La Trobe College Australia - Học bổng Early Bird Scholarship dành cho sinh viên Việt Nam

Cao đẳng La Trobe là trường Cao đẳng độc lập nằm trong khuôn viên trường Đại học La Trobe. Trường cung cấp đa dạng các khóa tiếng Anh, chương trình dự bị đại học, cao đẳng liên thông bậc cử nhân của Đại học La Trobe.

Chương trình học bổng Early Bird Scholarship dành cho sinh viên Việt Nam.

- Học bổng $3,000 Early Bird Scholarship này La Trobe College Australia chỉ dành cho học sinh Việt Nam. Học sinh phải là Công Dân Việt Nam và đang sống tại Việt Nam.

- Học sinh bắt buộc phải đạt số điểm trung bình như bên dưới để tiếp tục lấy học bổng (La Trobe Excellence Scholarship) từ La Trobe University sau Foundation Studies/Diploma.

- Học bổng La Trobe Excellence Scholarship là limited quota - first come, first served.

Giá trị học bổng La Trobe Foundation (GPA) La Trobe Diploma (GPA)
15% 65% 65%
20% 70% 70%
25% 80% 75%

Đôi nét về trường Cao đẳng La Trobe

Chương trình Cao đẳng tại La Trobe là cầu nối giữa chương trình THPT và chương trình Đại học. Mục đích của chương trình này là giúp sinh viên có con đường thuận lợi và dễ dàng hơn để ghi danh vào chương trình cử nhân tại Đại học La Trobe – Trường đại học được mệnh danh là sự lựa chọn số 1 của sinh viên khi du học Úc.

Địa điểm tọa lạc

Cao đẳng La Trobe nằm trong khuôn viên chính Bundoora của Đại học La Trobe, tọa lạc tại ngoại ô thành phố Melbourne, Úc.

Các ngành học thế mạnh

Tiếng Anh thương mại, quản trị kinh doanh, hệ thống thông tin, nhân văn, khoa học xã hội, nghiên cứu giáo dục, khoa học sức khỏe, khoa học, công nghệ và kỹ thuật

Chỗ ở và đưa đón sân bay

• Sinh viên có thể đăng ký ở Ký túc xá hoặc homestay cùng gia đình người Úc
  • Trường cung cấp dịch vụ đón sinh viên từ sân bay về trường

Website chính thức của trường: https://www.latrobecollegeaustralia.edu.au/

Chương trình đào tạo

Tại La Trobe Melbourne, trường tạo cơ hội cho những sinh viên chưa đủ điều kiện học thuật hoặc tiếng Anh, học tập để hoàn thiện yêu cầu đầu vào cho khoá học chính tại La Trobe University. Chương trình Chuyển tiếp lên La Trobe University bao gồm rất nhiều chương trình dự bị đại học cũng như cao đẳng, với cơ hội chuyển tiếp lên hơn 100 chuyên ngành khác nhau. La Trobe Melbourne cũng cung cấp các khoá học tiếng Anh, các khoá học cho sinh viên có nhu cầu thi IELTS và đây cũng là một địa điểm thi chính thức của kì thi IELTS.

Chương trình dự bị đại học

Chương trình dành cho học sinh đã hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam

• Điều kiện: Điểm trung bình từ 6.0 IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)
  • Thời lượng:  Khóa học kéo dài 8 tháng
  • Có 3 chương trình cho bạn lựa chọn gồm: Kinh doanh, công nghệ thông tin và nhân văn; kỹ thuật và khoa học máy tính; khoa học sức khỏe và cuộc sống.

Sau khi hoàn thành chương trình và đạt yêu cầu, bạn có thể chuyển tiếp đến chương trình cử nhân của Đại học La Trobe ngành:

• Kinh doanh
  • Thương mại
  • Tài chính
  • Khoa học nông nghiệp
  • Khoa học động vật và thú y
  • Khoa học máy tính
  • Kỹ thuật dân dụng
  • Giáo dục mầm non và tiểu học
  • Giáo dục trung học
  • Khoa học thể thao
  • Dinh dưỡng con người
  • Luật
  • Điều dưỡng
  • Dược

Chương tình Cao đẳng chuyển tiếp đại học

• Thời lượng:  Khóa học kéo dài 8 - 12 tháng, tương đương với năm nhất đại học, cho phép bạn chuyển tiếp lên năm 2 sau khi hoàn tất chương trình.
  • Điều kiện: Học sinh hoàn tất lớp 12, GPA từ 6.0.

Các ngành học bao gồm:

• Kinh doanh
  • Khoa học sinh học
  • Kỹ thuật
  • Khoa học sức khỏe
  • Tâm lý học
  • Truyền thông và media

Chương trình Dự bị thạc sĩ

Cao đẳng La Trobe mang đến 2 khóa học về ngành công nghệ thông tin và kinh doanh, mở đường để sinh viên chuyển tiếp vào năm 1 chương trình thạc sĩ tại Đại học La Trobe các ngành:

• Công nghệ thông tin
  • Quản lý (chuyên ngành quản trị nhân sự, khởi nghiệp và đổi mới, quản lý dự án)
  • Quản lý thông tin kinh doanh và hệ thống, kinh doanh quốc tế
  • Phân tích tài chính
  • Kế toán chuyên nghiệp tại Đại học La Trobe

Thời lượng:  Khóa học diễn ra trong 13 tuần tại khu học xá Sydney hoặc Melbourne, giúp sinh viên đạt được các kỹ năng phân tích thông tin, đánh giá các giải pháp phù hợp, giao tiếp hiệu quả và chuyên nghiệp để quá trình học thạc sĩ thuận lợi hơn.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!