Học viện quốc tế Amity Singapore

• Tên tiếng Việt: Học viện quốc tế Amity Singapore
  • Loại hình: Trường Tư thục
  • Website: http://www.amitysingapore.sg/

Học viện quốc tế Amity Singapore là một thành viên của hệ thống các trường kinh doanh thuộc tập đoàn kinh doanh quốc tế Amity. Amity là học viện đứng đầu Châu Á có mặt trên thế giới như Mỹ, Anh, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc, Mauritius…

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, tại trường có hơn 125.000 sinh viên và nghiên cứu sinh đến từ trên 20 quốc gia, hơn 4.000 giáo viên và nhân viên cùng 240 chương trình học tập. Được tập hợp bởi rất nhiều chuyên gia dày kinh nghiệm trên thế giới trong lĩnh vực giáo dục.

2. Tại sao nên lựa chọn Amity Singapore?

• Top 10 học viện tư thục năm 2012 bởi Edupoll Rating – Singapore.
  • Top 30 chương trình thạc sỹ MBA lớn nhất tại Singapore bởi Singapore Business Review 2014 & 2015.
  • Top đầu các trường cao đẳng bởi Accreditation Service for International College - ASIC, Anh Quốc.
  • Trường có mặt trong danh sách những trường đạt chuẩn Edutrust 4 năm của Hội đồng giáo dục tư thục Singapore (CPE).
  • Top 50 các trường đại học hàng đầu năm 2014 (theo The Guardian)
  • Top 50 Business School (theo The Guardian 2013-2014)
  • Học viện quốc tế Amity Singapore tọa lạc tại khu Tanglin gần MRT Redhill với diện tích rộng nằm tại vị trí cũ của trụ sở chính của bộ giáo dục Singapore.
  • Trường cũng có một trụ sở nữa ở tòa nhà thư viện quốc gia Singapore, khu vực Raffles, chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút di chuyển bằng xe bus.
  • Trụ sở ở đây bao gồm 4 lầu với các phòng học, sảnh sinh viên, thư viện, phòng lab.. ngoài ra trường có trụ sở ở tòa nhà thư viện quốc gia Singapore ở khu Raffles trái tim xinh đẹp của Singapore cách trung tâm thành phố tầm 15 phút đi bus.
  • Bằng cấp có giá trị quốc tế- Liên kết cấp bằng với trường đại học Northampton.
  • Trung tâm tuyển dụng hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.
  • Thầy cô giáo là những người có vị trí cấp cao và có kinh nghiệm thực tế.

3. Chương trình đào tạo

Khóa học

Thời gian học

Khóa học do Amity cấp bằng

Tiến sỹ QTKD – Doctor of Business Administration

4 năm

Thạc sĩ quản trị kinh doanh (Master of Business Administration )

1 năm

Cử nhân Kinh doanh – Bachelor of Arts (Honours) Business Studies.

Cử nhân Khoa học Máy Tính – Bachelor of sciences ( honours) Computing

Khóa học do đại học Anglia Ruskin cấp bằng

Thạc sỹ QTKD -Master of Business Administration

1 năm

Thạc sỹ Khoa học về Quản trị- Msc of Science (Management )

1 năm

Thạc sỹ Luật Thương mại Quốc tế – Master of Law in International Business Law.

1 năm

Cử nhân QTKD –Bachelor of Arts (Honours) Business Management.

3 năm

Cử nhân Quản trị Du lịch – Bachelor of Arts (honours) Toursm Management.

3 năm

Cử nhân Chiến lược QTKD Quốc tế – Bachelor of Arts (Honours) Business Strategy International

Các khóa do Amity Singapore cấp chứng chỉ

Khóa  sau đại học chuyên ngành Quản lý (Post Graduate Diploma in Management )

Cao đẳng- cao đẳng Nâng cao – Diploma và Advanced Diploma

1 – 2 năm

Khoá Tiếng Anh

Chứng chỉ điều hành doanh nghiệp do The Association of Business Executives (ABE) UK cấp bằng

ABE level 4

ABE Level 5

ABE Level 6

ABE Level 7

1 năm

Chứng chỉ kế toán chuyên nghiệp ACCA do The Association of Chartered Certified Glasgow, Anh cấp bằng

Association Of Chartered Certified Accountants (ACCA) Examination

3

Association Of Chartered Certified Accountants (ACCA) Examination – Certified Accounting Technician.

18 tháng

Association Of Chartered Certified Accountants (ACCA) Intermediate Certificate In Financial And Management Accounting

18 tháng

Association Of Chartered Certified Accountants (ACCA) Introductory Certificate In Financial And Management Accounting