Hội thảo và Phỏng vấn học bổng 100% học phí trường nội trú Bosworth, Anh Quốc

Dream World tuyển sinh trường nội trú Bosworth Independent College với chương trình học bổng lên tới 100% học phí cho học sinh xuất sắc đăng ký khóa học khai giảng tháng 9/2019.

 

Thông tin chi tiết hội thảo:

  Đại diện: Mr. Yong FangGiám đốc tuyển sinh của Bosworth Independent College

⏰ Thời gian: 17:00 - 19:00, thứ 2, ngày 25/02/2019

📍 Địa điểm: Văn phòng Dream World, Nhà 4, Trường Đại học Thủy Lợi, số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

 

Khi đến dự thi, các em mang theo bản photo học bạ gần đây nhất và chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL, giấy chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi (nếu có).

Tổng quan về trường Bosworth Independent College

Bosworth Independent College tự hào là một trong những ngôi trường nội trú danh tiếng tại Anh Quốc. Được thành lập vào năm 1977, tới nay Bosworth Independent nằm trong top 30 trường tư thục hàng đầu và danh tiếng của nó đã vượt qua biên giới để trở thành lựa chọn hàng đầu của học sinh quốc tế. Trường cung cấp các khóa học tiếng anh, A-levels, dự bị đại học dành cho học sinh đang học lớp 10, 11 và 12 tại Việt Nam, cũng như các khóa học dành cho các bé bắt đầu từ độ tuổi 14.

Trường Bosworth nằm tại thành phố Northampton – 1 trong những thành phố thanh bình, sạch đẹp và văn minh nhất, rất gần với hai thành phố đại học danh tiếng Oxford và Cambridge, chỉ cách thủ đô London chỉ một giờ đi tàu. Trường Bosworth được xây dựng với lối kiến trúc cổ đại kết hợp hiện đại. Trường có rất nhiều khu học xá, nhà ở, khu nhà quản lý nằm cách nhau không xa. 3 tòa nhà học xá chính là Queen’s và Nazareth House được xây dựng từ năm 1897, nằm cách nhau 50 mét. Khu học xá Bosworth mới được xây dựng với những phòng học lớn hơn, bao gồm một nhà hàng và các khu hoạt động giải trí cho học sinh.

Trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu. Mỗi học sinh đều được chăm sóc rất kĩ lưỡng về học tập cũng như đời sống. Bosworth Independent College xếp hạng thứ 12 trong nhóm trường Sixth Form College tại Anh Quốc, theo bảng Xếp Hạng UK Top Sixth Form Colleges, là thành viên của hiệp hội CIFE - hiệp hội các trường phổ thông tư thục tại Anh quốc và liên tiếp đạt giải thưởng các năm của hội cho thành tích xuất sắc và chất lượng đào tạo học sinh hàng đầu tại Anh Quốc. 

Chương trình học và học phí:

Khóa học Học phí Yêu cầu độ tuổi
GCSE £21,000/năm học sinh trên 14 tuổi
Khoá học A-Level

Khoá 2 năm : £21,000/năm

 

Khoá 18 tháng : £14,000/khoá

Khoá 1 năm : £24,300/năm

học sinh trên 16 tuổi
BTEC Business Program £21,000/năm học sinh trên 16 tuổi
Khoá học Dự bị đại học (một năm) £21,000/năm học sinh trên 17 tuổi

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726