Học “trường chuyên” tại Mỹ - bước đệm tới Ivy League!!!

1. Trường nữ sinh Grier School – “Trường chuyên” với học bổng 50% chi phí

Đôi nét về Grier School

• Thành lập: 1853
  • Loại hình: Trường nữ sinh từ lớp 7 - 12
  • Vị trí: Trường nằm tại Tyrone, bang Pennsylvania, xung quanh là môi trường thiên nhiên trong lành, an toàn.
  • Số lượng học sinh: 310 – khoảng 35% là học sinh quốc tế

Tại sao nên lựa chọn Grier làm điểm đến trung học?

• Cơ sở vật chất đầu tư: Khuôn viên nhà trường rộng 128 ha với 10 toà nhà, 3 ký túc xá, sân chạy, nhà thể chất, sân tennis, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu về cơ sở vật chất cho học sinh phát triển.
  • Chương trình giảng dạy chất lượng - được mệnh danh là "trường chuyên" của bang: Grier nằm trong nhóm 3 trường trung học nữ sinh tốt nhất bang Pennsylvannia, top 33 trường nữ sinh hàng đầu nước Mỹ.
  • Trường được trao giải thưởng AP Computer Science Female Diversity Award cho những đóng góp xuất sắc với các công trình nghiên cứu của phụ nữ trong lĩnh vực khoa học máy tính.
  • Điểm SAT trung bình của học sinh Grier là 1360 (so với điểm trung bình của học sinh toàn nước Mỹ là 1068). Điểm ACT trung bình của học sinh Grier là 31 (so với nước Mỹ là 28)
  • Tỷ lệ học sinh – giáo viên là 1:6. Mỗi lớp học trung bình có 9 học sinh, đảm bảo mỗi em sẽ có sự quan tâm tối đa.
  • Với điểm SAT/ACT cao như vậy, không ngạc nhiên khi học sinh Grier được nhận vào rất nhiều trường Đại học hàng đầu Mỹ - Đại học Boston, Đại học Pennsylvania State, Đại học New York, Đại học Cornell, UCLA.

- Chi phí: $54,500/năm (bao gồm ăn ở và học phí)
Phí đăng ký: $50

- Học bổng: Lên đến 50% toàn bộ chi phí
Điều kiện: dựa vào kết quả học tập và phỏng vấn

- Yêu cầu đầu vào: GPA từ 7.5 – 8.0.
Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh.

2. Cascadilla School – cánh cổng dự bị bước vào Đại học Cornell

Đôi nét về Cascadilla School

• Thành lập: năm 1876
  • Loại hình: Trường tư co-ed từ lớp 9 - 12
  • Vị trí: Ithaca, Fliner Lakes, New York – nằm trong khuôn viên trường Đại học Cornell

Cascadilla - "Preparatory School" của Cornell

Cascadilla được thành lập như là trường trung học dự bị cho Đại học Cornell - top 8 Ivy League danh giá nhất nước Mỹ. Cho đến ngày nay, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp Cascadilla được nhận vào Cornell vẫn rất lớn.
Học sinh tại Cascadilla được sử dụng cơ sở vật chất, thư viện, nhà ăn tại Đại học Cornell.

• Chất lượng giảng dạy: Điểm SAT trung bình của học sinh Cascadilla là 1496 đến 2196 – điểm số rất cao so với mặt bằng chung của Mỹ. 100% học sinh Cascadilla được nhận vào Đại học và Cao đẳng hàng đầu.
  • Tỷ lệ học sinh – giáo viên là 5:1

Học sinh tốt nghiệp Cascadilla theo học tại rất nhiều Đại học danh giá toàn nước Mỹ bên cạnh Cornell, như Đại học New York, MIT.

- Chi phí: $39,995/năm (bao gồm nhà ở, sách vở và chương trình tiếng Anh)

- Phí đăng ký: $160

- Học bổng: Học bổng The Rowenna Lee White xét dựa trên thành tích học tập

- Yêu cầu đầu vào: GPA từ 8.0

- Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!