Kings at University of Wisconsin - Fox Valley

Nằm trong hệ thống đại học Wisconsin trực thuộc Kings Education – tập đoàn giáo dục đại điện tuyển sinh ở Mỹ, University of Wisconsin – Fox Valley tự hào là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu cung cấp chương trình đào tạo cử nhân cho các lĩnh vực Nghệ thuật và Khoa học. Không chỉ vậy, đại học Đại học Wisconsin, Fox Valley có mức học phí rất hấp dẫn khi chi phí phải trả thấp nhất trong hệ thống các trường đại học Wisconsin. Ngoài ra, trường còn có chương trình chuyển tiếp đảm bảo vào trường đại học Wisconsin ở Madison – trường thuộc top 50 các trường đại học ở Hoa Kỳ.

Tổng quan về trường Đại học Wisconsin, Fox Valley

Đại học Wisconsin, Fox Valley thành lập năm 1933 với tên gọi ban đầu là trường đại học mở rộng Wisconsin (University of Wisconsin Extension) với 4 khóa học dành cho các thanh thiếu niên không có khả năng đi học trong thời kỳ Đại suy thoái kinh tế có thể có được tấm bằng đại học. Trong thế chiến thứ 2, trường có một thời gian ngừng hoạt động vì thanh niên buộc phải phục vụ quân ngũ và mở cửa lại vào năm 1946. Đến nay, trường đã có hơn 1,700 sinh viên theo học với hơn 200 chuyên ngành.
Trường đại học Wisconsin tọa lạc ở Menasha, quận Winnebago, tiểu bang Wisconsin, Hoa Kỳ. Từ trường, chỉ mất khoảng 2 giờ di chuyển bằng xe hơi để đến thủ phủ Madison của Wisconsin và mất khoảng 3 giờ để đến Chicago.

Vì sao nên chọn đại học Wisconsin?

• Trường công lập
  • Học phí hấp dẫn: dưới $22,000/năm
  • Chuyển tiếp đảm bảo đến đại học Wisconsin ở Madison
  • Trường nằm trong top 50 các trường đại học hàng đầu ở Mỹ.
  • Mỗi lớp học chỉ có 19 sinh viên.
  • Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, phong phú và linh động, có lớp buổi sáng và buổi tối trong suốt cả năm học.
  • Có chương trình lấy được bằng cao đẳng trước khi lấy bằng cử nhân.
  • Giáo sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn tốt và dễ dàng liên lạc khi cần.
  • Cố vấn luôn sẵn sàng giúp người học lên kế hoạch và lịch học, giải thích các lựa chọn về trường chuyển tiếp và cung cấp các bài trắc nhiệm về lựa chọn nghề nghiệp.

Thành tích ấn tượng của trường đại học Wisconsin, Madison – trường chuyển tiếp đảm bảo của đại học Wisconsin, Fox Valley:

• Hạng 46 bảng xếp hạng các trường đại học chất lượng ở Mỹ (theo báo cáo của US News & World 2017)
  • Hạng 5 về lĩnh vực Kỹ thuật Hóa học (theo báo cáo của US News & World 2017)
  • Hạng 14 về chất lượng giảng dạy hàng đầu bậc đại học
  • Hạng 10 các trường công lập hàng đầu
  • Hạng 14 chương trình cử nhân tốt nhất
  • Hạng 10 về lĩnh vực đào tạo Marketing (theo báo cáo của US News & World 2017)
  • Hạng 55 theo bảng xếp hạng đại học thế giới Quacquarelli Symonds
  • Hạng 6 về chi phí nghiên cứu ở Mỹ
  • 20 người từng học ở trường đạt giải Nobel
* Yêu cầu chuyển tiếp vào trường đại học Wisconsin, Madison
Chương trình đào tạo Các ngành đào tạo ở trường đại học Wisconsin, Fox Valley cũng là các ngành đào tạo của trường trường đại học Wisconsin, Madison và các trường thuộc hệ thống University of Wisconsin.
  • Anthropology & Sociology
  • Art
  • Biological Science
  • Business & Economics
  • Chemistry
  • Communication & Theatre Arts
  • Computer Science, Engineering, Physics & Astronomy
  • Geography & Geology
  • Health, Exercise Science & Athletics(HESA)
  • History
  • Mathematics
  • Music
  • Philosophy
  • Political Science
  • Psychology & Education
  • Gender, Sexuality and Women's Studies Program
  • World Languages

Chương trình Oncampus Plus

Trường đại học Wisconsin có cung cấp chương trình chuyển tiếp Oncampus Plus. Đây là chương trình học của các trường đại học thuộc tập đoàn giáo dục Kings Education dành cho sinh viên học 1 năm đến 2 năm tại trường rồi chuyển đến các trường liên kết với Kings Education. Nhiều trường đại học trong danh sách chuyển tiếp thuộc top 50 của Mỹ như Cornell University, UC Berkeley, UCLA, New York University...
Với trường đại học Wisconsin, Fox Valley, sinh viên có thể dễ dàng chọn chuyển đến các trường trong hệ thống University of Wisconsin và được chuyển tiếp đảm bảo đến trường đại học Wisconsin ở Madison.
Nếu không chọn chương trình Oncampus Plus thì sinh viên hoàn thành 4 năm học theo chương trình đào tạo để lấy bằng của trường.
Yêu cầu đầu vào chương trình Oncompus Plus:
  • Hoàn tất chương trình cấp 3 tại Việt Nam
  • Đạt ít nhất 2.25, IELTS 5.5 hoặc TOEFL 61 iBT
* Lưu ý: Trường đại học Wisconsin, Fox Valley không có khóa học Pre-sesonal English On-campus mà chỉ hỗ trợ sinh viên theo học khóa học này ở các trường thành viên của Kings Education hoặc ở các trường khác.

Học phí

Dream World là đại diện tuyển sinh trực tiếp nhiều trường Cao đẳng, Đại học Mỹ tại thị trường Việt Nam. Sinh viên quan tâm chương trình học cùng học bổng từ các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học Dream World để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ.