James Cook Singapore (JCU) và những điểm khác biệt

Đại học James Cook (JCU) đã bứt phá ấn tượng trên bảng xếp hạng chủ chốt cho các trường đại học trẻ toàn cầu. Hiện JCU đang đứng thứ 28 trong số các trường đại học dưới 50 năm tốt nhất thế giới.

Xếp hạng đại học trẻ của Times Higher Education (THE) công bố danh sách gồm 250 học viện từ 55 quốc gia. Trong 2 năm qua, JCU được xếp thứ 38 ở hạng mục này và giờ đây đã tiến lên 10 bậc, tự hào đứng ở vị trí thứ 28. Đông đảo sinh viên quốc tế lựa chọn Đại học James Cook để xây dựng nền tảng bền vững cho sự nghiệp.

james-cook-singapore-2019

Phó Hiệu trưởng Đại học James Cook – Giáo sư Sandra Harding cho biết kết quả này là phần thưởng và chứng nhận cho những nỗ lực của các học giả tại trường. “Chúng tôi là một trường đại học có tính cạnh tranh cao, chú trọng nghiên cứu và thứ hạng này là sự công nhận và đánh giá cao cho công việc của các nhà nghiên cứu tài năng của chúng tôi.” Giáo sư Harding cũng tự hào chia sẻ: “JCU tiếp tục thể hiện rất mạnh mẽ khi so sánh với các trường đại học lớn nhất, thành công nhất trên thế gới. Chúng tôi cung cấp những nghiên cứu mang tính đột phá, được quốc tế công nhận, tạo nên sự khác biệt cho mọi người ở vùng nhiệt đới và xa hơn nữa.”

Bảng xếp hạng các trường đại học trẻ của THE đo lường và so sánh việc giảng dạy, nghiên cứu, trích dẫn, triển vọng quốc tế và thu nhập của những đơn vị giáo dục dưới 50 năm hoạt động. Kết quả xếp hạng không chỉ thể hiện chất lượng đào tạo và vị thế của các trường đại học trên thế giới mà còn là thông tin tham khảo tin cậy cho học sinh sinh viên quốc tế trong việc lựa chọn mái nhà học thuật uy tín.

Chưa hết, trong xếp hạng chung của THE, JCU còn nằm trong top 250 đại học tốt nhất thế giới năm 2019. Còn ở bảng xếp hạng về lĩnh vực giảng dạy của QS 2018, JCU đứng thứ 39 trong số các trường đào tạo ngành quản lý nhà hàng – khách sạn và giải trí tốt nhất.

Đại học James Cook (JCU) và những điều khác biệt

Đại học James Cook là đơn vị đi đầu trong giảng dạy và nghiên cứu giải quyết những thách thức quan trọng đối với vùng nhiệt đới. Các khu học xá của JCU ở Cairns và Townsville tọa lạc tại những môi trường ngoạn mục nhất thế giới: Công viên hải dương rạn san hô khổng lồ (Great Barrier Reef) và rừng mưa nhiệt đới ẩm ướt, các thảo nguyên của bán đảo Cape York và sa mạc của vùng hẻo lánh khô cằn. Dấu chân của JCU mở rộng ra ngoài miền bắc Queensland, tiến đến Singapore để thực hiện việc nghiên cứu, giảng dạy, thể hiện tính quốc tế hóa và cam kết của trường đối với khu vực châu Á, đặc biệt là ở vùng nhiệt đới. Khu học xá tại Singapore cung cấp cho sinh viên quốc tế và sinh viên JCU Úc cơ hội học tập tại trung tâm thương mại, công nghệ và học thuật bậc nhất Đông Nam Á.

james-cook-singapore-2019

JCU tham gia với tất cả cộng đồng, doanh nghiệp và ngành nghề liên quan để thúc đẩy một khu vực bền vững mang tính xã hội. Trường tự hào về mối liên kết mạnh mẽ với cộng đồng nông thôn, từ xa và bản địa, cam kết đảm bảo rằng việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu mang lại lợi ích thiết thực cho người dân và các ngành trong lĩnh vực hoạt động của JCU. Nhân viên và sinh viên của JCU tiến hành nghiên cứu trong các lĩnh vực: khoa học và quản lý môi trường, khoa học thủy sản, địa hóa học, địa chất, sinh học tiến hóa, sinh học thực vật, động vật học, du lịch, kinh tế, hóa học vô cơ, hải dương học, địa lý vật lý và môi trường địa lý, sinh hóa và sinh học tế bào, di truyền học, kỹ thuật vật liệu, miễn dịch học, khoa học thần kinh, điều dưỡng, nghiên cứu chuyên môn về giáo dục, nhân chủng học, địa lý con người, ngôn ngữ học và nghiên cứu lịch sử.

Những điều tuyệt vời từ Đại học James Cook Singapore

Là phân viện đào tạo quốc tế của Đại học James Cook Úc, Đại học James Cook Singapore không chỉ thừa hưởng danh tiếng sẵn có mà còn xây dựng uy tín bằng chất lượng đào tạo, chương trình giảng dạy khác biệt và hấp dẫn cùng triển vọng nghề nghiệp cao cho sinh viên. Không như những trường đại học khác khi đặt khu học xá tại Singapore chỉ được mang danh hiệu “học viện”, JCU được công nhận vị thế “đại học” ở đảo quốc sư tử.

Là trường đầu tiên nhận danh hiệu EduTrust Star năm 2015, các chương trình học thuật, hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ chăm sóc sinh viên của JCU Singapore được đánh giá rất cao. Sinh viên có rất nhiều lựa chọn học tập tại đây, từ các khóa dự bị tiếng Anh, dự bị đại học, chương trình cao đẳng, chuyển tiếp đại học đến chương trình đại học và thạc sĩ. Bên cạnh đó là đa dạng ngành học hấp dẫn, rộng mở cơ hội nghề nghiệp như kinh doanh quốc tế, marketing, kế toán, tài chính, ngân hàng, quản trị du lịch và nhà hàng khách sạn, hệ thống thông tin trong kinh doanh, tâm lý, thiết kế game…

Lợi thế lớn nhất với sinh viên Đại học James Cook Singapore là được thụ hưởng chất lượng đào tạo và bằng cấp đồng nhất với trụ sở chính tại Úc ở mức chi phí tiết kiệm gần 50%. Hơn thế nữa, sinh viên JCU Singapore được chuyển tiếp sang Úc cho một số học kỳ hay tham gia chương trình trao đổi sinh viên với gần 70 trường đại học hàng đầu thế giới hoặc học và nhận bằng kép với học phí không đổi.

Để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho hành trình du học của mình, các bạn hãy nhanh tay liên hệ với Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World qua Hotline: 0912.696.726 nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí!