Học tiếng anh tại SMEAG Melbourne, Úc

Trung tâm Anh ngữ SMEAG Melbourne là một chi nhánh của SMEAG Global Education – Học viện tiếng Anh lớn nhất và tốt nhất tại Philippines. Sau hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới, SMEAG Global Education đã quyết định mở rộng thêm chi nhánh tại Melbourne với tư cách là Trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp dành cho các học viên đến từ những Quốc gia có ngôn ngữ chính không phải là tiếng Anh.

SMEAG-Melbourne

Anh ngữ SMEAG Melbourne nhằm truyền lửa đam mê Tiếng Anh đối với du học sinh, giúp các bạn học sinh chuẩn bị tốt kỹ năng Anh Ngữ như là một hành trang vững chắc cho con đường học tập và sự nghiệp trong tương lai. Học viện Anh ngữ SMEAG tọa lạc ngay trung tâm thành phố Melbourne, các bạn học sinh dễ dàng kết nối với trường thông qua các phương tiện giao thông công cộng như xe lửa, xe buýt hoặc tàu điện ngầm. Các giáo viên dạy tại trường là những giáo viên bản ngữ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh cho du học sinh quốc tế.

Lý do nên chọn học tiếng anh tại SMEAG Melbourne?

 • Xóa bỏ rào cản sợ hãi tiếng Anh: Anh ngữ SMEAG cung cấp chương trình giảng dạy 1:1 giúp học viên tự tin tiến bộ một cách nhanh chóng.
 • Môi trường sống tập thể giúp bé học được cách tự lập, cách làm việc nhóm, cách sống hòa đồng, phát triển tư duy và kỹ năng sống.
 • Trải nghiệm cuộc sống cùng gia đình bản xứ, là cơ hội tốt để các em làm quen với môi trường quốc tế. Rất bổ ích cho tương lai du học dài hạn sau này.
 • Tham gia các hoạt động ngoại khóa, khám phá thành phố Melbourne, Úc xinh đẹp như: State Library, The Immigration Museum, The Melbourne Zoo, The Royal Botanic Garden, The Queen Victory Market,...
 • Cung cấp các dịch vụ Y tế và quản lý học sinh 24/7. Đảm bảo an toàn tuyệt đối.

SMEAG-Melbourne

Các chương trình đào tạo

Tiếng anh Tổng quát

Được thiết kế để trang bị cho tất cả học viên những kỹ năng tiếng anh cần thiết sử dụng trong cuộc sống hàng ngày như: nói, đọc, viết, từ vựng, thành ngữ, ngữ pháp và phát âm lưu loát.

EAP1 và EAP2 (EAP - English for Academic Purposes)

Học viên của SMEAG đạt được các kỹ năng học tập để đáp ứng các yêu cầu được đặt ra bởi các trường Đại học hoặc sau Đại học tại Úc. EAP1 và EAP2 là một khóa học kéo dài 10 tuần. Đăng ký 2 khóa học với thời lượng 20 tuần học, mỗi tuần học 20 giờ.

IELTS Prep/Review

Khóa học Ielts sẽ mang đến cho học viên cơ hội thường xuyên làm các bài kiểm tra thực hành để học các chiến lược, phát triển các kỹ năng tiếp cận học hỏi và giải đề, kỹ năng quản lý thời gian. Học viên cũng được làm quen và thích nghi với sự căng thẳng của kỳ thi cũng như hệ thống tính điểm Ielts.

PTE Academic

PTE Academic là kỳ thi được công nhận đầy đủ cho các mục đích học tập và mục đích nhập cư. Khóa học PTE của SMEAG sẽ hướng sinh viên học tập và thực hành với hình thức thi còn rất mới mẻ này.

PTE đang ngày càng trở nên phổ biến hơn . giáo viên của SMEAG là các chuyên gia PTE sẽ tập trung vào các chiến lược và kỹ năng tiếp cận đề để giúp học viên đạt được điểm số theo năng lực.

