Hội Thảo Du Học Đại Học James Cook Singapore -Trải Nghiệm 2 Nền Giáo Dục Singapore, Úc

James Cook University Singapore vinh hạnh trở thành ngôi trường đại học nước ngoài đầu tiên được Chính phủ Singapore trao chứng nhận EduTrust Star để khẳng định về chất lượng đào tạo và dịch vụ hỗ trợ sinh viên vượt trội. Như các bạn đã biết James Cook University (JCU) là một trường đại học danh tiếng tại Úc, JCU đã có một lựa chọn hoàn hảo khi đặt trụ sở hoạt động ở Singapore - con rồng Châu Á vững vàng về kinh tế và tầm nhìn trong đào tạo nhân lực, giá trị con người.


james cook singapore

Để giúp quý vị tìm hiểu nhận được những thông tin chính thống và sự tư vấn chuẩn xác nhất, Du học Dream World tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu về trường Đại học James Cook Singapore với sự tham gia của Ms. Cassandra - Associate Director of Marketing

▁▁▁▁▁▁▂▃▅ THÔNG TIN HỘI THẢO ▅▃▂▁▁▁▁▁▁

🔈 Khách mời: Ms. Cassandra - Associate Director of Marketing 

🕰 Thời gian: 11h00 - 12h00 thứ Tư, ngày 06/03/2019 

🏢 Địa điểm: Nhà 4, Trường Đại học Thủy Lợi, 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

▸▸▸Đăng kí miễn phí tại: https://goo.gl/9L5qVQ

▁▁▁▁▁▁▂▃▅ NỘI DUNG HỘI THẢO ▅▃▂▁▁▁▁▁▁

  • Thông tin về yêu cầu đầu vào tại JCU
  • Thông tin về học phí: Học phí tiết kiệm 40% so với học tại Úc.
  • Cơ hội chuyển tiếp đơn giản đến các trường đại học tại Úc.
  • Thông tin về các ngành học hấp dẫn: Logistics, Hospitality, Nghệ thuật, Tâm lý học, Thú y ...
  • Thông tin về chi phí, học phí cơ hội việc làm, cơ hội định cư.

James Cook Singapore mang đến điều gì?

✔ Sinh viên sẽ được học tập 3 học kỳ/năm, rút ngắn thời gian học Đại học chỉ còn lại 2 năm và sớm có nghề nghiệp phù hợp. Ngoài ra, sinh viên tại đây sẽ chỉ phải chịu mức học phí thấp hơn tại Úc, giúp SV tiết kiệm được 50% tổng chi phí học tập.

✔ Đặc biệt, chương trình Thạc sĩ tại JCU Singapore chỉ mất một năm và không bắt buộc sinh viên phải có kinh nghiệm làm việc, cũng như không yêu cầu GMAT/GRE.

✔ Sinh viên sẽ được qua Úc học 2 học kỳ hoặc chuyển tiếp ở bất kỳ thời điểm nào để trải nghiệm sự tương đồng về chất lượng giáo dục cũng như môi trường học tập tại 1 trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới này với mức học phí không đổi.

✔ Sinh viên JCU Singapore sẽ được tham gia trao đổi đến hơn 60 trường đại học đối tác của trường ở nhiều nước trên thế giới mà không phải trả thêm học phí như: Anh Quốc, Mỹ, Canada, Thụy Điển, Na Uy, Hà Lan, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Dream World hỗ trợ gì cho bạn đạt ước mơ du học Singapore

☆ Dream World là 1 trong những đại diện lớn nhất của James Cook Singapore.

☆ Dream World sẽ không thu bất kỳ phí dịch vụ nào khi làm hồ sơ, kể cả dịch thuật, công chứng các tài liệu sang tiếng Anh.

☆ Dream World tư vấn về ngành, chi phí, các hoạt động khác giúp đưa ra giải pháp phù hợp nhất với từng trường hợp của học sinh.

☆ Dream World đồng hành cùng JCUS để có thể hỗ trợ học sinh một các kịp thời nhất, hiệu quả nhất giúp phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình.


HÃY CÙNG TÌM HIỂU THÔNG TIN GIÚP GIẤC MƠ DU HỌC CỦA BẠN KHÔNG CÒN XA NỮA♥

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726