Học trung học với tổng chi phí từ £14.000/năm tại Brockenhurst College

Brockenhurst College thuộc top đầu các trường trung học công lập lâu đời với hơn 100 năm tuổi tại Anh Quốc, nằm tại trung tâm công viên quốc gia New Forest, miền Nam nước Anh, cách thủ đô London 1,5 giờ đi tàu và cách trung tâm thành phố Bournemouth 20 phút.

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế

• Học bổng Vùng miền (Country Specific) 20% học phí cho năm học đầu tiên. 04 suất dành cho khu vực châu Á
  • Học bổng cho kết quả học tập xuất sắc (Outstanding Academic) từ £1,000 đến £2,000 tuỳ khoá.
  • International Foundation: 4 học bổng, mỗi học bổng trị giá £1,500
  • A-level: 6 học bổng, mỗi học bổng trị giá £2,000
  • Các khoá học nghề: 4 học bổng, mỗi học bổng trị giá £1,500

Chi tiết thông tin về các học bổng trên có thể xem thêm tại đây.

Đôi nét về Brockenhurst College

• Brockenhurst là một trường trung học công lập hàng đầu được chứng nhận về chất lượng giảng dạy. Năm 2008 và 2009, Brockenhurst đã được công nhận là trường cao đẳng xuất sắc nhất bởi Ofsted (Trung tâm kiểm định giáo dục của Chính phủ).
  • Tỷ lệ sinh viên đạt bài thi A-level là 98%. Trong đó, 47% học sinh đạt điểm số A*-B, 75% đạt từ A*-C cho tất cả các môn.
  • Đối tác thân thiết của trường bao gồm: Đại học Southampton và đại học Reading.
  • Với những sinh viên muốn theo đuổi khối ngành STEM, chương trình Foundation được thiết kế riêng của Đại hoc Southampton tại trường giúp sinh viên được học tập và chuẩn bị cho tương lai học tại ngôi trường Southampton danh giá - top 20 UK.
  • Với những sinh viên yêu thích các môn học liên quan đến Tài Chính, Kế Toán, Quản trị, chương trình thiết kế đặc biệt của Đại học Reading tại trường là một cánh cửa rộng mở, nâng cao cơ hội được vào Henley Business School (thuộc đại học Reading) - trường kinh doanh đầu tiên của Anh Quốc.
  • Hàng năm, trường cung cấp nhiều chương trình học bổng. Môi trường học tập tại Brockenhurst thân thiện, hỗ trợ toàn diện đối với sinh viên quốc tế.
  • Brockenhurst có nhiều lớp học nâng cao kỹ năng, từ thiết kế, chụp ảnh đến viết báo, làm phim… nhằm giúp học sinh có nhiều trải nghiệm đáng nhớ ở nhiều lĩnh vực yêu thích trong cuộc sống.

Học phí và Yêu cầu đầu vào tương đương

Khoá Tiếng Anh

£8,500/3 kỳ.

UKVI IELTS 4.0

Fast - track A-level

A-level

£16,500

£ 9,500/ năm

UKVI IELTS 5.5 (5.0)

UKVI IELTS 5.0(4.5)

IFY Business & Finance

£12,000

UKVI IELTS 5.0 (5.0)

IFY Science & Engineering

£12,000

UKVI IELTS 5.0 (5.0)

Học sinh phải thi UKVI IELTS khi theo học ở trường do đây là trường công lập và chỉ có thể cấp Tier 4 Visa.

Chi phí ăn ở dự kiến: từ £7.000/năm trở lên.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!