Học viện Kaplan Singapore

Học viện Kaplan Singapore – thuộc tập đoàn Washington Post – là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới với các cơ sở đào tạo tại Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Singapore và nhiều nước khác…

Ở Singapore, KAPLAN Higher Education Academy (Kaplan Singapore) có cơ sở đào tạo ngay trung tâm Orchard road và cơ sở thứ 2 tại Dhoby Ghaut với hơn 20.000 sinh viên theo học. Học viện Kaplan Singapore liên tục nhận được giải thưởng xuất sắc về chất lượng đào tạo do chính học sinh, sinh viên bình chọn:

• “Trường tư thục tốt số 1 tại Singapore” – Theo Jobscentral Ranking
  • “Trường tư thục đào tạo Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ tốt nhất tại Singapore” – Theo Jobscentral Ranking
  • “Top 3 trường tư thục được yêu chọn nhất tại Singapore” – Theo Asianone People’s Choice
  • “Giải thưởng VÀNG dành hạng mục Higher Education” – Theo Reader’s Digest Trusted Brands

Học viện Kaplan Singapore liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng tại Ailen, Anh, Úc, Mỹ đào tạo và cấp bằng như:

• Đại học University College Dublin (UCD) (trường nằm trong Top 1% trường tốt nhất thế giới và là trường xếp hạng thứ 33 về đào tạo khoa thương mại tốt nhất Châu Âu.
  • Đại học Murdoch của Úc (nằm trong Top 2% trường tốt nhất thế giới theo bình chọn của Times Higher Education)
  • Đại học Royal Holloway University of London( trường xếp hạng thứ 15 trên toàn nước Anh, và xếp hạng thứ 119 trên toàn thế giới (theo tạp chí Times Higher Education)
  • Đại học Northumbria, Anh quốc với hai chuyên ngành cử nhân: Quản trị Kinh doanh quốc tế và Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế
  • Đại học Portsmouth của Anh Quốc đào tạo ngành Cử nhân về Kế toán & Quản lý Tài chính, xếp hạng thứ 35 về đào tạo Kế toán và Tài chính (theo thống kê của Complete University Guide).

Cơ hội học bổng và chuyển tiếp sinh hoạt:

• Cơ hội học bổng 3.000 – 5.000 – 7.500 – 10.000 SGD dành cho sinh viên cử nhân và thạc sĩ có kết quả học tập tất cả các môn trên 8.5 và tham dự trên 90% số tiết học tại học viện Kaplan Singapore.
  • Chương trình chuyển tiếp linh hoạt cho các sinh viên đang học đại học
  • Sinh viên có thể lấy bằng cử nhân chỉ trong 2-2.5 năm, thạc sĩ trong 1 năm

SƠ ĐỒ QUÁ TRÌNH HỌC TẠI KAPLAN SINGAPORE

Chứng chỉ dự bị Cao đẳng Cử nhân  Thạc sĩ