Học viện ERC Singapore (ERCi)

Học viện ERC Singapore (ERCi) là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.

I. LÝ DO HỌC TẠI SINGAPORE

Đôi nét về Đất nước Singapore – Lý do chọn Du học Singapore:

• Như các bạn đã biết thì Singapore là một đất nước rất nhỏ bé, chỉ là một chấm nhỏ trên bản đồ Thế Giới, với Diện tích 719,1km2, Dân số gần 5,8 triệu người (40% là người ngoại quốc đến để làm việc trí óc, du học hay lao động chân tay). Như vậy, cả về diện tích và dấn số của Singapore đều không bằng Hà Nội hay Hồ Chí Minh của chúng ta. Thu nhập bình quân đầu người thuộc top cao nhất trên TG (khoảng 85000usd).
  • 11% dân số là triệu phú,
  • Vị trí địa lý rất thuận lợi cho du học sinh Việt Nam và là đất nước yên bình không có thiên tai bão lũ, chỉ có 2 mùa mưa nắng.
  • Singapore được biết đến là một đất nước sạch sẽ nhất trên TG,tỷ lệ tội phạm thấp nhất trên TG, luật pháp rõ rang và minh bạch.
  • Là một quốc gia có nền kinh tế, chính trị vững chắc, cơsở hạ tầng và phương tiện đi lại hiện đại.
  • Quốc gia đa văn hóa, ngôn ngữ chính tiếng Anh,và ẩm thực phong phú
  • Đặc biệt, Singapore đã đầu tư và có một hệ thống giáo dụcchất lượng. Chính vì vậy, hang năm đất nước này thu hút được số lượng lớn sinh viên từ các nước đến đây học tập.
  • Thủ tục nhanh gọn và không cần phải chứng minh tài chính.
  • Thuộc 11 nước ĐNA nên đi lại không cần xin visa
  • Chi phí thấp hơn Anh, Úc, Mỹ,…

II. LÝ DO CHỌN ERC LÀ ĐIỂM ĐẾN DU HỌC

ERC là một trong những trường tư hàng đầu tại Singapore được thành lập bởi những nhà doanh nhân nổi tiếng khu vực Châu Á, Học viện ERC thuộc Tập đoàn ERC Holdings, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: tài chính, bất động sản, in ấn, khách sạn, tư vấn kinh doanh,… Chính từ bắt nguồn từ một tập đoàn tài chính – kinh doanh nên Học viện ERC tập trung đào tạo sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc, bất cứ sinh viên học ngành nào các bạn cũng được:

• Học và thực hành trong môi trường thực tiễn: mang thị trường vào trong lớp học (tất cả những diễn biến kinh tế hot nhất sẽ được đem vào lớp học để thực hành, hay những case study để sinh viên đặt mình vào tình huống đó để thực hiện ra sao).
  • 11/2017 ĐƯỢC CÔNG NHẬN LÀ TRƯỜNG SỐ 1 TRONG 40 TRƯỜNG TƯ TẠI SINGAPORE CÓ TỶ LỆ HỌC SINH XIN ĐƯỢC VIỆC LÀM FULL-TIME CAO NHẤT TẠI SINGAPORE.
  • Top 10 trường tại Singapore có chương trình Thạc sĩ được yêu thích nhất
  • Đối với ngành Du lịch khách sạn: tầng 10 của trường là tầng dành riêng cho tầng này, để học sinh thực hành trực tiếp. Bên cạnh đó, Học viện ERC cũng là trường duy nhất sở hữu khách sạn riêng “BIG HOTEL” 17 tầng, 300 phòng, thiết kế phòng kiểu thương gia -> cơ hội cho các bạn thực tập và xin việc vào khách sạn của trường.
  • Hơn nữa, ERC mời những doanh nhân thành đạt về làm giảng viên như vậy họ sẽ trực tiếp đào tạo sinh viên một cách thực tế nhất thông qua những kinh nghiệm, trảinghiệm thực tế trong kinh doanh chứ ko chỉ là lý thuyết trên sách vở.
  • Tuy là trường tư nhưng tất cả giảng viên ERC đều dạy full time, chính vì vậy họ sẽ có nhiều thời gian quan tâm, kèm cặp cho sinh viên, tại sảnh tầng 1 của trường thì luôn có giảng viên trực để sẵn sàng hỗ trợ sv bất cứ thắc mắc hay giải quyết phần bài nào.
  • tham gia các chương trình khởi nghiệp Start Up, Big Work: mô hình mới nhất để giúp SV có môi trường nghiên cứu và học tập theo đúng tinh thần khởi nghiệp: 1ví dụ nhỏ như hình ảnh các sinh viên cùng giảng viên bày biện và bán các sản phẩm trước cửa trường (vì ERCi là tòa nhà mặt đường, trước cửa là vỉa hè mọi người qua lại). Bằng hình thức này, học sinh cũng có những trải nghiệm thực tế nhất về kinh doanh.
  • Quỹ ‘Angel Fund’ trị giá  từ 50.000 dollar Sing ->1 triệu dollar Sing cho những sinh viên/nhóm sinh viên có những đề án kinh doanh khả thi thì sẽ được Hội đồng trường xét duyệt mức độ khả thi và Ông Andy Ong (chủ tịch tập đoàn ERC Holdings và là người sang lập ra trường, đồng thời cũng là 1 trong 10 triệu phú đầu tiên của Sing thành công từ 2 bàn tay trắng) sẽ là người quyết định đầu tư số tiền cho bạn thực hiện đề án kinh doanh đó và bạn sẽ trở thành đối tác của ERC.
  • ERC là 1 trong 9 trường đầu tiên nhận chứng chỉ EduTrust 4 năm do Hội đồng Giáo dục Tư nhân Singapore cấp, chỉ có những cơ sở nào đảm bảo các quy tắc giáo dục một cách chặt chẽ và đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng SV
  • 96,4% sinh viên tìm được việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp theo khảo sát của báo Jobcentral 2013
  • Bằng cấp công nhận quốc tế
  • Là trường duy nhất tại Singapore sở hữu khách sạn riêng với 300 phòng.
  • Học bổng đầu ra trị giá 100% học phí. Nếu học sinh kết thúc khóa Advanced Diploma mà đạt được 2 yêu cầu: (1) các môn học đạt 75/100% và (2) thành tích hoạt động ngoại khóa -> sẽ được xét học bổng toàn phần cho khóa đại học năm cuối. Tương đương như vậy, nếu học đại học năm cuối mà đảm bảo được 2 yêu cầu trên thì học sinh sẽ được xét học bổng toàn phần cho khóa Thạc sỹ

=> Đối với những bạn đạt được học bổng này thì sẽ có cơ hội cao xin việc vào hệ thống các công ty của tập đoàn ERC Holdings.

• Ưu đãi: học sinh được tập GYM tại phòng tập với trang thiết bị hiện đại và có huấn luyện viên trị giá SGD1200-> SGD3600 (khách ngoài khoảng SGD3000/tháng)
  • CEO Forums: trong quá trình học sinh học tại Học viện ERC các bạn sẽ được tham gia các buổi CEO FORUM là diễn đàn/chương trình mà ông Andy Ong mời các Giám đốc điều hành đầu ngành về lĩnh vực nào đó đến diễn thuyết chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế nhất và định hướng cho sinh viên, (khách ngoài là 200sgd/vé) -> thông qua chương trình này học sinh sẽ học hỏi được nhiều hơn từ họ và định hướng tương lai.