Cambridge

Cambridge phù hợp với những học viên muốn đạt được chứng chỉ tiếng anh trên toàn thế giới và được chấp nhận rộng rãi bởi các tổ chức giáo dục và kinh doanh. Đồng thời cũng là tiền đề cho những ai muốn học khóa luyện thi Cambridge ở cấp độ cao như CAE.

- Ngày nhập học: Thứ 2 hàng tuần

- Thời gian học: trên 4 tuần học

- Giờ học: 360 phút 1 ngày ( trong đó: lớp bắt buộc 2 (240 phút) và Lớp tự chọn 1 (120 phút))

Chương trình thực tập

Chương trình thực tập của SMEAG là một cơ hội tuyệt vời cho học viên tích lũy kinh nghiệm làm việc tại Úc.

Thông qua chương trình thực tập, học viên sẽ phát triển kiến thức và kỹ năng thực tế, tiếp xức nhiều người và kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng đồng thời nâng cao nghiệp vụ chuyên môn của mình. hãy nhớ rằng, giao tiếp với người Úc sẽ giúp tiếng anh của học viên cải thiện nhanh hơn.

Tùy thuộc vào trình độ tiếng anh, học viên chọn gói kết hợp bao gồm: 4 tuần + thực tập hoặc 8 tuần + thực thập hoặc 12 tuần + thực tập. Nếu trình độ tiếng anh của học viên thấp hơn Trung cấp, học viên sẽ học tiếng anh với SMEAG trước và sau đó sẽ tham gia thực tập. SMEAG đảm bảo rằng bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi làm việc tại Úc.

Chương trình thực tập khách sạn

 • Thực tập tại các khách sạn trên khắp nước Úc.
 • Thời gian thực tập lên đến 6 tháng
 • Đủ điều kiện cho người có visa làm việc theo diện Working Holiday Visa
 • Tối thiểu yêu cầu tiếng anh Ielts 5.0 hoặc tương đương
 • Thực tập có lương theo luật pháp Úc

Thực tập chuyên nghiệp

 • Thực tập tại các công ty tại Úc
 • Thời gian thực tập lên đến 3 tháng
 • Đủ điều kiện cho người có visa làm việc theo diện Working Holiday Visa
 • Tối thiểu yêu cầu tiếng anh Ielts 5.0 hoặc tương đương
 • Học các kỹ năng trong công việc

Chương trình Aupair/Demipair

 • Tiến bộ nhanh hơn
 • Trải nghiệm văn hóa Úc
 • Đủ điều kiện cho người có visa làm việc theo diện Working Holiday Visa

Thông tin nơi ở

Student Village

Địa chỉ

South Yarra - 733 Punt Road, South Yarra.

Village City - 38 Howard Street, North Melbourne

Phương tiện Xe buýt, xe điện, tàu điện
Thời gian di chuyển từ SMEAG

South Yarra - Khoảng 20 phút (10 phút đi tàu)

Village City - Khoảng 15 phút (10 phút đi tàu điện)

Student Studio

Địa chỉ Bell City - 205 Bell Street, Preston, VIC 3072
Phương tiện Xe buýt, xe điện, tàu lửa
Thời gian di chuyển từ SMEAG

Xe điện hoặc xe buýt - khoảng 35 phút

Xe lửa - khoảng 25 phút

Homestay

Địa chỉ Tất cả homestay ở Zone 1
Phương tiện Xe buýt, xe điện, tàu lửa hoặc đi bộ
Thời gian di chuyển từ SMEAG Trung bình từ 30-60 phút
SMEAG sẽ giới thiệu Homestay cho học sinh. Giá homestay Single là 325 AUD/ tuần cho học sinh đủ 18 tuổi và 350 AUD/ tuần cho học sinh dưới 18 tuổi.

Học phí

SMEAG-Melbourne-Úc

 

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726