Làm sao được học bổng du học khi học KHÔNG QUÁ GIỎI?

Học bổng là “phần thưởng” dành cho sinh viên, khuyến khích cho những thành tích tốt trong thời gian trước đó và có những thể hiện tốt trong bài luận hoặc cuộc phỏng vấn với người cấp học bổng. 

 

Học bổng chia làm các loại từ cao nhất là bao gồm toàn bộ học phí, sinh hoạt phí và thậm chí là cả vé máy bay khứ hồi cho đến những loại học bổng thấp hơn: 100%, 80%, 50%, 25%, 10%... học phí. Dù giá trị như thế nào, tính khuyến khích và  cổ vũ tinh thần học tập của sinh viên vẫn được giữ nguyên nên học bổng là điều mà hầu như tất cả sinh viên hướng tới, đặc biệt là khi du học.
 
Câu hỏi đặt ra là trong khi tất cả mọi người đều biết rằng học bổng sẽ dành cho những sinh viên giỏi thì liệu những bạn học không quá giỏi có thể đạt được học bổng hay không và làm thế nào có thể giành được những suất học bổng đó? Câu trả lời là: Bạn không cần quá xuất sắc mà chỉ cần là người phù hợp.
 
Dream World tự hào là đại diện của hơn 500 trường đại học, cao đẳng và tổ chức giáo dục lớn trên thế giới. Dưới đây là danh sách học bổng có giá trị £5,000, 50% học phí và £18,000 mà bạn không cần phải học quá giỏi để đạt được: 
 
Yêu cầu học bổng
  • IELTS: >4.5
  • GPA: >6.5
  • Bài luận cá nhân
  • Phỏng vấn trực tiếp với đại diện Kaplan
hoc_bong_kaplan_dream-world
hoc_bong_kaplan_dream_world
hoc_bong_kaplan_dream_world
hoc_bong_kaplan_dream_world
 
Học bổng các trường đại học đối tác của  tập đoàn giáo dục Kaplan Anh quốc
 
Như vậy, dù bạn học không quá giỏi cũng có khả năng giành được học bổng du học nếu bạn có chiến lược đúng đắn và tìm cho mình được con đường phù hợp. Cơ hội tốt trong cuộc đời không có nhiều, ngoài việc chuẩn bị kỹ lưỡng, bạn còn cần nắm bắt kịp thời.

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726