HỘI THẢO & PHỎNG VẤN HỌC BỔNG CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC INTO - VƯƠNG QUỐC ANH

Mỗi năm, tập đoàn INTO giúp đỡ hàng ngàn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới có có cơ hội học tập tại những trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh. INTO làm việc cùng với các trường đại học đối tác để cung cấp những bằng cấp chuyên biệt và những chương trình đào tạo và hỗ trợ được thiết kế cho sinh viên quốc tế. INTO có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giúp các sinh viên quốc tế với bước đi đầu tiên của họ.

Khách mời GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TẬP ĐOÀN INTO TẠI HÀ NỘI:
9h30 thứ 3 ngày 09/10/2018

Đến với tập đoàn INTO, các sinh viên sẽ được học tập và nghiên cứu trong một môi trường cực kỳ lý tưởng với số sinh viên mỗi lớp khá là ít. Tất cả các trường đại học liên kết với tập đoàn INTO đều nằm trong top 20 trường Đại học xuất sắc của Vương quốc Anh, với những khuôn viên trường hiện đại bậc nhất. Các khóa Dự bị đại học của tập đoàn INTO đều có học phí rất hợp lý và học bổng rất hấp dẫn. Mỗi năm, tập đoàn INTO chào đón rất nhiều sinh viên xuất sắc đến từ khắp mọi nơi trên toàn thế giới, do đó, các trường đại học này đều có những dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc ăn ở cho sinh viên quốc tế với chất lượng cực cao.

Tập đoàn INTO đề xuất rất nhiều khóa học: Tiếng Anh, A-level, Dự bị Đại học, Năm 1 đại học, Dự bị Thạc sĩ. Mới đây, INTO đã mở thêm trung tâm INTO London World Education Centre tại phía Tây thủ đô London, cung cấp các chương trình Dự bị đại học/ thạc sỹ giúp sinh viên chuẩn bị bước vào học chính khóa tại 70 trường Đại học danh tiếng Anh Quốc như: Aston, Birmingham, Cardiff, City London, Nottingham, Queen Mary, Southampton, Sussex, Westminster,etc.

Danh sách học bổng của Tập đoàn INTO:

Trường Học bổng
University of East Anglia 100% học phí