Independent Higher Education Awards ghi nhận, tôn vinh sự đổi mới cùng sự áp dụng thực tiễn tốt nhất và đã thấy nền tảng trực tuyến "MyINTO" và được đề cử và tuyên dương trong hạng mục ‘Công nghệ trong học tập".

Được phát triển nội bộ bởi Giám đốc Giải pháp Học tập David Rowson, MyINTO là một sự kết hợp cực kỳ sáng tạo của Moodle tiêu chuẩn và khung phát triển dựa trên Python có tên là Django. Được sử dụng bởi các sinh viên tại INTO LondonINTO Manchester, nó được thiết kế để cung cấp trải nghiệm người dùng hiện đại, đơn giản và trực quan. Điều này làm cho MyINTO dễ tiếp cận hơn đối với sinh viên, những người nghiên cứu cho thấy sự tiện ích khi truy cập vào nền tảng và chương trình học thông qua điện thoại di động của họ.

Một thời gian tuyệt vời đã có tất cả tại lễ trao giải được tổ chức vào thứ hai, ngày 26 tháng 11 năm 2018 tại khách sạn AMBA ở Marble Arch, London. Trong khi Học viện Âm nhạc đương đại chiếm vị trí hàng đầu thì INTO là những người đáng ngưỡng mộ trong hạng mục "Công nghệ học tập" và công việc mang tính cách mạng của họ được ban giám khảo khen ngợi.

Phát biểu sau buổi lễ, David Rowson cho biết "tôi thực sự hài lòng vì MyINTO đã được công nhận và khen thưởng trong các giải thưởng danh giá này".